Điêu khắc chân mày 8D/9D là gì ? Ưu nhược điểm – Giá #999K

Hiện nay, phương pháp điêu khắc chân mày 8D đang dần trở thành xu hướng dù đây là phương pháp “sinh sau đẻ muộn”. Phương pháp để điêu khắc chân mày 8D là gì? Địa chỉ làm ở đâu đẹp và uy tín? Mọi thắc mắc sẽ được bật mí ngay dưới bài viết này.

Cung chân mày đẹp – Điêu khắc chân mày 8D

I/ Vậy Điêu khắc chân mày 8D là gì? 

Phương pháp này hoàn toàn đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe của các bạn, vì với cách này chỉ tác động lên bề mặt da, không gây cảm giác đau đớn. Và với kỹ thuật này, các bác sĩ có thể kiểm soát được độ nông sâu của từng thao tác riêng biệt.

Bằng phương pháp điêu khắc chân mày 8D, sẽ khắc phục được các khuyết điểm như chân mày mỏng, thưa, kém sắc, sự thiếu cân đối của hai bên lông mày cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Với phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng tới   người thực hiện, tạo dáng mày đẹp, không để lại đường viền khung.

II/ Sự khác nhau của điêu khắc lông mày 3D- 6D – 8D- 9D

Đây được xem là một bước tiến của công nghệ, là sự nhảy vọt của phương pháp thêu mày. Các bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật viên sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi dao nhỏ và siêu bén để có thể đưa mực vào da. Do đó mà có thể khắc từng sợi lông mày với dạng cong, tạo được hình dáng tự nhiên nhất và giống với sợi lông mày thật nhất.

Các sợi lông mày được tạo theo đường nét thật nhất, và tỉ mỉ  với sợi lông mày có phần đầu nhạt, to; phần giữa nhỏ thon; cuối cùng là sợi lông ở phần đuôi sắc nhọn đậm nét và được chuốt cong.

Có rất nhiều loại điêu khắc khác nhau trên thị trường, vậy sự khác nhau của các loại điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D, 9D như thế nào? điêu khắc chân mày 9D phẩy sợi

Xem thêm : 3 dáng phun xăm chân mày ngang đẹp

Trước hết là giải thích theo tên gọi của các loại điêu khắc 3D, 6D, 9D, 8D đều có công cụ và kỹ thuật giống nhau. và khác nhau về loại kim sử dụng khắc, độ định hình của lông.

Còn giải thích theo vấn đề chuyên môn, đây là sự khác biệt của hướng đi sợi lông xen kẽ với các sợi mày do các chuyên gia khắc lên. Mỗi một khách hàng sẽ có tình trạng lông mày khác nhau, do đó các bác sĩ chuyên môn sẽ tùy theo thể trạng của từng khách hàng quyết định hướng phun cho phù hợp.

Sự phát triển của  các phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nâng cao do đó thông tin quảng cáo ngày một nhiều thế nên điều này đã khiến cho các chị em phụ nữ phải phân vân khi lựa chọn kỹ thuật điêu khắc lông mày phù hợp chẳng hạn như 3D  6D  8D  9D các khái niệm như 9D, 6D  thật ra đều phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau

Trên thực tế, công nghệ không gian 3 chiều là một công nghệ vô cùng phức tạp, trong ngành kiến trúc thì đây cũng là công nghệ thật nhất mà thế giới mô tả. Với các sợi lông mày được điêu khắc xen kẽ nhau, độ cong phù hợp theo phương pháp, làm cho dáng mày vừa đẹp lại vừa cong một cách ấn tượng.

Đây là kỹ thuật điêu khắc được làm hoàn toàn bằng tay nên phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên để có thể sở hữu được một đôi chân mày đẹp tự nhiên Các góc của các sợi lông sẽ theo chiều sinh trưởng của tự nhiên và hình thành cực nhỏ do đó nên kiến tạo được được Kiểu chân mày 3D. Vì vậy để có được đôi chân mày trông đẹp tự nhiên nhất, nên sử dụng công nghệ 6D hay 9D (cả 2 công nghệ này gần như nhau)

Điêu khắc chân mày 6D bằng máy sẽ không còn khung chân mày như 3D nhưng sợi mày điêu khắc 6D vẫn còn nét khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi còn thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.

Đối với việc điêu khắc chân mày 6D sẽ được làm bằng máy nên làm mất đi khung chân mày, điều này rất khác so với công nghệ 3D, Tuy nhiên điêu khắc 6D vẫn còn có nhược điểm là nét chân mày khá thô khoảng cách giữa các sợi còn thưa chưa có sự đan xen tự nhiên và không được mềm mại .

Luôn chú ý đến thời gian chăm sóc mày

Nên chú ý chăm sóc mày sau khi làm xong

Xem thêm : 13 địa chỉ điêu khắc chân mày dáng ĐẸP & HOT nhất Tphcm

Còn đối với điêu khắc chân mày 8D, đây là phương pháp cải tiến hơn so với 6D bằng bằng cách khắc sợi. Các bác sĩ chuyên môn sử dụng loại dao chuyên biệt, lưỡi dao siêu nhỏ để khi đưa mực lên da một cách tỉ mỉ nhất. Điêu khắc 8D sẽ giúp cho các bạn hoàn hoàn hài lòng bởi kết quả mà nó đem lại, có sự mềm mại tự nhiên, các sợi lông mày tự nhiên đan xen với sợi lông mày nhân tạo. Nhưng với những bạn có lông mày nhạt và thưa thì đây không phải là giải pháp tốt nhất.

Còn đối với điêu khắc chân mày 9D là phương pháp có lẽ là tốt nhất hiện nay, phương pháp này sẽ đưa ra các sợi lông mày trông thật nhất, màu sắc sẽ trùng với màu sắc của màu lông tự nhiên. Và sau khi làm xong bạn khó có thể nhận ra được sự khác nhau của các sợi lông nhân tạo và tự nhiên. Phương pháp này sẽ rất phù hợp với những bạn có lông mày quá nhạt, thưa, mỏng, mọc lòa xòa hay thậm chí là không có chân mày.

III/ Những ưu điểm của điêu khắc chân mày 8D

Công nghệ phun, xăm, điêu khắc chân mày 8D là kỹ thuật độc quyền được chuyển giao từ đất nước xứ sở Kim Chi. Tạo ra được sự sắc nét và ấn tượng với dáng chân mày và nó đang dần trở thành xu hướng hiện đại nhất 2021 được các chị em tin tưởng.

Tất cả mọi đối tượng đều phù hợp.

Nhờ có khả năng làm cho các sợi lông mày nhân tạo giống như các sợi lông tự nhiên, không để lại dấu vết của thẩm mỹ can thiệp, thì đây chính là xu hướng được rất nhiều người tin dùng. Công nghệ điêu khắc 8D có phần nổi trội hơn rất nhiều so với công nghệ cũ chính là có thể phù hợp cho tất cả các bạn nữ giới lẫn nam giới, khắc phục được khuyết điểm về khung chân mày.

Hiệu quả ngay sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 8D

Hiệu quả đem lại khi dùng dịch vụ

Xem thêm : Phun Hồng Nhũ Hoa : Ưu Nhược Điểm – Giữ Được Bao Lâu ?

Sự bền màu và đẹp tự nhiên

Điêu khắc 8D tạo được sự tự nhiên như thật, công nghệ khắc sợi lông mày, tạo được màu sắc ấn tượng. Đảm bảo được hiệu quả làm đẹp lâu bền, tính an toàn gần như tuyệt đối, cung chân mày được cải thiện tạo nên đường nét cuốn hút.

Không gây sự đau đớn, không tổn thương

Với hiệu quả ngay sau khi làm, cải thiện rõ rệt sự trẻ trung so với tuổi thật, khiến bạn trở nên tươi trẻ hơn, rạng ngời thì phương pháp làm đẹp này còn không gây tổn thương đến da, không gây biến chứng xấu, không gây sự đau đớn.

Hơn nữa, chất lượng của mực được nhập khẩu từ Châu Âu, sẽ cam kết tạo ra màu sắc hài hòa, màu mực chuẩn, không bị nhợt nhạt, mất cân đối, không có khung sẵn, không gây ra hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ, tạo sự bền màu theo thời gian

IV/ Chi phí để điêu khắc chân mày 8D là bao nhiêu?

Việc quyết định chi phí của điêu khắc chân mày 8D phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của các kỹ thuật viên có chuyên môn cao và các yếu tố kỹ thuật công nghệ? Phương pháp để thực hiện điêu khắc như thế nào? Sự chất lượng của các cơ sở vật chất trang thiết bị, chất lượng của màu mực có thực sự an toàn hay không ?

Do vậy mà mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có những mức chi phí khác nhau sau. Vì vậy để trở thành một khách hàng thông minh cần phải có sự lựa chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín để sử dụng các dịch vụ này một cách hợp lý và mang lại kết quả tốt nhất cho đôi chân mày của bạn .

Ngày nay mức giá chủ yếu của việc điêu khắc chân mày 8D dao động khoảng từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu đồng.  Và cần nên tránh những  cơ sở làm đẹp có giá rẻ hơn so với thị trường và có độ kém uy tín  sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Vì vậy các chị em phụ nữ hãy trở thành người tiêu dùng thông minh

Nếu lựa chọn những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín thì sẽ gây ra nhiều hậu quả  xấu  Chẳng hạn như:  chân mày không lên màu được, gây trổ xanh, trổ đỏ,  gây viêm sưng nhiễm trùng, về việc chân mày trở nên xấu đi động với không tốt đến toàn bộ cấu trúc của gương mặt. Do đó để đảm bảo tính an toàn, hãy lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín nhất

Do đó để đảm bảo sự an toàn và uy tín đối với dịch vụ này hãy lựa chọn Bống spa & Clinic.

Thành phẩm khi thực hiện điêu khắc chân mày 8D

Xem thêm : Liệu trình trẻ hoá da mặt giá bao nhiêu ?

V/ Những đối tượng như thế nào để điêu khắc chân mày 8D?

Đối với phương pháp này sẽ áp dụng cho các đối tượng trên 18 tuổi. Những người có một hàng lông mày chưa được đẹp như ý muốn như: lông mày nhạt màu, thưa thớt, mỏng, không có hình dáng lông mày rõ nét, hoặc là màu phun xăm của lông mày từng làm bị cũ đều có thể áp dụng cách này để cải thiện hàng lông mày của chính mình.Ngoài ra, cánh mày râu cũng hoàn toàn có thể làm điêu khắc chân mày 8D.

Tuy nhiên, việc điêu khắc chân mày 8D cũng có những hạn chế dành cho một số đối tượng như: các chị em phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú; những người có làn da bóng nhờn, dễ đổ dầu nếu áp dụng phương pháp này sẽ làm mực xăm dễ bị trôi, màu lên không được như mong muốn.

VI/ Nên lựa chọn cơ sở nào để điêu khắc chân mày 8D ở TPHCM?

Phần đông chị em phụ nữ đa phần đều có sự quan tâm đến phương pháp điêu khắc chân mày 8D. Và việc tìm ra được một địa chỉ cơ sở uy tín làm đẹp có tính an toàn cao cũng là một điều cần thiết.

 Nếu các bạn nữ vẫn chưa tìm ra được địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với Bống spa & Clinic.  Tại đây có các công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Khi đến với Bống spa & Clinic của chúng tôi mọi quy trình sẽ được thực hiện theo đúng quy chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn và thăm khám nhiệt tình sẽ tạo ra được thành phẩm chân mày sắc nét và đúng với mong muốn của bạn nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp

Xem thêm : 5 “Tuyệt Chiêu” lấy mụn hiệu quả ?

Khi lựa chọn dịch vụ tại cơ sở Bống spa & Clinic, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn và đặc biệt. Hơn nữa chúng tôi cũng hoàn toàn cam kết về sự an toàn cũng như độ uy tín.

VII/ Việc chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện điêu khắc chân mày 8D?

Sau khi điêu khắc chân mày thì việc điêu khắc là vô cùng quan trọng đối với lông mày của bạn, nếu bạn chăm sóc tốt sẽ để lại cho bạn hàng lông mày khỏe, đẹp như mình hằng mong muốn. Hãy áp dụng cách chăm sóc dưới đây để giúp cho dáng lông mày của bạn lên màu chuẩn và bong nhanh chóng:

Việc dùng thuốc mỡ sẽ giúp cho da của bạn phục hồi nhanh chóng, làm giảm tình trạng sưng viêm hay nhiễm trùng vì trong thuốc mỡ có thành phần kháng viêm, giảm sự sưng đỏ, dưỡng da tại vùng chân mày mới thực hiện điêu khắc.

*Chú ý: Việc sử dụng thuốc đỏ chỉ nên bôi trong vòng 3-5 ngày, khi phần vảy đã bong ra thì nên ngưng thoa mà bên cạnh đó có thể sử dụng vaselline, hay Dùng thuốc mỡ trong vòng 3-5 ngày đầu tiên khi thực hiện điêu khắc chân mày.các loại kem dưỡng ẩm để tái tạo da và dưỡng cho phần da đó.

Phương pháp bôi thuốc mỡ:

Cần chuẩn bị các dụng cụ sau đây : 2 chiếc tăm bông sạch, một chén nước ấm. Sau đó hãy rửa tay diệt khuẩn, lau khô tay. Dùng chiếc tăm bông sạch đã chuẩn bị thấm vô nước ấm và thoa nhẹ lên lông mày từ phần đầu chân mày tới cuối. Làm lại các thao tác trên từ 2-3 lần để sát khuẩn cho phần lông mày. Cuối cùng dùng chiếc tăm bông còn lại và lấy một ít thuốc mỡ bôi lên 1 lớp mỏng trên vùng điêu khắc.

Áp dụng phương pháp này đều đặn 2 lần sáng và tối.

Bôi thuốc mỡ sẽ giúp giảm sưng viêm, nhanh chóng phục hồi chân mày  Giảm sưng viêm bằng việc bôi thuốc mỡ

Xem thêm : Phun môi collagen giá bao nhiêu tiền ?

Cách để vệ sinh lông mày sau khi điêu khắc.

Nên sử dụng nước ấm để vệ sinh cho lông mày, tránh việc để cho lông mày tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì vậy khi sử dụng nước ấm để lau cho chân mày cần phải dùng một chiếc tăm bông nhỏ thấm với nước ấm sạch và lau thật nhanh qua phần chân mày. Nên tác động nhẹ nhàng lên phần chân mày và mỗi ngày chỉ nên áp dụng vệ sinh 1 lần.

Để tránh làm ướt đôi chân mày sau khi vừa điêu khắc thì bạn không nên rửa mặt trực tiếp với nước mà thay vào đó là chuẩn bị một chiếc khăn mềm thấm nước ấm và lau nhẹ nhàng trên khuôn mặt, hãy thật nhẹ nhàng và tránh đụng vào chân mày của bản thân.

Phải tránh hoàn toàn các tác nhân gây hại thì bạn không nên sử dụng sữa rửa mặt trong suốt quá trình chân mày chưa bị bong vảy vì bọt rửa mặt có thể dính vào phần lông mày mới làm gây đau, rát, phai mờ màu của lông mày. Hơn nữa còn có thể gây ra nhiễm trùng.

Tùy vào từng cơ địa khác nhau mà bạn sẽ cảm nhận có hoặc đau nhức khi mới điêu khắc chân mày không. Nhưng khi bạn gặp phải trường hợp bị đau hoặc nhức thì có thể tham khảo cChườm lạnh có thể làm giảm sưng đau ách giảm đau là chườm đá lạnh. Với cách này sẽ làm cho bạn giảm cơn đau, bớt sưng hơn. Và hãy đảm bảo việc vệ sinh sạch sẽ các lớp khăn dùng để chườm lạnh, tránh cho lông mày trực tiếp tiếp xúc với nước nên hãy bọc lại thành nhiều lớp khăn.

Hơn nữa, nếu đau quá thì bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau nhưng hãy đảm bảo sử dụng liều lượng đúng như chỉ định của bác sĩ, đặc biệt không tự ý mua thuốc nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Một số lưu ý sau: 

  • Không để lông mày tiếp xúc với bụi bẩn,sẽ làm sưng tấy và viêm nhiễm

  • Sử dụng thuốc giúp lông mày nhanh lành theo chỉ định của bác sĩ

  • Tránh tuyệt đối để lông mày tiếp xúc trực tiếp với nước trong 2-3 ngày đầu

  • Không ăn các loại thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống, nếp, thức ăn cay nóng và nước uống có ga

  • Che chắn thật kỹ trước khi ra đường, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  • Không nên trang điểm vì khi tẩy trang sẽ vô tình dính vô lông mày, mỹ phẩm có khả năng làm mờ nhạt màu, gây viêm sưng.

  • Làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và nhớ tái khám.

Để chân mày lên màu chuẩn đẹp bạn cần phải kiêng một số thức ăn kể trên

Nên kiêng các loại thực phẩm này để đảm bảo vẻ đẹp của lông mày.

Sức hút của phương pháp điêu khắc chân mày quả thật là rất lớn dành cho những ai đang quan tâm tới việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ để có một hàng lông mày đẹp. Vì vậy để có thể sở hữu được dáng lông mày đẹp này, bạn hãy liên hệ với Bống spa & Clinic, để nhận những sự tư vấn đến từ các chuyên gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay