6+ Kiểu Phun Xăm Mí Mắt Hiện Nay : Sắc Nét – Tự nhiên Nhất [2023]

6 Kiểu Phun Xăm Mí Mắt : Sắc nét - Tự nhiên Đẹp Nhất 2022

Cùng với sự đột phá nhanh chóng về công nghệ hiện nay thì xăm mí mắt đang trở thành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu, nó có thể khắc phục hoàn hảo các vấn đề về mắt như mắt 1 mí, mí lót, mắt nhỏ,… Nếu bạn muốn sở hữu ngay đôi mắt to tròn như ý, thu hút mọi ánh nhìn thì hãy cùng tham khảo top 5 kiểu phun xăm mí mắt đẹp chuẩn sắc nét và tự nhiên đang làm mưa làm gió trong năm  này.

1. Thế nào là xăm mí mắt?

Xăm mí mắt là kỹ thuật dùng mực phun xăm để tạo viền mí mắt sắc nét. Theo đó các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng, có đầu siêu nhỏ rồi tỉ mỉ, cẩn thận đi những đường viền mí để cho mực vào sâu bên trong da, từ đó giúp tạo ra một đường viền mí sắc sảo có độ nét thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đây là một giải pháp sử dụng máy phun xăm với đầu phun mực có kích thước siêu nhỏ, tạo một đường viền ngay mí mắt của ta, có xuất xứ bắt nguồn từ Hàn Quốc và được xem như là một làn sóng trong giới làm đẹp thịnh hành gần đây nhất. Trong đó để tạo ra được đường nét cũng như tăng độ sâu cho đôi mắt thì mực dùng để xăm mí mắt sẽ được dẫn đều vào các lớp tế bào thượng bì của mí mắt.

6 Kiểu Phun Xăm Mí Mắt : Sắc nét - Tự nhiên Đẹp Nhất 2022

Xăm mí mắt đang rất thịnh hành trong giới làm đẹp
Xem thêm : Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ?

2. Hình ảnh phun xăm mí đẹp, sắc nét tại Bống Spa

Bống Spa (Viện Thẩm Mỹ Anchee) đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp phun mí đẹp, sắc nét, bắt chuẩn “hot trend” cùng với sự khác biệt về công nghệ phun xăm mí đa dạng kiểu dáng, chuyên viên có tay nghề cao, mực phun chuẩn cao cấp.

6 Kiểu Phun Xăm Mí Mắt : Sắc nét - Tự nhiên Đẹp Nhất 2022

Xem thêm : xăm mí mắt dưới có tốt không ?

3. Các dịch vụ phun xăm mí mắt áp dụng tại Bống Spa

Về thực chất thì phun xăm mí là kỹ thuật đưa mực phun lên tầng thượng bì của mí mắt với mục đích tạo đường kẻ mí sắc nét có độ đậm nhạt tự nhiên, hài hòa với đôi mắt người thực hiện.

Bên cạnh đó còn phải phụ thuộc vào khuyết điểm ở mắt của mỗi người, chuyên viên tại Anchee sẽ tư vấn tận tình dịch vụ phun mí phù hợp với từng trường hợp để đem đến kết quả đẹp tự nhiên, hoàn mỹ nhất

Phun Xăm Mí Mắt

3.1  Xăm mí mắt trên

Đối với những chị em phụ nữ gặp phải vấn đề có khuyết điểm mắt 1 mí, sụp mí, nếp mí mờ nhạt khiến trông đôi mắt trở nên không có hồn, thiếu sức sống thì đây sẽ là phương pháp phù hợp nhất.

Phun Xăm Mí Mắt
Xem thêm : Xăm mí mắt có hại không ?

Với giải pháp này sẽ tạo cho khách hàng đường kẻ line với hiệu ứng sắc nét giúp đôi mắt trở nên to tròn và sắc sảo chỉ với 60 phút thực hiện. Sẽ khắc phục được hiện tượng đường mí to lộ, thiếu thẩm mỹ trước đây bằng đường viền mí mắt trên được “điêu khắc” một cách tinh tế cùng với màu mực thật tự nhiên.

3.2  Xăm mí mắt dưới

Cũng không mấy khác biệt với phương pháp phun mí mắt trên thì khi xăm mí dưới cũng sẽ sử dụng cơ chế di mực phun tạo đường viền mí đen nâu một cách tự nhiên.

Phun Xăm Mí Mắt

Trong đó điểm khác biệt của giải pháp này là đường viền mí dưới sẽ mỏng và nhỏ hơn, sắc nét có tác dụng giúp đôi môi to sâu, tạo nên sức cuốn hút cho toàn thể khuôn mặt. Vì thế mà thời gian thực hiện cũng sẽ sẽ được rút ngắn hơn chỉ từ 30 đến 40 phút cho 1 lần.

Có thể nói dịch vụ thẩm mỹ mi mắt này rất phù hợp với những đôi mắt 1 mí nhỏ, bọng mắt lớn,…giúp bạn tăng thêm sự tự tin bởi đôi mắt có hồn mà không cần phải tốn thời gian để make up mỗi ngày.

Xem thêm : Phun chân mày giá bao nhiêu tiền tại Bống Spa & Clinic

3.3  Xăm mí mắt trên kết hợp dưới

Tên gọi như thế nào thì kỹ thuật cũng giống như thế,  đây chính là sự kết hợp giữa 2 phương pháp phun mí mắt trên và dưới. Người áp dụng phương pháp này sẽ khắc phục hoàn mỹ những khuyết điểm như mí trên dưới mờ nhạt, mắt nhỏ, mắt 1 mí không đều mang đến cho họ một đôi mắt chuẩn to đẹp, sắc nét và đầy thu hút.

Phun Xăm Mí Mắt
Xem thêm : Xăm mí mắt cho nam

Vì cùng lúc thực hiện 2 kỹ thuật nên thời gian có thể sẽ kéo dài hơn 60 phút nhưng đừng quá lo lắng, sẽ đảm bảo không gây đau, sưng tấy, trổ màu loang lổ như công nghệ cụ lỗi thời.

3.4 Phun xăm mí mắt mèo

Với kỹ thuật này sẽ có khả năng giúp phái đẹp thu hút được ánh nhìn của những người đối diện với đôi mắt ma mị và đầy cuốn hút.

Phun Xăm Mí Mắt

Chuyên sâu hơn thì kiểu phun xăm mí này sẽ kéo dài một đường theo đường viền của mí, từ đầu mí càng về đuôi mắt màu càng đậm hơn và sẽ có độ dày hơn, điều này nhằm tạo nên độ cong vút tựa như đôi mắt của mèo.

Tuy nhiên, thực tế thì với những chị em đang sở hữu đôi mắt quá nhỏ hoặc đối tượng phụ nữ lớn tuổi thì kỹ thuật này được đánh giá không mấy tốt, lý do là chúng khiến bạn chóng già hơn và tương đối không phù hợp.

Phun Xăm Mí Mắt

Xem thêm : phun mí mắt mèo

4. Các kiểu phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên thịnh hành nhất năm 2021

Tại Anchee hiện đang áp dụng 5 kỹ thuật phun mí mắt thời thượng “thống trị” những năm gần đây chứ không bị giới hạn, bó buộc bởi các kiểu phun xăm truyền thống, xưa cũ

4.1 Phun mí mở tròng (phun mí mắt nai)

Phun mí mở tròng là kỹ thuật xăm mí mắt cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ ở Hàn Quốc, giải pháp này sử dụng thiết bị phun với đầu kim siêu vi để có thể đẩy mực phun khắc lên mí với đường nét hết sức thanh mỏng nhẹ và sắc sảo.

Xem thêm : Những lưu ý khi triệt râu vĩnh viễn cho Nam ?

Nhờ đó mà viền mí lên được chuẩn màu một cách tinh tế tạo hiệu ứng mắt nai to tròn, mang nét dễ thương chỉ sau thời gian thực hiện rất ngắn.

Đặc biệt thì điểm nhấn của kiểu phun mí mắt nai là mang đường cong sắc sảo với phần đuôi cong lên góp phần giúp đôi mắt có chiều sâu, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Với công nghệ phun mí mở tròng thì trong suốt quá trình thực hiện sẽ đảm bảo được cả 3 yếu tố không viêm sưng, không đau, không xâm lấn vì nó chỉ tác động lên lớp thượng bì mí mắt một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm : phun mí mở tròng

4.2 Phun mí vi chạm

Kỹ thuật sử dụng đầu kim nano siêu mảnh giúp vi chạm thật nhẹ nhàng lên viền mí màu mực phun đã được tạo đường nét trước đó. Tạo mí mắt đẹp tự nhiên bằng phương pháp xăm mí mắt vi chạm được xem là bước tiến mới trong thẩm mỹ phun xăm làm đẹp.

Xem thêm : Xóa bớt đen bẩm sinh

Khi áp dụng công nghệ này thì sẽ tạo nên sự thanh thoát cho viền mí hơn nên rất phù hợp với phong cách trang điểm sương sương “trang điểm như không” của Hàn Quốc, bởi nó không đậm đà quá mức.

Chính vì lý do này mà xăm mí mắt vi chạm thích hợp nhất cho giới trẻ những người ở độ tuổi 20 đến 28 với mong muốn tạo được sự thu hút với đôi mắt to tròn long lanh và mang nét dễ thương.

4.3 Phun mí Eyeliner

Không giống như 2 phương pháp phun xăm nói trên thì phun mí Eyeliner sẽ kết hợp đồng thời cả kỹ thuật vi chạm và hiệu ứng eyeliner, điều này giúp tạo cho viền mí mới một sự sắt nét, trưởng thành mang đậm phong cách sang trọng và sự quyến rũ từ đôi mắt.

Sẽ cần đòi hỏi kỹ thuật thực hiện một cách điêu luyện và chính xác từ bàn tay của chuyên viên thực hiện vì giải pháp này khá phức tạp do nó kết hợp cùng lúc 2 kỹ thuật ngay trong 1 phương pháp.

Mang đến hiệu quả ấn tượng như đã nói thì với phương pháp này sẽ thích hợp cho những chị em phụ nữ trên 25 tuổi ưa chuộng theo phong cách quyến rũ, sắc sảo.

4.4 Xăm mí mắt mèo

Đây là một công nghệ phun xăm mí mắt bắt chuẩn dựa trên kẻ mí của nữ diễn viên Hedy Lamarr và điểm nhấn của kỹ thuật phun mí mắt mèo chính là đường mí phải đậm và cong vút.

Xem thêm : Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không ?

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua đối với những cô gái đang theo đuổi phong cách cá tính, phá cách khác biệt. Tuy nhiên cần lưu ý là do kỹ thuật này tạo đường mí đậm nên sẽ không thực sự quá phù hợp với những cô nàng mắt 1 mí quá nhỏ hoặc phụ nữ lớn tuổi, lý do là rất dễ khiến cho khuôn mặt trở nên quá nặng nề, kém tươi tắn và thanh thoát.

4.5 Phun mí mắt 3D Hàn Quốc

Phun mí mắt 3D Hàn Quốc với tác động đa chiều có tác dụng giúp thay đổi màu sắc theo cơ chế hoạt động đậm ở đầu mí mắt rồi dần sắc nét và thanh mảnh hơn về phía đuôi mắt, đây chính là kỹ thuật phun xăm mí thế hệ mới.

Xem thêm : Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ?

Chính sự chuyển động một cách tinh tế của màu viền mắt qua kỹ thuật này, đã tạo cho đôi mắt không những có chiều sâu hơn mà còn mang nét huyền ảo và thu hút. Nhưng mà đối với kỹ thuật này cần đòi hỏi chuyên viên kỹ thuật thực hiện phải có tay nghề cao cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường để giúp có kết quả hoàn mỹ nhất.

Điểm tuyệt vời nữa là sử dụng màu mực hữu cơ có chiết xuất thảo dược tự nhiên nên đảm bảo cho màu viền mí lên được đẹp tự nhiên, việc này sẽ hạn chế tối đa xuất hiện tình trạng trổ màu xanh, lộ thẩm mỹ và đặc biệt hơn nữa là sẽ mang tới hiệu quả kéo dài.

5 . Một số lưu ý bạn phải biết khi phun mí mắt

5.1 Xăm mí mắt có làm giảm thị lực hay có gây đau không?

Ngày nay khi công nghệ thông tin mở rộng thì lại có một số trang mạng đưa tin gây hoang mang trong dư luận như phun xăm mí mắt gây nên sưng đau và làm giảm thị lực.

Tuy nhiên, trong thực tế thì mức độ an toàn được đảm bảo không gây khó chịu hay ảnh hưởng gì đến chức năng của mắt bởi vì phun xăm mí chỉ là kỹ thuật tác động màu mực phun một cách nhẹ nhàng lên lớp thượng bì của mí mắt.

Cùng với đó thì độ an toàn và duy trì lâu dài hiệu quả của 1 trường hợp phun mí mắt sẽ còn phụ thuộc rất lớn vào nhiều yếu tố như công nghệ đã áp dụng, tay nghề của chuyên viên, chất lượng của mực phun mí của chính cơ sở đã thực hiện cùng với chế độ chăm sóc sau khi phun của khách hàng nữa.

Chính vì thế mà nếu đảm bảo được đồng thời những yếu tố nêu trên thì những vấn đề sau khi phun mí mắt như sưng đau, kéo mí mắt sau xăm mí hay giảm thị lực sẽ không xảy ra.

Xem thêm : phun mí eyeliner

5.2 Xăm mí mắt bao lâu sẽ lên màu?

Cũng như vừa đề cập ở trên thì xăm mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở cùng với chế độ chăm sóc sau xăm của người thực hiện. Thế nên nếu sử dụng mực phun chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên cùng với trên cơ địa dễ thích ứng thì thời gian lên màu sẽ nhanh chóng, sau khi thực hiện khoảng 2 tiếng.

5.3 Chăm sóc sau xăm mí mắt như thế nào?

Người thực hiện cần tuân thủ đúng những chế độ sau khi phun mí từ chuyên gia phun xăm tại Bống Spa để có thể sở hữu được viền mí đẹp một cách tự nhiên, độ sắc nét duy trì trong thời gian kéo dài.

  • Hạn chế rửa mặt và trang điểm trong 1-2 ngày đầu tiên sau thực hiện.

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt theo đúng chuẩn hướng dẫn từ chuyên viên kỹ thuật.

  • Hạn chế tuyệt đối những tác động mạnh hay tự ý cạy vảy tróc dẫn đến mí không lên màu, loang lổ.

  • Trong 2 tuần đầu cố gắng kiêng các loại thực phẩm gây sưng và chậm lên màu như rau muống, thịt bò,… thay vào đó để giúp mí lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên hãy bổ sung vitamin trong các loại nước ép hoa quả, rau xanh

Lưu ý: Sau khi thực hiện xăm mí mắt nếu xuất hiện một số biểu hiện như sưng đau thì bạn nên gọi điện liên hệ với cơ sở bạn thực hiện để được tư vấn cách khắc phục đúng cách nhất, tránh xảy ra hiện tượng phun mí hỏng.

Xem thêm : phun mí mở tròng đá đuôi

5.4 Phun mí mắt trên bao lâu thì bong?

Theo như chuyên gia tại Bống Spa, khi thực hiện phun mí mắt trên thì thời gian bong mực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ áp dụng, chất lượng màu mực, tay nghề của chuyên viên cùng chế độ chăm sóc da sau khi phun mí.

Như trong trường hợp bạn thực hiện phun mí mắt tại cơ sở uy tín chất lượng, chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề cao, ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến thì thông thường thời gian bong màu mực là từ  3 – 7 ngày, tuy nhiên thời gian có thể được rút ngắn hơn vì còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của từng người có đúng cách hay không.

Xem thêm : phun mí mắt nai

6. Giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Dựa theo khảo sát của Bống Spa thì giá phun mí mắt trên thị trường hiện nay nhìn chung đang nằm trong khoảng từ 700.000 – 3.000.0000 đồng. Cùng với đó thì mức chi phí nêu trên có sự dao động tùy theo từng dịch vụ cụ thể của từng cơ sở là khác nhau.

Cụ thể hơn như là giá phun mí mở tròng sẽ có mức giá đắt hơn xăm mí mắt nai hoặc mắt mèo.

Phun mí mở tròng giá bao nhiêu

Tổng hợp bảng giá xăm mí mắt dưới đây để các bạn có thể tham khảo:

✅ Dịch vụ ✅ Giá ưu đãi ✅ Giá gốc
Phun xăm mí mắt ( mí eyeliner , mí mắt mèo , mí mở tròng , mí mắt dưới…….) 600k-800k 2.000k
Phun mày công nghệ 3D 600k 2.500k
Phun mày chạm hạt 6D 1000k 3.500k
Phun mày Shading 9D 1500k 4.500k
Hairstroke dệt sợi lông vũ 1500k 6.000k
Phun mày Ombre  1500k 4.500k
Điêu khắc Tả Thực công nghệ Phibrow 1500k 6.000k
Điêu khắc chân mày Châu Âu 1500k  6.000k
Phun môi Phun môi Collagen 600k 4.000k
Cấy môi sinh học 600k 3.000k
Phun môi Công nghệ Tế Bào Gốc  1000k 6.000k
Phun tán bột 1000k 3.000k
Laser Xóa xăm lông mày để đổi dáng khác 400k 1.000k

Xem thêm : phun mí mở tròng hàn quốc

7. Chi phí xăm mí mắt được quyết định bởi yếu tố nào?

Trong cuộc sống hàng ngày dù là với dịch vụ gì thì ta cũng sẽ biết đến vấn đề giá tiền mỗi nơi mỗi khác. Thế thì chi phí xăm mí mắt sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Dưới đây là những thông tin có thể giải đáp cho những băn khoăn của bạn.

2.1. Mức độ uy tín tại cơ sở làm đẹp

Trong thực tế thì yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp đến mức giá phun xăm mí mắt chính là uy tín và tên tuổi của thương hiệu tại cơ sở làm đẹp. Thế nên là đối với một cơ sở làm đẹp trên thị trường đã có nhiều năm hoạt động và nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá cao từ khách hàng thì thông thường sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, chưa có nhiều tên tuổi trên thị trường.

Bởi vì tại các cơ sở uy tín chất lượng dịch vụ sẽ tương xứng với số tiền phải bỏ ra đúng như câu “giá tiền đi đôi cùng chất lượng” nên đó là một chuyện hoàn toàn bình thường. Thế nhưng bạn cũng có thể chọn xăm mí tại những cơ sở nhỏ lẻ, chưa có nhiều tên tuổi để có thể tiết kiệm chi phí cho mình, tuy nhiên nên biết rằng nếu gặp phải sự cố không mong muốn, hệ lụy về sau thì cái giá và thời gian mà bạn phải trả cho lựa chọn sai lầm đó chắc chắn không hề rẻ như ban đầu nữa.

Phun mí mắt giá bao nhiêu

Xem thêm : kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

2.2. Thợ phun xăm tay nghề cao và tỉ mỉ

Đương nhiên là tay nghề của chuyên viên kỹ thuật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phun mí. Trường hợp bạn muốn được thợ xăm giỏi thực hiện cho mình thì sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với những thợ còn ít kinh nghiệm và ngược lại, đó là điều bình thường.

Dù là phải tiêu tốn chi phí kha khá nhưng để đổi lại bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ về kiểu phun xăm phù hợp nhất với bản thân mình, để có được đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn như ý muốn. Và đây chính là điều mà những thợ phun xăm còn ít kinh nghiệm trong nghề sẽ không làm được hoàn hảo như thợ có level cao.

Giá xăm mí mắt

Trong thực tế cho thấy không phải bất kỳ trung tâm làm đẹp lớn nào cũng có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, nhưng ngược lại ở một số địa chỉ nhìn có vẻ nhỏ nhưng lại sở hữu những nghệ nhân phun xăm có trình độ thượng thừa, vì thế đừng ‘nhìn mặt mà bắt hình dong”, trước khi quyết định thực hiện bạn nên có sự lựa chọn và tìm hiểu thấu đáo.

Xem thêm : Xăm mí mắt cho nam

2.3 Dụng cụ phun xăm chất lượng giúp tạo đường mí đẹp, sắc nét

Mí mắt vốn là bộ phận rất mỏng manh và khá nhạy cảm, thế nên để có thể sở hữu đôi mắt đẹp sau khi phun mí chắc chắn phải đòi hỏi những thiết bị chuyên dụng hiện đại, tân tiến.

Nhưng hiện nay, các cơ sở làm đẹp không uy tín thường dùng những dụng cụ trôi nổi, lỗi thời và lạc hậu. Thế nên cho dù kỹ thuật viên có tay nghề hay đã rất cẩn thận và tỉ mỉ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả không được như mong đợi.

Cùng với đó thì những trung tâm thẩm mỹ lớn được đầu tư mạnh về trang thiết bị sẽ sử dụng kim xăm nano trong xăm mí, điều này có thể đảm bảo tính an toàn và mang lại cho khách hàng của mình đôi mắt sắc nét, hài lòng nhất và tất nhiên giá xăm mí mắt cũng sẽ được kéo cao hơn.

2.4. Đề cao cảnh giác với dịch vụ phun xăm giá rẻ?

Hiện nay khi nhu cầu làm đẹp tăng lên thì kéo theo các cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên nhiều một cách chóng mặt. Nhưng phải nói thì hầu hết trong số đó đều là những cơ sở tự phát, không được cấp phép đàng hoàng và không có sự kiểm nghiệm chất lượng bởi các đơn vị có chức năng chuyên môn.

Giá phun mí

Xem thêm : Quy Trình Liệu Trình Vi Kim Tảo Biển

Do sức cạnh tranh lớn nên để có thể tồn tại nhiều cơ sở sẽ sử dụng các chiêu trò câu kéo khách hàng như giảm giá và khuyến mãi. Vì thế mà nếu như có nhìn thấy những quảng cáo về xăm mí mắt giá rẻ bạn nên cẩn trọng, đừng quá ham rẻ, đừng vì muốn tiết kiệm một chút chi phí không đáng để rồi lại chịu cảnh tiền mất mà tật mang.

Nhưng trên thực tế thì những thẩm mỹ viện lớn và uy tín cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng hay ngày kỷ niệm đặc biệt nào đó chứ không phải bất cứ địa chỉ làm đẹp giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thông tin trước khi đưa ra quyết định sẽ đến đâu để mà thực hiện xăm mí mắt nhé.

8 – Sự khác biệt phun xăm mí mắt, môi, mày uy tín tại Bống Spa

Hãy trải nghiệm ngay tại Bống Spa dịch vụ phun xăm mí mắt, mày, xăm môi Collagen, đây là cơ hội để bạn có đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút, khuôn chân mày phong thủy đẹp chân thật, đôi môi hồng hào căng mọng tự nhiên.

Chọn phun xăm mí mắt ở Anchee để chứng minh sự thật khác biệt vượt trội so với những cơ sở khác bởi vì:

hình cảnh spa

Xem thêm : Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

  •  Màu lên cực chuẩn

Tại đây sử dụng mực xăm 100% loại hữu cơ organic đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay, điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chính khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu mực này có khả năng bám dính màu tốt nên sẽ đảm bảo màu lên cực chuẩn đẹp theo đúng nhu cầu và mong muốn lúc đầu của bạn.

  • Phun xăm mí mắt không gây đau

Với kỹ thuật phun xăm mí mắt tại Anchee độc quyền sử dụng loại dụng cụ có đầu kim Nano cùng với thiết kế hết sức đặc biệt có đầu di siêu nhỏ nên hoàn toàn không sưng và không gây đau đớn cho khách hàng. Cùng với đó thì thiết bị phun Nano sẽ đảm bảo cho quá trình màu mực được tán đều và đạt độ sâu vừa đủ lên vùng thực hiện.

  • Mang đến kết quả màu bền đẹp, không trổ xanh, không trôi màu

Cùng với màu mực và thiết bị phun xăm hiện đại nói trên thì mí mắt đặc biệt được cam kết duy trì màu mực bền đẹp từ 5-10 năm, sẽ tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng là khác nhau, bên cạnh đó còn đảm bảo không bay màu, không trổ xanh vùng thực thiện.

  • Lên dáng mí đẹp như mong muốn

Khách hàng sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm về phun xăm kết quả bạn sẽ cực kỳ hài lòng với dáng mí lên form đẹp đúng chuẩn nguyện vọng. Tại đây các nghệ nhân đều là các giảng viên được đào tạo trong ngành nghề bằng những con mắt tinh tế cùng tay nghề khéo léo, tận tâm sẽ tư vấn cũng như đo vẽ và tạo đường mí xăm sắc nét đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.

Xem thêm : xăm mí mắt dưới có tốt không ?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay