[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày trong 3 tháng của chị Thùy Trang!

Theo như lời chị kể “mình phải kiêng ăn thực phẩm có thể gây lồi sẹo trong vòng 10 ngày đầu và trong khoảng 3 lần xóa thêu lông mày”

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Xem thêm : Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không ?

Bởi vì bẩm sinh chị đã sở hữu đôi mày bị lệch 2 bên và rất rậm từ bẩm sinh nên nhìn thiếu đi sự cân đối cũng như nét đẹp thẩm mỹ mà chị luôn cảm thấy tự ti do đó chị đã quyết định đi thêu lông mày.

Thế nhưng khi tới thẩm mỹ viện, chị quyết định cải thiện lông mày của mình bằng cách thêu lông mày tuy nhiên kỹ thuật viên vẫn không thể vẽ đều lông mày cho chị vì họ bảo rằng khung xương lông mày không đều nhau.

Và chị vẫn quyết định thêu 1 đường để giúp thời gian trang điểm mỗi ngày sẽ tiết kiệm hơn. Nhưng sau khi làm xong chị vẫn cảm thấy lông mày của mình vẫn bị quá lệch và trông khá xấu. Do đó mà chị cảm thấy rất đau khổ với cặp lông mày của mình.

Sau đó vì muốn khắc phục tình trạng lông mày của mình, chị đã đến bệnh viện để xoá thêu lông mày. Cứ ngỡ rằng nếu thực hiện bằng công nghệ laser sẽ không bị đau hay chảy máu. Thế nhưng sau khi vừa làm xong hàng lông mày của chị không những bị đau mà còn rỉ dịch, chảy máu nhìn rất là thảm thương.

Do muốn hàng lông mày mau lành mà đã có khoảng thời gian chị không dám ra ngoài và chỉ ở nhà, mỗi ngày bôi thuốc mỡ để mong sao cho hàng lông mày mau chóng lành lại. Thế nhưng suốt 2 tuần, hàng lông mày vẫn không có dấu hiệu khả quan. Tình trạng ấy đã làm chị vô cùng khổ tâm, và luôn đi tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất để có thể xoá xăm lông mày 

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày sau 3 tháng trải nghiệm

Xem thêm : Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ?

Với tình trạng tệ trên, chị đã không chịu nổi và quyết định đi đến bệnh viện xóa thêu lông mày. Rất may, sau khoảng 3 tuần sau khi thực hiện xóa thêu, mọi thứ đã cải thiện lên rất nhiều. Hàng lông mày sau khi được xoá đã được hồi phục, hàng mày ngài khi bị hỏng của chị đã cải thiện rõ rệt.

Ở lần đầu tiên xóa thêu lông mày, hàng lông mày của chị đã chuyển sang màu nâu đen. Sau khoảng 3 tuần, lông mày tiếp tục chuyển sang màu nâu. Ở khoảng thời gian đầu thì lông mày vẫn còn hiện tượng rỉ máu và chảy dịch. Và sau đó khoảng 10 ngày, màu mực xăm đã được tróc hết mực mài.

Đến lần thứ 2 khi thực hiện xóa thêu lông mày, rơi vào khoảng thời gian 1 tháng sau khi thực hiện xóa thêu lông mày lần 1 thì lông mày của chị lúc này chuyển sang màu đỏ. Và lần này phần lông mày không còn rỉ dịch nhiều như trước nữa.

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Xem thêm : điều chị em cần biết về XÓA XĂM MÔI HỎNG ?

Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày sau 3 tháng trải nghiệm

Sau khoảng thời gian 1 tháng sau đó, chị thực hiện xóa xăm lông mày lần 3. Theo như chị chia sẻ, đến hiện nay chị đã xoá xăm lông mày được khoảng 1 tuần sau lần xoá xăm thứ 3. Phần lông mày dần được chuyển sang màu đỏ rất nhạt tại những chỗ đã tróc mài. Chỉ sau 1- 2 lần thực hiện nữa thì chị sẽ làm xong hoàn toàn.

Khoảng 10 ngày đầu, trong suốt  thời gian thực hiện xoá xăm chị đã phải kiêng và hạn chế ăn những loại thực phẩm gây lồi sẹo. Và nếu như chưa đạt yêu cầu thì tháng sau sẽ tiếp tục làm tiếp, chị chia sẻ không nên lột mày vết thương (vết đốt sau khi xóa xăm) để tránh việc để lại sẹo xấu.

Chị cho biết thêm, khi đã tìm hiểu kỹ thì thấy có 3 nơi thực hiện giá chỉ từ 500 ngàn – 1tr5/ lần nhưng sử dụng công nghệ như nhau, thế nên chị đã lựa chọn dịch vụ xóa thêu lông mày tại nơi có giá từ 500 ngàn đồng/ lần. Hơn nữa, theo như lời bác sĩ tư vấn thì lông mày đen sẽ xoá được nhanh hơn so với lông mày xăm màu nâu và những màu khác.

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày sau 3 tháng trải nghiệm

Ngoài việc tới xóa thêu lông mày thì vẫn còn rất nhiều người đến bệnh viện để thực hiện xoá đi nốt ruồi hoặc làm giảm sắc tố. Vì vậy nên chị khuyên mọi người rằng nếu có vấn đề gì thì cứ mạnh dạn đi xoá, đặc biệt là với xóa thêu lông mày và hãy lựa chọn nơi uy tín để thực hiện.

Thực tế, với việc thực hiện xăm thêu lông mày thì phần mực sẽ không ăn sâu vào da vì vậy nếu là màu xăm đen thì chỉ cần xoá 1 lần là đã hết. Còn với màu nâu như chị thì chỉ cần đi xoá từ 3-4 lần thì sẽ thành công.

 Những tác nhân khiến lông mày phun xăm bị hư

 • Cơ sở thực hiện không uy tín, nhỏ lẻ và có trang thiết bị không đạt chuẩn và Bộ Y Tế không cấp phép hoạt động cho những cơ sở này

 • Chuyên viên không có nhiều tay kinh nghiệm thực tế, tay nghề yếu và không đủ khéo léo để giúp khách hàng tạo ra dáng lông mày phù hợp.

 • Về chất lượng màu mực phun không đạt chuẩn về chất lượng, độ bền màu không được đảm bảo

 • Hiệu quả của việc phun xăm bị ảnh hưởng do sử dụng những công nghệ lạc hậu, lỗi thời.

Những tác nhân làm việc phun xăm lông mày bị hỏng.

 Với công nghệ Laser để xoá xăm chân mày tại  Bống spa & Clinic

Hiện nay, công nghệ xoá xăm lông mày được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Pico Sure với hiệu quả trong việc xoá, phá hủy màu mực phun xăm cũ, nhưng lại vô cùng an toàn.

Với bước sóng 532nm và 1064nm, công nghệ Laser Pico Sure với tia laser sẽ nhẹ nhàng đưa ánh sáng chiếu vào những vùng mày có màu bị trổ, màu lên không đẹp. Do đó có thể đào thải, phân hủy hoàn toàn các sắc tố màu mực ra bên ngoài với cơ chế tự nhiên nhất.

Xem thêm : 13 địa chỉ điêu khắc chân mày dáng ĐẸP & HOT nhất Tphcm

Với công nghệ Laser Pico Sure, việc xoá xăm chân mày sẽ không để lại sẹo. Các bước sóng thông minh sẽ nhận biết chính xác những vùng sắc tố có màu mực xăm và do đó sẽ không ảnh hưởng tới vùng da khác vì ánh sáng này hoàn toàn có thể nhận ra được những vùng có màu mực xăm.

Nếu như khách hàng cảm thấy chưa ưng ý khi thực hiện thêu lông mày thì đây là phương pháp thích hợp để xoá đi vết thêu cũ và đây còn là phương pháp thích hợp để xoá đi tình trạng phun xăm lông mày bị hư hỏng. 

Một lưu ý nhỏ là kể từ sau khi thực hiện xoá xăm lông mày bạn cần cho lông mày của mình khoảng thời gian là 3 tuần để phần lông mày đó được hồi phục hoàn toàn và phần da xung quanh lông mày đã ổn định lại, lúc này bạn mới nên thực hiện làm dáng lông mày mới. Khi các sắc tố trên da được loại bỏ hoàn toàn thì lông mày làm mới sẽ đảm bảo đẹp được đồng thời tránh tình trạng các lớp lông mày mới chồng chéo lên nhau.

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng phun dáng lông mày mới sau khi chân mày xoá xăm cũ đã được ổn định

Xem thêm : 5 Kiểu Phun Môi Tự Nhiên Đẹp Và Hot nhất hiện nay

 Xoá xăm chân mày bằng công nghệ Laser Pico Sure và Hiệu quả của phương pháp này

 • Dễ dàng xóa bỏ được mực phun xăm hiệu quả và nhanh chóng với mức năng lượng phù hợp.

 • Với công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Pico Sure sẽ không làm tổn thương hay xâm lấn đến các vùng da ở xung quanh và hơn nữa sẽ không để lại sẹo.

 • Khác với những công nghệ xoá xăm truyền thống, bạn hoàn toàn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường vì với công nghệ laser Picosure sẽ không làm đau rát hay xảy ra tình trạng sưng đỏ.

 • Hơn nữa công nghệ này sẽ giúp sản sinh, kích thích tăng collagen và elastin, giúp cho làn da trở nên mịn màng, được trẻ hoá và đầy sức sống.

 • Không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày do không gây ảnh hưởng đến nang lông hay lỗ chân lông

 • Đảm bảo hoàn toàn sức khỏe người dùng với những tính năng vượt trội của công nghệ Laser Pico Sure

[TƯ VẤN] kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Tổng Hợp Các Bước Xóa Xăm Lông Mày Trong Một Liệu Trình Tại Bống spa & Clinic  

  • Bước 1: Tư vấn liệu trình xóa phun lông mày bằng việc soi da, xác định kích thước lông mày và phân tích sắc tố mực trên da.

  • Bước 2: Để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình xóa vết xăm, cần làm sạch vùng lông mày nơi cần xóa và ủ tê trong 15 phút.

  • Bước 3: Các vùng mực xăm lông mày được điều chỉnh bước sóng laser và di đều sóng laser lên đó.

  • Bước 4: Dùng khăn mát chườm lạnh lên vùng lông mày

  • Bước 5: Vệ sinh vùng da laser

  • Bước 6: Để làm dịu da và giúp da tái tạo tốt hơn, sẽ thoa kem chuyên dưỡng lên vùng lông mày.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay