Xăm Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Phun Mí Rẻ Nhất – Mới Nhất [2023]

Xăm mí mắt không chỉ là một xu hướng mới, mà còn là một cách để thể hiện cái tôi của bạn và tạo dấu ấn trong mỗi cái nhìn. Hãy tưởng tượng một ngày mới bắt đầu, bạn vừa mở mắt và ánh nhìn đầu tiên của bạn khiến cả thế giới phải ngẩn ngơ. Với phép màu của xăm mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt đầy sức hút mà không cần tốn quá nhiều tiền và công sức trang điểm hàng ngày.

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022

Nhưng đừng lo lắng, không phải bạn phải trở thành nghệ sĩ xăm để có được đôi mắt thần thánh này. Với sự tài năng của các chuyên gia xăm mí mắt, bạn có thể sở hữu nhanh chóng và dễ dàng những ánh nhìn đẹp như mơ. Vậy, xăm mí mắt bao nhiêu tiền, bạn có cần chắt chiu nhiều tháng để sở hữu đôi mắt ước mơ không? Bống Spa sẽ chia sẻ thông tin cho bạn qua bài viết này nhé.

I/ Xăm mí mắt là gì? Dịch vụ này được ưa chuộng như thế nào?

Xăm mí mắt, còn được gọi là phun mí mắt hoặc tạo đường mí mắt, là một phương pháp thẩm mỹ để cải thiện hình dáng và đường viền của mí mắt. Qua quá trình này, các chuyên gia làm đẹp sẽ sử dụng công nghệ xăm hoặc phun mực mô phỏng các đường viền mí mắt tự nhiên hoặc tạo kiểu mắt theo yêu cầu của khách hàng.


Dịch vụ xăm mí mắt đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều lý do. Dưới đây là một số điểm thu hút của dịch vụ này:

  • Tiết kiệm thời gian: Xăm mí mắt giúp tiết kiệm thời gian hàng ngày trong việc trang điểm mí mắt. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tạo đường viền hoặc vẽ lên mí mắt mỗi ngày.
  • Tạo đường viền mắt tự nhiên: Qua xăm mí mắt, bạn có thể tạo ra đường viền mắt tự nhiên và sắc nét. Điều này giúp cho đôi mắt trở nên sắc sảo, quyến rũ mà vẫn tự nhiên.
  • Cải thiện hình dáng mắt: Xăm mí mắt cũng có thể giúp cải thiện hình dáng của mắt, tạo ra hiệu ứng mắt lớn, mắt sâu hoặc mắt bồ câu theo mong muốn của khách hàng.
  • Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật xăm mí mắt thường đảm bảo hiệu quả lâu dài, kéo dài từ 1-3 năm tùy thuộc vào quy trình và liệu trình chăm sóc sau xăm.
  • Tính an toàn: Khi thực hiện tại các cơ sở uy tín và với sự hướng dẫn của những chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm, quy trình xăm mí mắt thường an toàn và không gây tổn thương cho mắt.

Dịch vụ xăm mí mắt được ưa chuộng bởi những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt và an toàn, quan trọng là lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín và được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

II/ Xăm mí mắt bao nhiêu tiền tại TP Hồ Chí Minh?

Theo như khảo sát của Bống Spa & Clinic thì trên thị trường hiện nay giá phun mí mắt đang nằm giao động trong khoảng 500.000 – 2.000.0000 đồng. Mức chi phí trên có sự thay đổi tùy theo từng dịch vụ cụ thể của từng cơ sở. Ví dụ cụ thể như giá phun mí mở tròng sẽ đắt hơn xăm mí mắt nai hoặc mắt mèo.

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022
Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?
Xem thêm :
xoá xăm mí mắt Laser Bao nhiêu tiền ?

Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic đã tổng hợp bảng giá xăm mí mắt dưới đây để các bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ

Chi phí (đồng)

Phun mí mở tròng

500.000 – 1.000.000

Xăm mí mắt nai

500.000 – 1.000.000

Xăm mí mắt mèo

500.000 – 1.000.000

Xăm mí mắt dưới

500.000 – 1.000.000

✅ Dịch vụ ✅ Giá ưu đãi ✅ Giá gốc
Phun mày công nghệ 3D 600k 2.500k
Phun mày chạm hạt 6D 1000k 3.500k
Phun mày Shading 9D 1500k 4.500k
Hairstroke dệt sợi lông vũ 1500k 6.000k
Phun mày Ombre  1500k 4.500k
Điêu khắc Tả Thực công nghệ Phibrow 1500k 6.000k
Điêu khắc chân mày Châu Âu 1500k  6.000k
Phun môi Phun môi Collagen 600k 4.000k
Cấy môi sinh học 600k 3.000k
Phun môi Công nghệ Tế Bào Gốc  1000k 6.000k
Phun tán bột 1000k 3.000k
Laser Xóa xăm lông mày để đổi dáng khác 400k 1.000k

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022

III/ Những yếu tố nào quyết định chi phí xăm mí mắt?

Có một số yếu tố quyết định đến chi phí xăm mí mắt. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần được xem xét:

Mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp

Mức độ uy tín và danh tiếng của cơ sở làm đẹp sẽ ảnh hưởng đến chi phí xăm mí mắt. Các cơ sở có uy tín, có đội ngũ chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm cao, và đảm bảo an toàn và chất lượng thường có giá cao hơn.

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022

Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?
Xem thêm : 
xăm mí mắt dưới có tốt không ?

Thợ phun xăm có tay nghề cao và tỉ mỉ

Kỹ năng và kinh nghiệm của thợ phun xăm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá cả. Những thợ phun xăm có tay nghề cao, có kỹ thuật và tay nghề tốt hơn thường có mức giá cao hơn. Điều này đảm bảo rằng quy trình xăm mí mắt được thực hiện chính xác và đạt được kết quả mong muốn.

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022
Xem thêm : Phun chân mày giá bao nhiêu tiền?

Dụng cụ phun xăm

Việc sử dụng các dụng cụ phun xăm chất lượng và hiện đại cũng có tác động đến chi phí. Các dụng cụ phun xăm tốt giúp tạo ra đường mí mắt đẹp, sắc nét và đảm bảo an toàn và vệ sinh cho khách hàng. Việc sử dụng các loại dụng cụ cao cấp có thể làm tăng chi phí so với những cơ sở sử dụng dụng cụ kém chất lượng.

Xăm Mí Mắt bao nhiêu tiền ? Bảng giá phun mí rẻ nhất #2022
Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?
Xem thêm : 
Xăm mí mắt cho nam

Giá phun mí
Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?
Xem thêm : 9 Kiểu Lông Mày Nam Đẹp : Sắc Nét – Nam Tính

IV/ Bạn có nên tìm đến các cơ sở xăm mí mắt giá rẻ, không có giấy phép không?

Dịch vụ xăm mí mắt là một quy trình thẩm mỹ phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Để đảm bảo an toàn và kết quả tốt, việc lựa chọn một cơ sở uy tín và có giấy phép là rất quan trọng.

Các cơ sở không có giấy phép thường không tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn. Điều này có thể gây ra nguy cơ nhiễm trùng, kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác. Ngoài ra, các cơ sở không có chuyên môn và kỹ thuật cao có thể gây ra kết quả không mong muốn, như đường mí không đều, màu không đẹp hoặc thậm chí gây tổn thương cho vùng da quanh mắt.

Vì vậy, bạn đừng nên tiếc tiền mà đến những cơ sở chưa đủ tiêu chuẩn để thực hiện xăm mí mắt dù giá thành rẻ.

Bảng giá xăm mí mắt bao nhiêu tiền

V/ Cảm nhận của những tín đồ làm đẹp về xăm mí mắt

Nguyên nhân là sau khi tham khảo mức giá và so sánh với các chi phí phải bỏ ra để mua bộ dụng cụ trang điểm cùng với thời gian, công sức bỏ qua hằng ngày để vẽ mí mắt thì chị em phụ nữ nhận thấy xăm mí mắt có vẽ lời hơn rất nhiều, thế nên ngày càng có nhiều phái nữ cùng truyền nhau đi xăm mí mắt.

Với giải pháp này thì chị em phụ nữ không còn phải khó chịu bực mình khi kẻ mãi vẫn không có được đường mí đẹp và đối xứng với nhau, mà chỉ cần một lần xăm duy nhất, họ đã có thể sở hữu được cho mình hàng mí mắt đẹp một cách tự nhiên, sắc sảo và thu hút hơn.


Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?
Xem thêm : 5 Kiểu Phun Môi Tự Nhiên Đẹp Và Hot nhất hiện nay

Cùng với đó, để tăng thêm lòng tin thì theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ thì mực xăm trong xăm mí mắt đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn đối với sức khỏe. Bên cạnh đó thì quá trình xăm mí mắt chỉ tác động nhẹ nhàng lên một phần rất nhỏ của lớp da nên sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến vùng mắt.

Bạn thấy đấy, với tất cả những lý do trên thì sẽ là điều hết sức dễ hiểu khi xăm mí mắt là dịch vụ ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp và ấn tượng một cách an toàn thì chị em nên tìm hiểu và lựa chọn thật thấu đáo cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện.

Bống Spa & Clinic với nhiều năm kinh nghiệm trong giới làm đẹp sẽ là nơi quyết định đầu tư thông minh và đúng đắn dành cho bạn. Trung tâm làm đẹp này được nhiều khách hàng đánh giá cao khi có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tại đây luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ phun mí thời thượng đến từ Hàn Quốc

  • Sử dụng thiết bị bút xăm nano hiện đại, tân tiến

  • Trong suốt quá trình thực hiện luôn đảm bảo vô trùng, giảm thiểu tối đa rủi ro nhiễm trùng cho khách hàng.

  • Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm

Đường viền mí của khách hàng đã sắc nét hơn sau khi phun xăm (Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?)

Sau khi xăm mí thì đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút rõ ràng hơn ( Xăm mí mắt bao nhiêu tiền ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu? )

Đôi mắt sau xăm mí đã trở nên long lanh hơn, nhưng không hề mất đi vẻ tự nhiên, chân thật ( Xăm mí mắt bao nhiêu tiền tại Bống Spa ? Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?)
Xem thêm :
Điêu khắc chân mày 8D là gì ?

VI/ Bống Spa trả lời các câu hỏi về xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt có đau không?

Trước khi tiến hành xăm mí thì chuyên viên phun xăm sẽ thực hiện ủ tê vùng mí để trong suốt quá trình xăm mí mắt bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào diễn ra.

Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Xăm mí chỉ là kỹ thuật tác động một cách nhẹ nhàng lên lớp thượng bì nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực hay bất kỳ khó chịu nào cho mắt.

Phun xăm mí mắt bao lâu thì khỏi?

Sau khi phun xăm mí thì thời gian lành và khô mực xăm sẽ không đầy 1 tuần. Lưu ý rằng sau khi đã bong vảy, bạn vẫn nên tiếp tục chăm sóc để màu mí sau khi phun xăm lên màu đẹp như ý muốn và hiệu quả dài lâu hơn.

Qua bài viết trên, bạn đã biết xăm mí mắt bao nhiêu tiền rồi đấy. Bống Spa hy vọng rằng bạn đã thấy được giá trị không thể đo bằng con số của việc xăm mí mắt. Giờ đây, đến lượt bạn tỏa sáng và thể hiện mình thông qua ánh nhìn đầy quyến rũ và nghệ thuật. Đôi mắt quyến rũ và tự tin đang chờ đón bạn. Hãy để Bống Spa biến giấc mơ của bạn thành hiện thực nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay