Hình Mới Xăm Có Xóa Được Không ? Có hết không ? Giá Bao Nhiêu? [2023]

Hiện nay, đối với giới trẻ xăm hình nghệ thuật đang trở nên rất phổ biến, bởi những kí tự đặc biệt mỗi hình ảnh đều mang ý nghĩa với mỗi người khác nhau.

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ?

(Hình mới xăm có xóa được không)

Tuy nhiên, bên cạnh những bạn muốn xăm hình mới thì sẽ có nhiều bạn muốn xóa đi hình cũ đã xăm vì có thể nó không còn phù hợp, hoặc chưa được đẹp. Câu hỏi đặt ra lúc này là hình mới xăm có xóa được không và làm cách nào để xóa hình xăm an toàn nhất đảm bảo về mặt sức khỏe. Cùng mình tìm hiểu tất cả thông này qua bài viết này nhé!

I/ Hình mới xăm có xóa được không?

Việc bạn muốn xóa bỏ bất kỳ hình xăm nào hiện nay, thì với những công nghệ hiện đại của thế kỷ 21 là hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa bỏ một hình xăm mới, theo như lời khuyên của các chuyên gia là không nên.

Xem thêm : Hình ảnh trước và sau khi Xóa Xăm Laser ?

Để thực hiện được một loại hình xăm trên da của bạn, thì các bạn kỹ thuật viên sẽ dùng các loại máy xăm có đầu kim chuyên dụng, và sử dụng cùng với loại mực chuyên dụng và sau đó đưa mực trực tiếp xuống da bằng cách tác động trực tiếp lên da. Vì vậy làn da của bạn khi mới xăm xong cần phải có thời gian để hồi phục do đã chịu nhiều tác động tổn thương.

Do đó làn da của bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm, vậy nên cần phải hạn chế mọi sự tác động lên da. Trong khoảng thời gian sau khi mới xăm, bạn nên đảm bảo cho da được hồi phục một cách hoàn toàn, tuyệt đối không nên thực hiện xoá xăm ngay thời điểm vừa mới xăm da, làn da của bạn sẽ rất yếu, và nếu gây tác động nào lên da sẽ khiến cho da dễ bị nhiễm trùng, và tăng nguy cơ hình thành sẹo xấu.

*) Lưu ý : Hiện nay chưa có công nghệ nào xóa hết hình xăm và da sẽ trở lại như ban đầu 100% . 1 số nơi sẽ có những hình ảnh trước và sau không phải là thật hãy để ý thật kỹ nhé .

Vì thế, nên đảm bảo cho làn da của bạn được hoàn toàn khỏe mạnh, tránh được những rủi ro cũng như đảm bảo an toàn. Bạn nên chờ một khoảng thời gian kể từ khi mới xăm đảm bảo cho cấu trúc của da được phục hồi hoàn toàn sau đó bạn mới nên thực hiện xóa hình xăm. Khoảng thời gian để đảm bảo cho vùng da khỏe mạnh sẽ mất từ 3-4 tuần. Hãy chăm sóc cho da đúng cách để làn da nhanh chóng được phục hồi.

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ?

 Da sẽ bị tổn thương rất lớn nếu xoá xăm ngay sau khi vừa thực hiện xăm (hình mới xăm có xóa được không)

Xem thêm : Kem Xóa Xăm Lafoly có tốt không ?

Sau khi vừa mới xóa xăm, có được xăm hình mới không ? 

Đây là điều tuyệt đối không nên, vì nó tương tự như việc bạn mới xăm nhưng lại muốn xoá hình xăm, da của bạn lúc này đang rất yếu vì thế không nên tác động mạnh lên da. Cần cho da khoảng thời gian từ 1-2 tháng để có thể khiến vùng da ấy cũng như vết thương được ổn định trở lại, lúc đó bạn mới có thể xăm hình khác lên vùng da đó.

Và với trường hợp bạn mới xoá xăm, và muốn xăm ở vùng da khác, nếu vị trí bạn muốn xăm hoàn toàn khoẻ mạnh,không phải chịu sự tổn thương nào lên da thì bạn hoàn toàn có thể xăm được. Để tránh tình trạng vùng da mới xăm xong bị nhiễm trùng, bạn hãy đảm bảo chăm sóc cũng như vệ sinh sạch sẽ vùng da vừa mới bị tổn thương.

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ?

Để đảm bảo sự an toàn cho da và hiệu quả bạn nên thực hiện bằng công nghệ laser. (hình mới xăm có xóa được không)

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ?

Hình ảnh thể hiện hiệu quả 90% chỉ sau 1 lần xoá (hình mới xăm có xóa được không)

Xem thêm : kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

II/ Công nghệ xoá xăm bằng laser có an toàn không?

Với việc lựa chọn bước sóng phù hợp, và tác động một lực vừa đủ lên da, hơn nữa với công nghệ hiện đại trong việc xóa xăm, làn da sẽ được tái tạo với ánh sáng thông minh. Vậy nên nếu bạn đảm bảo da được chăm sóc theo phương pháp khoa học nhất, dùng những loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì da của bạn sẽ phục hồi khỏe mạnh tốt nhất, không để lại sẹo cũng như việc da bị nhiễm khuẩn sẽ không xảy ra.

Vùng da ấy sẽ không để lại bất kì một vết tích nào sau một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa điểm đặc biệt là vùng da của bạn sẽ trở lại như lúc ban đầu mà không để lại thương tổn nào.

Thế nhưng, bạn nên lưu ý chỉ lựa chọn những địa chỉ uy tín vì làn da chỉ được phục hồi khi được thực hiện tại những cơ sở đảm bảo được độ an toàn cho da và được thực hiện bởi những chuyên viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Nếu không tìm hiểu kỹ mà vô tình bạn chọn xoá xăm bằng công nghệ laser kém chất lượng tại những thẩm mỹ viện không uy tín thì sẽ để lại những hậu quả khó lường. Hãy cân nhắc cũng như tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu tiến hành bất kỳ phương pháp nào tác động lên da nói chung cũng như quyết định xoá xăm nói riêng. Việc này sẽ đảm bảo rất lớn đến sức khoẻ cũng như vẻ đẹp làn da của bạn.

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ?

Để đạt được hiệu quả cao bạn nên có sự lựa chọn tại những cơ sở uy tín. (hình mới xăm có xóa được không)

Xem thêm : Xóa Xăm Laser có tốt không ?

Việc xoá hình xăm không còn là điều gì quá khó đối với sự phát triển công nghệ làm đẹp hiện nay. Thế nhưng để đảm bảo sự an toàn, bác sĩ da liễu đã khuyên rằng không nên thực hiện xoá xăm khi hình xăm trên da còn mới vì lúc này làn da của bạn vẫn còn rất nhạy cảm và bị tổn thương, nên tránh những sự tác động từ bên ngoài

Bằng máy xăm và mực xăm chuyên dụng, việc đưa các mũi kim xăm có mực xăm trực tiếp tác động lên da, mũi kim xăm sẽ được đưa vào vùng thượng bì da, do đo để lại được một hình ảnh cụ thể trên da.Có thể nói, hình xăm là một ký hiệu hình ảnh ghi dấu vĩnh viễn lên da. Vậy nên nếu hình xăm còn mới mà bạn trực tiếp xoá luôn thì sẽ làm da bị tổn thương nặng và có thể để lại sẹo xấu trên làn da của bạn. Nặng hơn là vùng da sẽ bị nhiễm trùng

Để an tâm khi thực hiện xoá xăm, bạn nên đảm bảo cho vùng da có vết xăm được phục hồi hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần. Khi đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện xoá xăm, điều này sẽ không để lại tổn thương, sẹo lên làn da của bạn.

Sau khi mới xăm không nên thực hiện xoá hình xăm (hình mới xăm có xóa được không)

Xem thêm : Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không ?

 •  Công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả Với công nghệ xoá xăm hiệu quả, an toàn: laser Picosure

 • Điểm đặc biệt khi thực hiện xoá xăm tại Bống spa & Clinic

  • Với quy trình thực hiện an toàn, chuyên nghiệp

  • Kỹ thuật viên cũng như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức chi phí hợp lý

  • Được tư vấn các cách và chế độ chăm sóc cho vùng da tại nhà

  • Sẽ thấy được kết quả vô cùng tối ưu sau khi thực hiện laser Picosure

III/ Công nghệ hiệu quả, xoá xăm an toàn – Laser Picosure

Công nghệ hiện đại laser Pico sure, là giải pháp tốt nhất cho bạn và được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả cao mà đảm bảo được tính an toàn.

Đây là phương pháp được FDA Hoa Kỳ, Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận an toàn cho laser Pico sure. Được xem là công nghệ không gây thương tổn cho da, không để lại sẹo. Hiệu quả làm mờ hình xăm, theo một nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả của nó lên đến 80% sau khi thực hiện 4 lần điều trị. Thế nhưng ở các công nghệ laser cũ, cùng một khoảng thời gian nhưng chỉ loại bỏ đc 40-50% hình xăm.

[Tư Vấn] Hình mới xăm có xóa được không ? Có hết không ? Lên đến 90% hiệu quả – công nghệ laser Picosure (hình mới xăm có xóa được không)

Xem thêm : Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ?

Với sự kết hợp tuyệt vời 2 bước sóng 1064nm và 532nm, công nghệ laser Picosure đã giúp loại bỏ hơn 95% các phân tử mực ở dưới vùng da xăm. Hơn nữa, việc đào thải mực xăm ra ngoài theo hệ thống bài tiết của da do năng lượng các tia laser làm phá vỡ sắc tố trong da. Sau một khoảng thời gian ngắn kể từ khi kết thúc liệu trình, vùng da của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng, hình xăm sẽ được xoá bỏ gần như triệt để và phục hồi lại giống gần như với vùng da ở trạng thái ban đầu.

Công nghệ laser Picosure, an toàn với mọi loại da. Với công nghệ này sẽ không gây bỏng rát hay xâm lấn trên làn da của bạn. Hơn nữa công nghệ này còn giúp xoá xăm có chọn lọc, khoanh vùng được vùng da cần thực hiện. Các bác sĩ thực hiện sẽ điều chỉnh độ nông sâu phù hợp với mức năng lượng. Đặc biệt, tại vùng da này sẽ trở nên săn chắc, đều màu hơn so với các vùng da khác do có công nghệ này có khả năng làm tăng sinh collagen.

Điểm đặc biệt khi thực hiện xoá xăm tại Bống spa & Clinic

Với những kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp, Bống spa & Clinic đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ viện làm đẹp. Và tại đây, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách hàng những mức giá tốt và ưu đãi nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Niềm tin của khách hàng dành cho các dịch vụ của chúng tôi, hơn nữa với mong muốn đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Tại Bống spa & Clinic đã đáp ứng nhu cầu xoá xăm bằng công nghệ laser Picosure, công nghệ hiện đại hàng đầu đếm từ nước Mỹ.

 Bống spa & Clinic, thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em tin dùng (hình mới xăm có xóa được không)

 Với những dịch vụ an toàn, liệu trình chuyên nghiệp

Với liệu trình chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo từ khâu tư vấn, tham khắm và đưa ra liệu trình phù hợp nhất từ các chuyên gia có chuyên môn cao. Hơn nữa còn đảm bảo các tiêu chí an toàn do bộ y tế đặt ra. Những ai bận rộn, không có nhiều thời gian thì với liệu trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì quá trình này được rút xuống chỉ còn 40 phút.

Với tay nghề của kỹ thuật viên cùng với đội ngũ bác sĩ coa chuyên môn cao

Tại Bống spa & Clinic, là nơi quy tụ nhiều các bác sĩ giỏi,có kinh nghiệm thực tế trong nghề, hơn hết là kỹ thuật viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản, có chứng chỉ hành nghề đến từ các trường học đào tạo

Kỹ thuật viên cùng với các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. (hình mới xăm có xóa được không)

 Với mức giá ưu đãi và chi phí vô cùng hợp lý

Với công nghệ xoá xăm chính hãng và độc quyền laser Picosure đã được chúng tôi chú trọng và đầu tư mạnh mẽ. Đây có thể được xem là công nghệ hiện đại, hàng đầu thế giới. Tại Bống spa & Clinic,mức chi phí này sẽ đảm bảo ưu đãi dành cho khách hàng, mọi mức giá đều sẽ được niêm yết rõ ràng và trong bất cứ liệu trình nào cũng sẽ không phát sinh ra bất kỳ chi phí phụ nào.

Dịch vụ này, sẽ thường xuyên có nhiều ưu đãi vào các dịp lễ giúp cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 Được tư vấn cách chăm sóc cho da tại nhà sau khi xoá xăm

Để đảm bảo cho vùng da mới đều màu, bạn hãy đảm bảo thật tốt cách chăm sóc cho da trong khoảng thời gian các lớp vảy đang dần bong:

 • Sau khi xoá xăm, hãy chườm lạnh cho vùng da này. Bằng cách sử dụng túi đá cho vào khăn sạch, lấy khăn lạnh ấy chườm lên vùng da đã xoá xăm.

 • Thư giãn, nghỉ ngơi trong vòng 2 ngày

 • Sau 3 ngày, hãy sử dụng kem dưỡng da để thúc đẩy việc phục hồi làn da được nhanh chóng

 • Bạn nên thực hiện massage nhẹ nhàng lên vùng da để kích thích lưu thông máu sau khi lớp vảy đã bong hoàn toàn

 • Bạn có thể sử dụng kem chống nắng lên vùng da sau khi xoá xăm được một tuần

 • Để đảm bảo làn da sau xoá xăm được phục hồi hoàn toàn bạn nên đi tái khám đúng định kỳ.

IV/ Công nghệ Laser Picosure và kiểm chứng các kết quả sau khi thực hiện xoá xăm

Hiện nay, tại Bông spa & Clinic công nghệ xoá xăm Picosure đã và đang được áp dụng. Nhờ vậy mà công nghệ này đã giúp cho rất nhiều khách hàng có thể xoá xăm thành công. Với những hiệu quả sao: vùng da đều màu hơn với các vùng da xung quanh, không để lộ hình xăm đã từng xăm do mực xăm đã được làm biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo hay vết thương trên da.

Đối với những cơ địa khác nhau sẽ có những kết quả khác nhau. (hình mới xăm có xóa được không)

Nếu bạn đang có hình xăm không như ý và muốn xoá vậy thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn dành cho trường hợp của bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay