Phun Xăm Mí Mắt Dưới Đẹp Không? Hợp Với Ai? Ở Đâu Đẹp? [Giá 2023]

Mỗi ngày thay vì phải dành quá nhiều thời gian cho việc trang điểm kẻ mắt thì việc phun mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút bất cứ lúc nào và ở đâu. Vì thế mà hiện nay dịch vụ phun mí mắt dưới là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm ưa chuộng. Bên cạnh đó thì nhờ bàn tay giàu kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ làm cho đường viền mí bạn được phun thật thanh thoát và chân thật một cách hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật làm đẹp này thông qua những thông tin được tổng hợp ở bài viết này nhé!

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Thế nào là phun xăm mí mắt dưới?

Phương pháp tạo viền mí mắt bằng mực xăm để đôi mắt nhìn sắc nét hơn chính là phun xăm mí mắt dưới . Đối với giải pháp này thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ dùng máy hoặc các dụng cụ phun xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ để đi đưa mực sâu vào da trên vùng viền mí mắt, cùng với kỹ thuật phun mí mắt trên thì có không ít  chị em cũng lựa chọn phun mí mắt dưới giúp cho đôi mắt thêm phần to tròn và có sức sống hơn.

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Thay vì mất thời gian kẻ mỗi ngày thì bạn có thể thực hiện phun mí dưới ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xăm Mí Mắt là gì ?

Phun xăm mí mắt là một giải pháp thẩm mỹ có thể thay thế cho phương pháp trang điểm kẻ mắt bằng chì thông thường mà phái nữ thường áp dụng. Lúc này các chuyên gia sẽ dùng dụng cụ có gắn mũi kim siêu nhỏ để đưa mực xăm theo viền mí theo kiểu dáng phong cách đã được khách hàng lựa chọn trước đó. Tạo ra đường mí mắt sẽ sát vào chân lông mi, điều này giúp khắc phục được một cách hoàn hảo tình trạng mí mắt ngắn, nhạt màu sẽ tạo cho đôi mắt cảm giác to tròn và có chiều sâu cuốn hút hơn rất nhiều.

.

Nếu là phái đẹp thì chắc chắn bạn cũng hiểu, trong tất cả các bước trang điểm thì kẻ mí có lẽ là bước đòi hỏi nhiều kỹ thuật, thời gian mà thậm chí nó còn mang tính may rủi nhất, vì vốn rất khó để có thể kẻ mí mắt đẹp và đối xứng được cả hai bên mà chỉ cần vô tình chệch tay một chút cũng sẽ làm hỏng cả đường kẻ. Thế nên thay vì phải bỏ công sức và thời gian để trang điểm kẻ mí hàng ngày thì hiện nay bạn có thể lựa chọn phun mí để có thể tiết kiệm thời gian vàng bạc mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Phun mí mắt có gây nguy hiểm gì không? Phun mí mắt dưới có nên hay không?

Hãy yên tâm rằng phun mí mắt không hề gây nguy hiểm gì vì quá trình phun mí mắt dưới chỉ tác động nhẹ nhàng đến lớp thượng bì của da vùng mí nên sẽ không làm tổn hại gì đến làn da hay thị lực của bạn cả, nhưng điều quan trọng là để làm đẹp cho đôi mắt của mình thì chị em cần phải lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín chất lượng. Tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, mạnh mẽ về trang thiết bị sẽ sử dụng công nghệ hiện đại với mũi kim siêu nhỏ, do vậy sẽ không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện phun xăm mí mắt.

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Phun mí mắt là phương pháp an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ?

Đôi mắt vốn được xem là cửa sổ của tâm hồn vì nó  đóng vai trò quan trọng để các đường nét trên khuôn mặt được hài hòa và có tính thẩm mỹ hơn. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu viền mí đẹp, cân xứng nên để có thể sở hữu đôi mắt đẹp thì chị em thường phải mất hơn 10 phút mỗi ngày cho việc tô tô vẽ vẽ cho đến khi thực sự hài lòng. Đáp ứng những phiền muộn này mà phun mí mắt dưới sẽ là giải pháp tuyệt vời cho chị em không những mang lại hiệu quả làm đẹp dài lâu mà lại không quá tốn kém chi phí bỏ ra thực hiện.

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Đối với câu hỏi có nên phun xăm mí mắt dưới hay không? Thì trong trường hợp những chị em phụ nữ không may sở hữu viền mí mắt ngắn hay nhạt màu thì việc phun mí là điều họ nên làm. Với kỹ thuật này sẽ giúp cho đôi mắt không mấy ưa nhìn của bạn trở nên có sức sống và thu hút nhiều ánh nhìn hơn.

Phun xăm mí mắt dưới có tốt không ? Xăm ở đâu-Giá bao nhiêu

Phun mí mắt dưới có những ưu điểm gì?

Cũng không phải tự nhiên mà các dịch vụ về phương diện phun xăm ngày càng được phát triển mạnh mẽ, trong đó đặc biệt là phun mí mắt và phun mày. Sau đây chính là những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn làm đẹp cho bản thân bằng phương pháp này:

  • Công nghệ phun mí mắt dưới sẽ tạo cảm giác đôi mắt có chiều sâu và to tròn hơn, nhờ thế mà bạn có thể “gian lận” khiến cho trông đôi mắt như được mở rộng hơn, sinh động và thu hút hơn.

  • Tạo cho phần viền mí trở nên rõ nét hơn một cách thật thanh mảnh.

  • Mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thị lực của bạn.

  • Suốt quá trình thực hiện không gây sưng đau hay kích ứng gì cho mắt.

Phun mí giúp đôi mắt sắc nét hơn

Phun mí giúp đôi mắt sắc nét, thu hút hơn ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xăm mí mắt có hại không ?

Phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn và phụ thuộc vào những tiêu chuẩn nào?

Việc bạn lựa chọn phun mí mắt trên hay dưới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những đặc điểm đôi mắt mà chị em phụ nữ sở hữu. Xét đến phương diện phun mí mắt trên thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí, có mí mắt nhạt không rõ ràng hoặc những người bị sụp mí nhưng lại không muốn làm phẫu thuật cắt mí vì sợ đau đớn hay để lại di chứng về sau.

Còn nói đến phun mí mắt dưới, thì công nghệ này sẽ giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh và có chiều sâu hơn. Kỹ thuật này khắc phục hoàn hảo tình trạng đôi mắt nhỏ dài và không có sức hút. Bên cạnh đó thì có rất nhiều những trường hợp khách hàng thực hiện kết hợp phun cả mí trên và mí dưới để giúp cho đôi mắt của mình có hồn, chiều sâu mà cuốn hút hơn.

Phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn phụ thuộc vào dáng mắt

Phun mí mắt trên hay dưới đẹp hơn phụ thuộc vào đặc điểm của mắt ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xăm mí mắt cho nam

Đối tượng nào phù hợp với phun mí mắt trên?

Phương pháp phun mí mắt trên sẽ đẹp và thích hợp nhất với những khách hàng sở hữu đôi mắt một mí, mí mắt bị sụp mà họ lại không muốn phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí vì ngại di chứng và sự đau đớn.

Cụ thể chi tiết hơn là phun xăm mí mắt trên (upper lid eyeliner) thường sẽ là lựa chọn cho những người có mắt 1 mí hay mí lót (eyelid lining) nhưng không nhìn được  rõ nếp hoặc có đôi mắt 2 mí nhưng mờ, không rõ ràng. Còn đối với những người sụp mí (droopy eyelids) thì kỹ thuật xăm mí mắt trên vẫn có thể được thực hiện nhưng hiệu quả không hoàn hảo bằng phẫu thuật cắt mí hay tạo mắt hai mí (double eyelid surgery).

Lưu ý rằng khi chọn màu phun thì bạn nên chọn phun màu đậm cho mí mắt trên, vì như thế sẽ giúp cho đôi mắt của bạn cảm giác nổi bật to tròn mà còn hòa hợp với ngũ quan một cách tự nhiên nhất.

Đối tượng nào phù hợp phun mí mắt trên?

Đối tượng nào phù hợp phun mí mắt trên nhất? ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xóa Xăm Mí Mắt Laser Bao nhiêu tiền ?

Đối tượng nào phù hợp với phun mí mắt dưới?

Phun mí mắt dưới đẹp chính là giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng mắt dài, nhỏ trông kém thu hút. Nhìn chung thì đối với cả hai hình thức phun mí mắt trên hay dưới thì đều hướng đến một mục tiêu kết quả là tạo ra sự long lanh và cuốn hút cho đôi mắt. Trong trường hợp bạn có đôi mắt nhỏ dài, không thu hút thì có thể khắc phục bằng kỹ thuật xăm mí mắt dưới (lower lid eyeliner) điều này giúp cho đôi mắt bạn trở nên to tròn và cuốn hút hơn rất nhiều.

Khác với mí trên, thì khi phun mí mắt dưới lưu ý rằng khi chọn màu xăm thì bạn nên chọn màu nhạt và sáng hơn (lighter). Vì nếu xăm mí dưới với màu quá đậm sẽ dễ khiến cho đôi mắt bạn trông quá mức nổi bật, trông sẽ già hoặc hung dữ hơn rất nhiều.

Cùng với đó thì khi xăm mí mắt dưới chuyên viên kỹ thuật cần xăm vào đúng đường lông mi mắt (natural lash line) thì mới giúp mắt trông to ra hơn được. Nhưng ngược lại, trường hợp nếu người chuyên viên xăm vào mí trong của mắt thì đôi mắt sau thực hiện trông vẫn nhỏ mà còn có nét dữ tợn hơn.

Đối tượng nào phù hợp phun mí mắt dưới?

Những đối tượng nào phù hợp phun mí mắt dưới? ( Xăm mí mắt dưới) 

Các công nghệ phun mí mắt trên và dưới hiện nay

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu mà hiện nay có rất nhiều công nghệ phun mí mắt được sử dụng, sau đây là những công nghệ “ăn khách” được ưa chuộng nhất hiện nay:

Phun mí mở tròng

Giải pháp phun mí mở tròng hay còn có tên gọi khác là phun mí mắt nai là xu hướng bắt nguồn từ Hàn Quốc. Ở phương pháp này thì các chuyên gia sẽ dùng thiết bị phun chuyên dụng để đẩy mực tạo những đường nét chuẩn đẹp, mỏng manh để giúp đôi mắt long lanh, to tròn.

Điểm nhấn của phương pháp phun mí mở tròng chính là những đường cong sắc sảo thanh mảnh bo theo đường viền chân mi. Chính phần đuôi mắt được vẽ cong lên khiến cho đôi mắt được thu hút và tăng chiều sâu hơn. Hãy yên tâm rằng trong quá trình thực hiện phương pháp này sẽ không gây viêm sưng hay đau đớn nào.

Phun mí Eyeliner phù hợp với những người theo phong cách cá tính

Phun mí Eyeliner phù hợp với những người theo phong cách cá tính, quyến rũ ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Xăm chân mày ở đâu đẹp

Phun mí Eyeliner

Nếu như phương pháp phun mí mở tròng thiên về phong cách dễ thương thì có thể nói phun mí eyeliner thích hợp với những cô nàng phá cách và quyến rũ. Với kỹ thuật này sẽ giúp tạo ra đường viền mí sắc nét giúp chị em trở nên trưởng thành và sang trọng hơn, thế nên phương pháp này sẽ là  lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng trên 25 tuổi.

Phun mí vi chạm

Đây là một giải pháp làm đẹp mới xuất hiện và nổi đình đám trong thời gian gần đây. Với kỹ thuật này các chuyên gia sẽ sử dụng những đầu kim siêu mảnh để thực hiện vi chạm lên phần viền mí, đưa màu mực phun thật nhẹ nhàng để tạo nên đường nét thanh mảnh, tự nhiên nhất. Giải pháp này thực sự phù hợp với những cô nàng theo lối trang điểm tự nhiên, xu hướng “trang điểm như không” vì không cần quá sắc sảo.

Phương pháp xăm mí mắt vi chạm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ ở độ tuổi 20-28 muốn sở hữu đôi mắt long lanh, tròn đẹp mà vẫn trẻ trung, không quá đậm đà.

Phun mí mắt 3D giúp đôi mắt tự nhiên hơn

Phun mí mắt 3D giúp đôi mắt sinh động hơn ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Chạy vitamin C cho da mặt có tốt không? Tác dụng – Quy Trình

Kỹ thuật phun mí mắt 3D Hàn Quốc

Đây cũng là một kỹ thuật có nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc. Đối với phương pháp này thì các chuyên gia sẽ tiến hành tác động đa chiều vào mí mắt, màu sắc sẽ có sự thay đổi hoàn hảo đậm ở phần đầu mí mắt và thanh mảnh dần hơn ở phần đuôi mắt.

Cũng chính nhờ vào sự chuyển động màu sắc này sẽ làm cho đôi mắt có chiều sâu và trông sinh động nhưng cũng không kém phần tự nhiên. Vì hiệu quả mang lại này mà đòi hỏi nhân viên thực hiện công nghệ này phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường.

Phun mí mắt mèo

Cũng giống như tên gọi thì phun mí mắt mèo là kỹ thuật tạo ra đường mí đậm cong vút tựa như mắt mèo, phong cách này thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự khác biệt và cá tính. Tuy nhiên phong cách phun xăm này sẽ không phù hợp với những nàng có đôi mắt một mí nhỏ hay những phụ nữ lớn tuổi.

Quy trình phun xăm mí mắt dưới

Đối với những bạn chưa từng phun xăm hay đang có ý định hẳn sẽ rất tò mò các bước thực hiện như thế nào, không biết có làm theo một quy trình nào đó hay không, thì sau đây sẽ là một quy trình phun xăm chi tiết:

Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe mắt và tư vấn phương pháp phun mí phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Vệ sinh khu vực xung quanh mắt sát trùng để trong quá trình thực hiện có thể đảm bảo an toàn.

Bước 3: Tiến hành ủ tê để trong suốt quá trình xăm khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Chuyên viên kỹ thuật tiến hành đi mực phun bằng đầu kim siêu nhỏ để tạo đường viền mí dưới thật tỉ mỉ.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ và dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi phun xăm.

Quy trình phun mí khá nhanh chóng, đơn giản

Quy trình phun mí khá nhanh chóng và đơn giản ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Thay da sinh học là gì ?

Thổi hồn cho đôi mắt với công nghệ phun xăm tại ANCHEE CLINIC

HIện nay, Thẩm Mỹ Viện Anchee Clinic là một trong những địa chỉ phun xăm uy tín được rất nhiều chị em tin tưởng ưa chuộng. Tại trung tâm có sở hữu công nghệ phun xăm hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng với các chuyên viên thực hiện đều có chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm dày. Khi đến đây sử dụng dịch vụ bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mang tầm đẳng cấp từ quá trình tư vấn cho đến quá trình phun mí và bảo hành hậu mãi sau này.

Lý do bạn nên thực hiện phun mí mắt dưới tại ANCHEE CLINIC

Được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện

Như đã biết thì vùng da quanh mắt là bộ phận vô cùng nhạy cảm, khi quyết định lựa chọn phun xăm tại những đơn vị chuyên nghiệp uy tín như Anchee Clinic sẽ giúp bạn đảm bảo tính an toàn cũng như hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại và các chuyên viên tay nghề cao tại viện thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho mực được tán đều và đạt độ sâu vừa đủ tiêu chuẩn. Đặc biệt là toàn bộ quy trình được thực hiện trong khi đã khử trùng, vô khuẩn theo đúng quy định được đề ra.

Phun xăm mí mắt nhờ sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ mà trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy sưng đau hay khó chịu gì.

Đảm bảo lên màu chuẩn

Màu phun lên chuẩn và bền

Màu phun lên chuẩn và bền lâu ( Xăm mí mắt dưới) 

Một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ phun mí chính là màu mực xăm. Tại Anchee Clinic sử dụng mực hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ kích ứng gì cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa là khi sử dụng loại mực chất lượng, màu mực sau khi xăm lên mí cũng sẽ chuẩn và đảm bảo đẹp theo với đúng yêu cầu và mong muốn ban đầu mà khách hàng đưa ra.

Cũng vì màu mực chất lượng mà sẽ cho ra hiệu quả phun xăm được duy trì lâu năm mà không bị bay bớt màu hay trổ màu xanh, trổ màu đỏ. Sẽ tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng mà đường viền mi có thể giữ được khoảng 5-10 năm.

Tạo dáng mí đẹp và phù hợp với khuôn mặt

Ngoài yếu tố kỹ thuật thì phun mí đẹp hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào bước tạo lên dáng mí. Ở giai đoạn này đòi hỏi người thực hiện phải có gu thẩm mỹ, mắt nhìn tinh tế để có thể tạo được dáng mí phù hợp với đôi mắt, giúp hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Rất nhiều khách hàng làm tại Anchee Clinic đều rất hài lòng với dáng mí lên form được tạo bởi các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mà họ có thể giúp bạn tư vấn cẩn thận, đo vẽ tỉ mỉ và tạo nên đường viền mí xăm đẹp chuẩn tự nhiên, sắc nét nhất.

Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

 

Anchee Clinic cung cấp dịch vụ phun mí chuyên nghiệp ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Phun xăm môi cho nam giá bao nhiêu

Thẩm Mỹ Viện Anchee Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp đã và đang được nhiều phái đẹp đánh giá cao và đặt niềm tin. Cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành mà hiện trung tâm đang sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm dày dặn, đi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển đảm bảo chất lượng.

Hơn thế nữa với toàn bộ các loại mỹ phẩm hay mực xăm, sản phẩm chăm sóc da tại Anchee đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và thân thiện với mọi làn da. Bên cạnh đó thì viện thẩm mỹ vẫn luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp mới một cách nhanh chóng, vì thế mà khi đến đây bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất, bắt kịp những xu thế trên thế giới.

Phun mí mắt có giá bao nhiêu?

Hiện nay thì bảng giá phun mí mắt rất đa dạng vì “giá mỗi nơi mỗi khác” mỗi trung tâm tùy vào chất lượng dịch vụ cung cấp cũng như kiểu phun mí mà thường sẽ đưa ra các mức giá khác nhau.

Tại Anchee Clinic giá phun mí mắt sẽ thường giao động từ 600.000 – 3.000.000 VNĐ. Tuy nhiên hiện nay viện thẩm mỹ đang áp dụng bảng giá khuyến mãi cho khách hàng của mình, tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Cùng với đó thì chi phí phun mí mắt sẽ chỉ từ 600.000 VNĐ, chi tiết bảng giá như sau:

Dịch vụ phun mí

Giá gốc

Giá khuyến mãi

PHUN MÍ TỰ NHIÊN

3.000.000Đ

600.000Đ

PHUN MÍ MAKEUP

4.000.000Đ

800.000Đ

PHUN MÍ MỞ TRÒNG PHOENIX LINE

6.000.000Đ

1.000.000Đ

Một số câu hỏi thường gặp khi phun xăm mí mắt dưới

Phun xăm mí mắt có làm giảm thị lực không?

Phun mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lựa của bạn

Phun mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lựa của bạn ( Xăm mí mắt dưới)
Xem thêm : Tiêm trắng da mặt là gì ?

Khi thông tin mạng ngày càng dễ tiếp cận thì có một số thông tin cho rằng phun mí mắt dưới có thể khiến mắt viêm sưng đau và còn làm giảm thị lực, điều này đã khiến rất nhiều chị em hoang mang và lo lắng. Nhưng mà trên thực tế thì quá trình phun xăm chỉ tác động một cách nhẹ nhàng lên lớp thượng bì trên da nên điều này sẽ không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe chức năng của mắt.

Mà việc đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả khi phun mí mắt sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của chuyên viên cùng công nghệ mà bạn được áp dụng. Trường hợp nếu như thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình, quy định chăm sóc sau phun xăm thì những vấn đề như sưng đau hay ảnh hưởng đến thị lực sau khi phun mí sẽ không thể xảy ra.

Sau khi phun xăm mí bao lâu sẽ lên màu?

Như đã có phân tích thì việc phun mí phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật cũng như chế độ khách hàng chăm sóc sau khi thực hiện. Thế nên thông thường nếu như chất lượng mực xăm tốt thì thời gian lên màu sẽ diễn ra nhanh hơn, chỉ cần 2h sau khi thực hiện phun xăm mí.

Chế độ chăm sóc sau khi phun mí mắt

Để có thể sở hữu đường viền mí đẹp chuẩn tự nhiên, sắc sảo và màu lên bền lâu thì  bạn nên tuân thủ làm theo đúng với hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật:

  • Bạn cần hạn chế rửa mặt và trang điểm trong 1-2 ngày đầu sau khi thực hiện phun mí.

  • Không tác động hay cho tay lên sờ mí mắt để hạn chế việc nhiễm trùng.

  • Không tự ý cạy vảy bong mí ở giai đoạn 2-3 ngày phun.

  • Hạn chế tuyệt đối ăn một số loại thực phẩm gây sưng đau như rau muống, thịt bò, hải sản…  Để mí lên màu chuẩn đẹp tự nhiên thì hãy ưu tiên ăn uống bổ sung các loại nước ép hoa quả, rau xanh, sữa tươi…

  • Tái khám theo đúng lịch hẹn để được kiểm tra kỹ lưỡng.

  • Bống Spa Clinic giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp thu hút ánh nhìn ( Xăm mí mắt dưới) ( Bống Spa & Clinic )

Bạn nên chú ý rằng nếu như sau khi thực hiện phun xăm mà có xuất hiện các triệu chứng bất thường như sưng, đau thì bạn nên liên hệ với cơ sở phun xăm hoặc đến trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và hướng dẫn càng sớm càng tốt, hạn chế xảy ra hiện tượng phun mí hỏng.

Công nghệ phun mí mắt dưới thật sự là một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh hơn. Chúng tôi hy vọng là thông qua những thông tin được chia sẻ từ bài viết này sẽ giải đáp hết cho bạn những băn khoăn về vấn đề phun xăm mí mắt, từ đó bạn có thể quyết định thực hiện thay đổi khuyết điểm đôi mắt để có được đôi mắt thu hút ánh nhìn, mang đến tự tin hơn. Trường hợp nếu như bạn cần thêm sự tư vấn hoặc còn những băn khoăn cụ thể chưa được giải đáp thì Bống Spa & Clinic luôn sẵn sàng giúp đỡ chào đón bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay