Peel Thay Da Tảo Sống Vi Kim tốt không? Giá bao nhiêu? 2023

Một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng là phương pháp thay da tảo sống vi kim . Thế nhưng có nhiều câu hỏi xoay quanh các phương thức làm đẹp này, chẳng hạn như các câu hỏi về phương pháp làm đẹp vi kim tảo sống có tốt không?

Nếu so sánh với vi kim sinh học thì vi kim tảo sống có tốt hơn không và có ưu điểm vượt trội gì ở phương pháp nay? Hãy cùng Bống spa & Clinic tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

1. Thay da tảo sống vi kim có thực sự tốt không? Phương pháp làm đẹp vi kim tảo biển là gì?

Đây thực chất là một loại peel da chứ không phải là một loại vi kim như tên gọi của nó – vi kim tảo biển (hay còn có tên gọi khác là vi kim tảo sống). Để quen với người dùng nên người ta đã dùng với cái tên là vi kim tảo biển. Vì đây là loại peel da đến từ thiên nhiên là chính, cụ thể là được chiết xuất từ tảo biển nên vi kim tảo biển sẽ tốt hơn so với các loại lột da đến từ hóa chất khác.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Sau một thời gian nghiên cứu, vi kim tảo biển vẫn là bản chất của một loại peel da vì thế nên vi kim tảo biển có thể gây ra hiện tượng bong một mảng da khá lớn giúp cho lấy đi được tế bào chết trên da của bạn.

 Thế nhưng điều này cũng vô cùng nguy hại cho làn da của bạn vì khi lớp da phía ngoài bị bóc mất nhưng phần da bên trong của bạn vẫn chưa sẵn sàng. Vậy nên sau một khoảng thời gian da của bạn sẽ trở nên yếu, và dễ gây ra các hiện tượng tăng sắc tố và nám trên da.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Xem thêm : Quy Trình Liệu Trình Vi Kim Tảo Biển

Kỹ thuật mát xa cho da mặt cũng là nguyên tố quyết định cho việc thay da vi kim tảo sống có tốt hay không

Kỹ thuật mát xa cho da cũng là một trong những nguyên tố quyết định sự thành công hay thất bại với cách thực hiện vi kim từ tảo biển. Do đó điều này tạo nên sự khác nhau của vi kim tảo biển với các loại vi kim sinh học khác. Nếu như trong quá trình thực hiện nếu bạn mát xa da mặt mạnh quá sẽ làm cho làn da bị xước ngược lại nếu mát xa quá nhẹ thì sẽ không hiệu quả cho làn da.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Xem thêm : Vi kim là gì ? Vi kim có tốt không ? – Thay da tảo sống vi kim tại Anchee Clinic

Thêm một điểm trừ cho việc thực hiện vi tảo đỏ là trong quá trình thực hiện sẽ gây ra cảm giác đau trên làn da của bạn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng đau rát là do kích thước của nguyên liệu thực hiện. Thường thì trong khi thực hiện các loại vi kim sinh học khác, thành phần sinh học của những phương pháp này sẽ là những phân tử cực kì nhỏ nên thường sẽ không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện vi kim

Thế nhưng với vi tảo thì ngược lại. Do vi tảo là nguyên liệu được làm từ thiên nhiên, được làm từ loài thực vật là tảo biển. Và bạn biết đó, kích thước của tế bào thực vật thường sẽ rất cứng và lớn. Do đó trong khi quá trình mát xa với da do bị chà xát sẽ gây ra hiện tượng đau đớn cho các bệnh nhân khi thực hiện.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Thế nhưng với các vấn đề bên ngoài của da thì vi tảo có tác dụng chữa trị vô cùng hiệu quả!

Nếu như bạn chưa biết thì trong quá trình thực hiện và làm massage trên da sẽ giúp cho da giãn các lỗ chân lông trên da vì khi massage sẽ giúp cho da nóng lên và làm tăng nhiệt độ của da nên lỗ chân lông nở ra dễ dàng lúc này vi kim sẽ bắt đầu phát huy công dụng của mình và làm nhiệm vụ của nó!

2. So với vi kim sinh học thì thay da vi kim tảo sống có thật sự tốt không?

Theo như những gì nêu trên thì vi kim tảo sống có quá nhiều nhược điểm vậy vi kim bằng phương pháp này có thật sự tốt không? Mời bạn đọc hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đặc điểm

Vi kim tảo biển

Vi kim sinh học

Nguyên lí hoạt động

Nguyên lý hoạt động của vi kim tảo biển chính là làm thay đổi lớp biểu bì trên da bằng cách tác động và bóc tách trên bề mặt da. Do đó chỉ thay đổi được làn da của lớp bên ngoài.

Nguyên lý hoạt động của vi kim sinh học chính là dựa trên nguyên lý tái tạo cấu trúc của da, giúp da tự chữa lành, tái tạo lại sâu các các cấu trúc bên trong da từ phần sâu bên trong đến tầng đáy của tế bào

Phạm vi Hoạt động

Dựa vào nguyên lý bóc tách trên bề mặt nên phạm vi hoạt động của phương pháp này nhỏ hơn so với phương pháp vi kim và do đó mà chỉ khắc phục được các vấn đề bên ngoài của da, và không giúp điều trị sâu bên trong cấu trúc của da. Chẳng hạn như da có vấn đề về nám, thâm trên bề mặt da.

Ngược lại với vi kim tảo biển, vi kim sinh học có hoạt động sâu và rộng hơn trên bề mặt của da. Với tác động sâu vào cấu trúc da đến tận đáy của tế bào do đó mà giúp điều trị được hầu hết các hiện tượng và vấn đề trên da như sẹo, nếp nhăn, mụn,…

Ứng dụng

Với nguyên lý hoạt động như trên nên vi kim tảo biển được dùng nhiều nhất cho các vùng da như: da tay, da chân, da bụng và có thể dùng được cho da mặt.

Còn đối với vi kim sinh học thì chỉ dùng được cho vùng da mặt

Cảm giác khi điều trị

Sẽ gây đau rát thậm chí là đau đến phát khóc nếu kích thước của nguyên liệu lớn

Sẽ gây cảm giác trên đau đớn trên da kể cả khi massage xong do chứa axit

Ngược lại vi kim sinh học sẽ chỉ gây ra cảm giác châm chích chứ không hề đau đớn như vi kim tảo biển vì chỉ do đầu kim tiếp xúc với da.

Mức độ rủi ro

Với phương pháp này sẽ gây rủi ro cao hơn có thể gây ra các hiện tượng như: nám, tăng sắc tố cho da và vùng da sẽ bị yếu và mỏng đi nhiều hơn.

Còn với phương pháp này thì rủi ro gần như bằng 0, làn da của bạn sẽ khỏe từ sâu bên trong ra bên ngoài.

Phản ứng của da sau 3 đến 5 ngày

Với phương pháp này sẽ không quan tâm đến việc lớp da mới có sẵn sàng hay không mà da sẽ bị bong tróc ra một mảng lớn, bởi vì hiệu quả việc ép buộc phần da lớp mặt ngoài phải bong.

Với việc giúp đào thải các chất độc, tế bào chết trên da ra ngoài vậy nên các da sẽ bị bong tróc li ti (giống như việc da bị khô) và lớp tế bào mới đã sẵn sàng do đó da sẽ trở nên rất khỏe.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Xem thêm : Vi Kim Tế Bào Gốc là gì ?

Dựa vào bảng trên ta có thể thấy việc vi kim bằng sinh học sẽ trở nên tốt hơn so với vi kim tảo sống do có nhiều ưu điểm hơn

Dựa vào bảng trên có lẽ bạn đã thấy được vi kim sinh học có rất nhiều ưu điểm và vượt trội hơn so với vi kim tảo biển. Thế nhưng bạn cũng có thể nhìn ra được rất nhiều ưu điểm của việc thực hiện vi kim tảo biển. Có thể nói vi kim sinh học nếu hoạt động của nó dựa trên nguyên lý là có thể tái tạo được cấu trúc của làn da mới từ sâu bên trong nhờ vào việc tác động từ tế bào đáy của cấu trúc da.

Ngược lại thì vi kim tảo biển sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên việc bóc tách được các tế bào da trên bề mặt, do đó mà giúp cải thiện tốt được các vấn đề ngoài da. Thế nên nếu bạn muons đạt được kết quả tối ưu nhất vậy thì nên kết hợp cả hai phương pháp làm đẹp này trên da của bạn. Với sự kết hợp này sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh từ sâu bên trong ra bên ngoài. Do đó mà làn da của bạn mới có thể trẻ và đẹp với thời gian do sự khỏe mạnh đồng đều này.

Thay Da Tảo Sống Vi Kim Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Mục đích sử dụng của bạn cũng là nhân tố quyết định việc thay da bằng tảo sống có tốt hay không?

Xem thêm : [5 Nguyên Tắc] chăm sóc da sau vi kim tảo biển

3. Chi phí để thực hiện thay da tảo sống vi kim tại viện thẩm mỹ Bống spa & Clinic là bao nhiêu?

✅Dịch vụ

✅Liệu trình

✅Giá ưu đãi

✅Giá gốc

Vi kim tảo biển

2-5 buổi

850.000đ

2.000.000đ

Cấy tảo xoắn Nhật + vitamin C

2-5 buổi

399.000đ

600.000đ

4. Làn da của bạn có bị lên nhiều mụn hơn hay không sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này?

Đối với các làn da không gặp vấn đề gì về mụn hoặc là không có mụn ẩn trước quá trình điều trị thì sẽ không gặp vấn đề gì sau khi thực hiện phương pháp này. Nhưng đối với các làn da có mụn và mụn ẩn thì khi thực hiện vi kim sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm khô nốt mụn và đẩy nhân mụn lên bề mặt da nhanh hơn giúp cho các kỹ thuật viên lấy nhân mụn dễ dàng và làm sạch được mụn trên da của bạn. Và hơn hết là với các lần thực hiện tiếp theo hiện tượng này trên da sẽ giảm.

 Một số lưu ý khi thực hiện vi kim tảo biển:

Đối với các bạn có các hiện tượng trên da như sau, thì không nên thực hiện liệu pháp vi kim tảo biển trên da

❎ Làn da có mao mạch bị giãn, bị mỏng và yếu.

❎ Với những làn da bị nhiễm corticoid thì không nên thực hiện phương pháp này.

❎Da có các vấn đề về viêm, mủ

vi kim tảo biển giá bao nhiêu
Thay da tảo sống vi kim tại Anchee Clinic

Xem thêm : Vi Kim Thảo Dược trắng da, trị nám

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay