[Xóa Xăm Laser] có tốt không – 16 điều cần biết khi xóa xăm

Phương pháp này được nhiều chuyên gia da liễu đề xuất khi khách hàng muốn loại bỏ hoàn toàn đi các hình xăm trên làn da của mình, vì vậy, xóa xăm laser được cho là một trong những phương pháp xóa hình xăm và hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn và đảm bảo an toàn cho da, thì bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây trước khi đưa ra quyết định loại bỏ hình xăm.

I/ Định nghĩa về xóa xăm là gì?

Chúng ta có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng để xóa hình xăm như phẫu thuật ngoại khoa, mài mòn da và cả xóa xăm bằng laser, đây được coi là một thủ thuật phổ biến, được nhiều người thực hiện để xóa đi hình xăm không mong muốn mà không gây tổn hại đến làn da.

Chính vì mức độ chất lượng, những quy định an toàn trong khi thực hiện, nên xóa xăm bằng laser là phương pháp được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Bạn hiểu xóa xăm là gì? Nếu muốn thực hiện việc xóa hình xăm không mong muốn, người ta sẽ dùng đến thủ thuật xóa xăm.
*) Lưu ý : Xóa xăm không thể xóa hết và da sẽ trở lại như ban đầu 100% . 1 số nơi sẽ có những hình ảnh trước và sau không phải là thật hãy để ý thật kỹ nhé .

II/ Tại nhà có thể thực hiện thủ thuật xóa xăm hay không?

Để xóa đi các hình xăm thì không dễ dàng chút nào mặc dù trên mạng có rất nhiều các phương pháp được sử dụng để xóa xăm.

Trong nhiều lời khuyên hay lời truyền miệng trong dân gian và được đăng tải trên internet về một số phương pháp xóa xăm có thể thực hiện tại nhà, thì dưới đây là một số phương pháp dân gian được sử dụng để có thể thực hiện thủ thuật xóa xăm tại nhà:

 • Sử dụng muối và chanh, mật ong, các chúa hoặc các dung dịch tự nhiên khác

 • Dùng đá mài, cát, đó là các phương pháp mài mòn vật lý

 • Sử dụng oxy già, peel acid nhẹ, đó là các phương pháp mài mòn hóa học

Để không gây ra sẹo như sử dụng các phương pháp mài mòn da vật lý, nên nhiều người chuộng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm mờ hình xăm, giúp cho làn da được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, lại nảy sinh vấn đề khác đó là, vì các nguyên liệu tự nhiên không có chất tẩy rửa cao, nên hình xăm sẽ không được loại bỏ hoàn toàn như chúng ta mong muốn..

Thay vào đó, việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên vừa đem lại tính an toàn, vừa giúp cho làn da ngày càng được cải thiện, vị trí da có hình xăm sẽ được làm sáng dần mặc dù để vết xăm mờ đi chút ít thì tốn khá nhiều thời gian.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm
địa chỉ xoá hình xăm tại tphcm

Hình xăm khó lòng nào được loại bỏ được hoàn toàn như chúng ta mong muốn khi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Xem thêm : Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền ?

III/ Khi sử dụng sản phẩm xóa hình xăm tại nhà cần lưu ý như sau

Trên thị trường cũng tồn tại các sản phẩm để xóa hình xăm, tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm này thì nhiều người dễ bị gặp các biến chứng, tác dụng phụ thường thấy ở các loại sản phẩm như các loại kem xóa xăm, tẩy hình xăm.

Khi sử dụng và gặp phải biến chứng, da của chúng ta bị kích ứng và giảm sắc tố. Nặng nề và nghiêm trọng hơn, sau khi sử dụng, một số người có thể bị phồng rộp da dẫn đến bị bỏng và gây hư hại cho da.

Sẽ không an toàn nếu sử dụng phương pháp lột da bằng hóa chất, và có thể để lại sẹo so với các phương pháp nêu trên.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

IV/ Định nghĩa về xóa xăm laser

Các sắc tố trong màu mực xăm sẽ bị chùm ánh sáng cường độ cao, hay còn gọi là laser loại bỏ, kỹ thuật này gọi là xóa xăm laser. Mỗi màu sẽ bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ do hấp thụ với mức độ ánh sáng có bước sóng khác nhau.

Sau đó, cơ thể sẽ xử lý các mảnh vỡ này thông qua hệ bài tiết hoặc cơ thể vận chuyển và lưu trữ các mảnh vỡ trong hạch bạch huyết hoặc các mô khác.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

Xem thêm : Hình mới xăm có xóa được không ?

Bằng cách dùng các chùm ánh sáng cường độ cao hay còn gọi là tia laser để làm các sắc tố màu mực xăm bị phá vỡ, đây là phương pháp xóa xăm laser

Màu đen là màu dễ bị phương pháp xóa xăm laser xóa đi nhất bởi vì nó là màu cơ bản, dễ bị xóa đi do hấp thụ tất cả các bước sóng laser.

Ngoại trừ màu đen, thì tia laser có bước sóng phù hợp sẽ xử lý đối với những hình xăm có màu khác, đặc biệt là màu sáng.

V/ Da có bị sẹo không khi xóa xăm bằng laser?

Khi thực hiện xóa xăm bằng laser cho nhiều khách hàng, thì “Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?” là câu hỏi được nhiều bác sĩ da liễu tại Bống Spa & Clinic thường gặp. Muốn biết da có bị sẹo không thì nên tìm hiểu và cân nhắc các yếu tố dưới đây:

Xóa xăm laser là một công nghệ

Sử dụng một số phương pháp xóa xăm bằng mài da vật lý có thể da sẽ bị sẹo. Ngoài ra, da cũng bị tổn thương nghiêm trọng và để lại sẹo về sau khi dùng các công nghệ laser đời cũ.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

Tuy nhiên, với nền công nghiệp 4.0, các thiết bị kĩ thuật vô cùng hiện đại thì công nghệ xóa xăm laser mới nhất hiện nay sẽ hạn chế các khuyết điểm của các công nghệ đời trước như:

Tập trung vào xóa các sắc tố cần xóa, da không bị tổn thương nghiêm trọng và hạn chế tối đa khả năng gây ra sẹo trên da. Từ đó, liệu trình xóa hình xăm sẽ được diễn ra hiệu quả và an toàn hơn.

Công nghệ xóa xăm bằng laser khiến cho việc xóa hình xăm trở nên dễ dàng hơn khi nó diễn ra hiệu quả và an toàn, vượt trội hơn nhiều so với công nghệ cũ, và giúp làm giảm cảm giác đau, tê rát, khó chịu.

Về trách nhiệm phê duyệt, kiểm soát sự an toàn và mức độ hiệu quả của các sản phẩm thì được hai tổ chức lớn của Mỹ và Châu Âu thực hiện là FDA của Mỹ và CE của Châu Âu.

Về thiết bị y tế được thực hiện việc xóa xăm laser, Bống Spa & Clinic sử dụng laser Q-switched đã được phê duyệt bởi FDA và CE.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

Xóa xăm được thực hiện bởi ai?

Kinh nghiệm của người trực tiếp thực hiện xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm laser là vô cùng quan trọng.

Tại Bống Spa & Clinic thì khi bạn thực hiện thủ thuật xóa xăm laser, làn da của bạn sẽ không để lại sẹo do có sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng của chuyên gia da liễu và công nghệ xóa xăm laser vô cùng hiện đại.

Tùy theo tình trạng da của bạn trước khi điều trị về da liễu, thì các bác sĩ da liễu tại Bống Spa & Clinic sẽ tư vấn và trao đổi kỹ với bạn để chọn ra liệu trình điều trị xóa xăm phù hợp mà không để lại sẹo hay thương tổn cho da.

Đa số thì tất cả đều được thực hiện xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm laser tiên tiến nhất hiện nay.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

Làn da của bạn sẽ không bị để lại sẹo khi thực hiện xóa xăm laser tại Bống Spa & Clinic

Xem thêm : Kem Xóa Xăm Lafoly có tốt không ?

VI/ Có đau không khi xóa xăm laser?

Mức độ đau sau khi xóa xăm vĩnh viễn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cụ thể như: khi xóa xăm thì bên cơ sở thẩm mỹ viện sử dụng thiết bị laser nào đó không phù hợp với làn da của bạn, bạn là người có ngưỡng chịu đau trung bình hoặc khá tốt, vị trí của hình xăm dễ thực hiện hay khó thực hiện, đặc điểm của hình xăm như to hay nhỏ, xăm màu hay không màu…

Thay vì cảm thấy đau khi xóa xăm thì cảm giác châm chích là tình trạng nhiều người gặp phải.

Để cho việc xóa xăm ít đau và trở nên nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả hơn thì vùng da cần xóa xăm ở đó của bạn sẽ được ủ tê bởi các nhân viên ý tế tại Bống Spa & Clinic trước khi các chuyên gia da liễu tiến hành xóa xăm.

[Xóa Xăm Laser] có tốt không - 16 điều cần biết khi xóa xăm

VII/ Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu tiền ?

Để quy định mức giá cho việc xóa hình xăm bằng công nghệ laser thì cần phải xem xét tới nhiều yếu tố như: Kích thước hay còn gọi là diện tích của hình xăm, các thiết bị y tế hiện đại, chuyên dùng, kinh nghiệm và tay nghề của các chuyên gia da liễu như thế nào, mực xăm, đặc điểm hình xăm của bạn…

Bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố này để đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn một nơi xóa xăm đáng tin cậy và đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn trong điều trị sẽ là vấn đề ưu tiên cần được đặt lên hàng đầu.

Chúng ta cần nghĩ đến khái niệm rộng hơn là giá trị của dịch vụ chứ không đơn thuần chỉ là yếu tố chi phí trực tiếp khi nói đến giá xóa xăm.

Bởi vì ngoài chuyện được lại bỏ đi hình xăm trên da, bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc cẩn thận trước và sau khi xóa xăm bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

✅KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM

L = (CẠNH DÀI + CẠNH RỘNG)  

✅GIÁ GỐC

✅GIÁ LẺ 1 LẦN

(Không bảo hành)

Xóa hình xăm dưới 4cm

1.500.000

100.000đ

Xóa hình xăm từ 4cm – dưới 7cm

3.000.000

200.000đ

Xóa hình xăm từ 7m – dưới 10cm

5.000.000

400.000đ

Xóa hình xăm từ 10cm – dưới 13cm

8.000.000

600.000đ

Xóa hình xăm từ 13cm – dưới 16cm

11.000.000

900.000đ

Xóa hình xăm từ 16cm – dưới 19cm

15.000.000

1.300.000đ

Xóa hình xăm từ 19cm – dưới 22cm

22.000.000

1.600.000đ

Xóa hình xăm từ 22cm – dưới 25cm

30.000.000

2.200.000đ

Xóa hình xăm từ 25cm – dưới 35cm

35.000.000

2.700.000đ

Xóa hình xăm từ 35cm – dưới 40cm

42.000.000

2.900.000đ

Xóa hình xăm 40cm trở lên

CHI PHÍ LIÊN HỆ

CHI PHÍ LIÊN HỆ

Xóa xăm lông mày

3.000.000

500.000đ

Xóa vết chàm dưới 10cm

3.500.000

300.000đ

Xóa vết chàm từ >10cm2

5.000.000

400.000đ

*Lưu ý : Kích thước với hình xăm tính bằng : Chiều dài + Chiều rộng ( Chứ không phải là x thành cm2 )

Hãy liên hệ ngay với Bống Spa & Clinic để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xóa xăm bạn nhé.

VIII/ Mất bao nhiêu thời gian để xóa xăm bằng laser?

Mỗi hình xăm thường được xăm lên nhiều lớp mực để cho rõ và giữ được lâu nên làn da bị tác động một cách đáng kể.

Nhưng khi can thiệp vào công nghệ xóa xăm bằng laser, nó phá vỡ các hạt mực xăm bằng năng lượng và giúp cho cơ thể tự đào thải độc tố ra bên ngoài.

Vì vậy, việc xóa hình xăm là cả một quá trình cụ thể, chứ không thể nào muốn xóa là xóa hết ngay trong một lần điều trị được.

Với hình xăm có kích thước nhỏ thì thời gian thực hiện trung bình cho mỗi lần xóa sẽ là khoảng 15 phút, và mất khoảng 4 – 6 tuần cho làn da của bạn hồi phục lại như bình thường.

Tùy vào cơ địa mỗi người, mức năng lượng được sử dụng để xóa xăm tốt hay không, sử dụng các thiết bị y tế chất lượng ra sao, và quan trọng hơn là kinh nghiệm và chuyên môn của các bác sĩ da liễu nên để thấy được tác dụng của việc thực hiện xóa xăm bằng laser thì cần một khoảng thời gian cần thiết và phù hợp đối với các yếu tố kể trên.

Dĩ nhiên là sau mỗi lần tác động mờ dần của hình xăm thì bạn có thể thấy được hiệu quả rõ rệt sau mỗi đợt xóa xăm.

thời gian nghỉ dưỡng sau khi xóa xăm laser

Xem thêm : Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền ?

Với hình xăm có kích thước nhỏ thì sẽ mất khoảng 15 phút trong việc loại bỏ chúng và cần 4 – 6 tuần để cho da tự hồi phục sau thương tổn.

Tùy vào kích thước hình xăm, vị trí của hình xăm, màu mực xăm và cả chuyên môn và kinh nghiệm của các chuyên gia y tế thì sẽ có sự khác nhau về tổng số lần thực hiện điều trị cần thiết.

Theo ước tính trung bình, một quá trình điều trị sẽ cần khoảng 6 – 8 lần để đạt được kết quả như mong muốn đối với các khách hàng thực hiện xóa xăm bằng laser tại Bống Spa & Clinic.

IX/ Khi xóa xăm laser cần chuẩn bị trước những gì?

Bác sĩ da liễu sẽ tư vấn, xem xét tiền sử bệnh tật của bạn và tiến hành khám sức khỏe trước khi thực hiện các thủ thuật xóa xăm.

Đây chính là một trong những thời điểm vàng để bạn có thể trình bày thắc mắc cũng như bày tỏ về kỳ vọng, hỏi về rủi ro tiềm ẩn và tìm hiểu những tác động của thu thuật này đối với chuyên gia da liễu.

Để làm giảm cơn đau nhẹ trước khi thực hiện thủ thuật xóa xăm, thì nên sử dụng các sản phẩm không chứa aspirin theo một số chuyên gia da liễu khuyến cáo.

Để làn da không bị thâm tím sau khi điều trị, tuyệt đối không sử dụng aspirin và thuốc chống viêm không steroid trước khi điều trị.

Một số bác sĩ da liễu sẽ gây tê cục bộ vào vị trí vùng da bị ảnh hưởng bằng các tiêm thuốc gây tê vào, trong khi các bác sĩ khác lại bôi kem gây tê trước khi thực hiện thủ thuật xóa xăm khoảng hai giờ.

X/ Xóa xăm laser đem lại kết quả như thế nào?

Bác sĩ da liễu sẽ trao đổi với bạn về việc cần mất một khoảng thời gian nhất định để có thể thấy hình xăm mờ dần đi trước khi thực hiện điều trị. Bởi tùy vào cơ địa của mỗi người và một vài yếu tố khác thì thời gian cho thấy kết quả sẽ khác nhau.

Đối với những hình xăm có màu sáng như đỏ, xanh lá, vàng thì chúng sẽ chỉ mờ đi nhạt nhòa khi sử dụng liệu trình xóa xăm thông thường.

Đối với những hình xăm sử dụng màu mực tối như đen, xanh đen thì quá trình xóa chúng sẽ dễ dàng hơn và kết quả xóa xăm cũng tối ưu và hiệu quả hơn nhiều.

Đối với những hình xăm được pha trộn màu một cách chuyên nghiệp thì sẽ khó cho việc xác định bước sóng thích hợp để mà xóa đi chúng hoàn toàn.

Vì vậy việc xóa xăm đối với hình xăm có một màu thuần sẽ dễ dàng hơn và đem lại kết quả cao hơn so với những hình xăm nhiều màu hay dùng những màu sáng.

XI/ Sau khi xóa xăm sẽ thấy một số biểu hiện

Bạn có thể gặp một số biểu hiện sau khi thực hiện liệu trình xóa xăm laser

 • Da bị sưng

 • Làn da trở nên đỏ ửng

 • Hi hữu hơn là bị chảy máu

 • Da bị sạm tạm thời

Hãy trao đổi kỹ với chuyên gia da liễu điều trị của bạn để thực hiện điều trị một cách an toàn và hiệu quả, nếu như bạn lo lắng về những biểu hiện phổ biến và dễ giảm dần đi trong vài tuần trước và sau khi xóa xăm.

XII/ Có rủi ro nào xảy ra không khi thực hiện xóa xăm laser?

Không như nhiều người nghĩ, xóa xăm laser vẫn có khả năng xảy ra một số rủi ro dưới đây dù cho nó là một phương pháp an toàn và hiện đại trông thấy:

 • Sắc tố da sẽ bị tăng lên hoặc giảm xuống, dưới dạng xung quanh vùng da bình thường sẽ có những vùng da sẫm màu hoặc sáng màu. Tuy nhiên, chỉ mất 6 – 12 tháng sau khi điều trị là cơ thể tự khắc phục được tình trạng này.

 • Cần chăm sóc và bảo vệ vị trí vùng da điều trị để tránh bị viêm nhiễm, bởi nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra đối với làn da của bất cứ ai.

 • Khi xóa xăm laser, da cũng có thể bị bỏng nếu da yếu và nhạy cảm.

 • Sau khi xóa khoảng 3 – 6 tháng thì da sẽ để lại sẹo, vết sẹo sẫm màu hoặc lồi lên dễ thấy.

Nếu bạn thực hiện xóa xăm ở một địa chỉ không uy tín, không có giấy phép kinh doanh, không có sự đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, hay đơn giản hơn người thực hiện xóa xăm cho bác không phải là các bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm thì nguy cơ xảy ra biến chứng sau khi xăm là vô cùng lớn.

Vì vậy, nếu muốn việc xóa xăm đem lại hiệu quả tốt như ý mình mong muốn thì phải lựa chọn địa chỉ uy tín, xác định mức độ an toàn tại nơi đây, bản thân cũng phải được thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện xóa xăm là một điều vô cùng quan trọng, vì nó sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đối với kết quả về sau.

XIII/ Tất cả hình xăm có thể xóa bằng công nghệ xóa xăm bằng laser không?

Hình xăm nghiệp dư là một trong những hình xăm được đáp ứng tốt và điều trị nhanh hơn so với các hình xăm chuyên nghiệp, khi được thực hiện bằng một loại mực Ấn Độ.

Hình xăm chuyên nghiệp là hình xăm được xăm với công nghệ cao, tay nghề thợ giỏi, sử dụng nhiều màu mực như màu đen, xanh dương đỏ, những màu sáng chói và được tiêm bởi máy và mực cây phong.

Tuy nhiên, những hình xăm này có xu hướng khó bị loại bỏ bởi chúng đã ăn sâu vào trong da, các màu sáng này không thể hấp thụ được năng lượng laser và cần nhiều thời gian để điều trị kỹ lưỡng hơn và dĩ nhiên sẽ mất nhiều thời gian để có thể loại bỏ hoàn toàn.

Hình xăm thẩm mỹ là hình xăm được tiêm với mong muốn làm đẹp một vùng da nào đó trên cơ thể của mình, tuy nhiên chúng lại vô cùng khó xóa vì xăm lông mày, mí mắt và viền môi là xăm vĩnh viễn, nên khi xóa đi bằng cách chiếu tia laser vào, màu mực xăm sẽ chỉ bị sậm đi khi các phản ứng oxi hóa xảy ra, từ đó khiến da để lại sẹo.

Xem thêm : Liệu trình trị mụn giá bao nhiêu tiền ?

Hình xăm do chấn thương vô cùng khó xóa bởi nó bị gây ra từ một số thương tổn, chấn thương khá nghiêm trọng như va đập với một bề mặt khô cứng nào đó, đầu bút hoặc than chỉ làm tổn hại tới vùng da. Dễ bị tạo bọt khí và hình thành sợi lõm khi hình xăm do pháo hoa có chống chỉ định xóa bằng Q-switched vì có nguy cơ gây nổ hạt vi mô khi các tia laser tác động vào.

XIV/ Sau khi xóa xăm bằng laser thì nên chăm sóc da như thế nào?

Ngay sau khi điều trị, để da nhanh chóng được phục hồi hoàn toàn và không bị tổn thương nhiều thì nên thoa thuốc kháng khuẩn để tránh nhiễm trùng hoặc chườm đá để có thể làm dịu da.

Bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi sau khi điều trị, nếu bạn thực hiện xóa xăm laser tại Bống Spa & Clinic.

Da của bạn sẽ nhạy cảm với ánh sáng sau khi thực hiện điều trị, vì thế bạn nên sử dụng kem chống nắng đầy đủ và tránh đi ra những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu xuống, gây hư hại cho da của bạn.

Để da không bị kích ứng và không thoải mái, bạn nên hạn chế chà xát hoặc mặc quần áo quá bó, chật, không rộng rãi.

Đối với tình trạng da khác nhau ở nhiều người, các chuyên gia da liễu và đội ngũ y bác sĩ tại Bống Spa & CLinic sẽ trao đổi và tư vấn kỹ hơn cho bạn về cách chăm sóc da phù hợp.

XV/ Có gì đặc biệt khi xóa xăm laser tại Bống Spa & Clinic?

Dịch vụ xóa xăm laser tại Bống Spa & Clinic sẽ khởi đầu quy trình điều trị bằng việc tư vấn và thăm khám một cách cẩn thận và kỹ lưỡng giống như các dịch vụ khác.

Hình xăm và đặc điểm da của từng khách hàng sẽ được đánh giá một cách toàn bộ nhờ việc thăm khám và tư vấn hiệu quả.

Trong suốt quá trình xóa hình xăm, chúng ta có thể gặp phải các biến chứng, nhưng chuyên gia da liễu sẽ trao đổi kỹ lưỡng hơn với chúng ta và giúp làn da của mình được chăm sóc cẩn thận và an toàn hơn.

xóa hình xăm bằng laser ở vaiSử dụng xóa xăm bằng công nghệ laser có để lại sẹo không và đem lại hiệu quả như thế nào sau một lộ trình điều trị?

Khi điều trị xóa xăm tại Bống Spa & Clinic thì sẽ được theo dõi chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và đội ngũ tư vấn y khóa, trước và sau khi điều trị để có thể đem lại kết quả tốt nhất.

XVI/ Bạn sẽ có được gì khi xóa xăm tại Bống Spa & Clinic

Đây được đánh giá là một trong những công nghệ điều trị tốt nhất hiện nay với công nghệ xóa xăm bằng laser tại Bống Spa & Clinic sẽ cho ra những ưu điểm sau:

 • Da của bạn sẽ không để lại sẹo, gây mất tính thẩm mỹ hay màu da bị giảm sắc tố vì công nghệ này có thể giúp phá hủy đi những màu mực khó tính nhất.

 • Sau khi điều trị sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi.

 • Sau một vài lần điều trị sẽ cho thấy hiệu quả rõ ràng

 • Trên từng dòng máy, dòng sản phẩm sẽ được kiểm định chất lượng bởi FDA đến từ Mỹ và CE đến từ châu Âu..

 • Cơ chế hoạt động thích hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm và vô cùng linh hoạt.

 • Đem lại kết quả điều trị chính xác, đạt hiệu quả nhanh chóng mà không để lại sẹo, nhanh hơn so với các công nghệ cũ trước đây nhờ được thiết kế với chùm ánh sáng (giống ánh sáng hình trụ) nên tác động một cách đồng đều cùng một lúc.

xóa xăm bằng laser tại grace skincare clinicXóa xăm laser là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ hiệu quả cao và chất lượng mà nó đem lại.

Việc đánh giá ban đầu và kinh nghiệm của các chuyên gia da liễu khi điều trị la một yếu tố quan trọng dù cho cơ sở đó có sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại tới đâu.

Tại Bống Spa & Clinic thì điều này cũng được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bống Spa & Clinic mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quát về phương pháp xóa xăm laser, một trong những phương pháp lý tưởng và hiệu quả trong việc điều trị xóa xăm mà không để lại sẹo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp và vô cùng chi tiết bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu nếu bạn có những thắc mắc và muốn tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp xóa xăm laser này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay