Giá Xóa Hình Xăm Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Xóa Xăm Mới Nhất [2023]

Khi muốn xóa hình xăm nào đó trên cơ thể thì rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? Bống Spa & Clinic là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy bởi đây là nơi xóa xăm sử dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay mà lại có giá cả phải chăng.

*) Lưu ý : Hiện nay chưa có công nghệ nào xóa hết hình xăm và da sẽ trở lại như ban đầu 100% . 1 số nơi sẽ có những hình ảnh trước và sau không phải là thật hãy để ý thật kỹ nhé .

Có không ít người chỉ vì thích nên đi xăm, theo xu hướng nhưng vì lý do muốn đi xuất khẩu lao động nên cần xóa hình xăm mình đang có trên cơ thể, hoặc là có trường hợp vì trong những phút bốc đồng của tuổi trẻ mà nhiều người đã xăm hình người mình yêu lên trên cơ thể, thế rồi sau khi chia tay, họ muốn buông bỏ quá khứ hoặc bắt đầu mới thì cần xóa bỏ hình xăm đó.

Nếu như bạn đang băn khoăn việc loại bỏ những hình xăm này như thế nào hay vấn đề xóa hình xăm có giá bao nhiêu, hãy cùng Bống Spa & Clinic tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? [Bảng Giá] Xóa Xăm #2022

Giá xóa hình xăm bằng công nghệ laser có đắt không?

Chúng ta hãy tìm hiểu về những công nghệ hiện đại được dùng để xóa xăm tại Bống Spa & Clinic, trước khi khám phá xem xóa hình xăm bằng laser có giá bao nhiêu tiền nhé.

Công nghệ xóa xăm bằng laser đã tạo ra kết quả tốt hơn so với những cách xóa xăm thông thường nhưng mà giá xóa hình xăm bằng phương pháp này lại không hề đắt đỏ, đây là sự tiến bộ mới nhất trong điều trị loại bỏ hình xăm.

Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? [Bảng Giá] Xóa Xăm #2022

( Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? )
Xem thêm : Hình ảnh trước và sau khi Xóa Xăm Laser ?

Bống Spa & Clinic là địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây chúng tôi sử dụng kết hợp 2 công nghệ hiện đại để xóa hình xăm, đó là công nghệ Siêu Vi Điểm Tinh Thể và Laser Dual-Toning.

  • Trong quá trình điều trị xóa bỏ những hình xăm bằng tia laser, lúc này ánh sáng năng lượng cao của laser sẽ tiến hành phá vỡ mực xăm thành những  hạt nhỏ và dần đẩy chúng lên trên bề mặt da khách hàng.

  • Có rất nhiều người sẽ băn khoăn rằng “xóa hình xăm có để lại sẹo không?” nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ Laser Dual-Toning của Bống Spa & Clinic. Bởi vì công nghệ này tạo bước sóng kép xuyên qua da và nó tác động trực tiếp tới tất cả các sắc tố màu mực xăm ở da giúp xóa bỏ hình xăm trên da và không gây ra sẹo.

    ( Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? )
    Xem thêm :
    Hình mới xăm có xóa được không ?

Bảng giá xóa hình xăm phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Bảng giá xóa hình xăm tại Bống Spa & Clinic sẽ có sự chênh lệch không đồng nhất  bởi vì chi phí xóa xăm sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau, khi bạn đến  Bống Spa & Clinic thăm khám trực tiếp thì sẽ có mức giá cụ thể thích hợp nhất dành cho bạn. Những yếu tố cụ thể ảnh hưởng mức giá như sau:

1- Kích thước hình xăm

Do phải mất nhiều thời gian để loại bỏ màu mực hơn nên đối với những hình xăm có kích thước lớn hơn sẽ phải có mức chi phí cao hơn so với những hình xăm có kích thước nhỏ.

2- Vị trí thực hiện xóa xăm

Thông thường thì chi phí xóa hình xăm tại các vị trí khu vực nhạy cảm sẽ có giá cao hơn so với các vị trí khác trên cơ thể,  cụ thể thì những vị trí nhạy cảm như cổ, xương quai xanh, bộ phận sinh dục, bàn tay, bàn chân,…thì sẽ phải đòi hỏi bác sĩ thực hiện loại bỏ hình xăm phải có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả cao và tính an toàn trong toàn bộ quá trình điều trị.

Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? [Bảng Giá] Xóa Xăm #2022

3- Màu sắc hình xăm

Việc xóa hình xăm sẽ càng mất nhiều chi phí hơn đối với những hình xăm có màu sắc càng đậm. Đặc biệt hơn là đối với những hình xăm có sử dụng mực đỏ, màu tím ,màu vàng và xanh lá cây thì để loại bỏ được hết sắc tố mực trên da sẽ cần mất rất nhiều thời gian điều trị.

4- Số lần xóa xăm

Đối với dịch vụ này thì bạn có thể lựa chọn xóa hình xăm theo lần lẻ hoặc là xóa hình xăm trọn gói. Thế nhưng nếu trường hợp những hình xăm khó thì nếu chọn xóa theo lần sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều, chính vì thế mà bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thật chu đáo để có thể lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất dành cho hình xăm trên cơ thể mình.

Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? [Bảng Giá] Xóa Xăm #2022

Chi phí xóa hình xăm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ( Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? )
Xem thêm : Kem Xóa Xăm Lafoly có tốt không ?

 2. Vậy giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền bằng Laser?

Vào mỗi khi nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới nào ra đời thì các chuyên gia của ngành thẩm mỹ đã phải đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức của mình vào đó để có thể cho ra dòng công nghệ hiện đại một cách vượt trội, mang tính an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Bống Spa & Clinic tự hào khi sở hữu được dòng Laser Alpha Pro+ thế hệ mới có chức năng xóa sạch màu mực xăm lên đến 90% đặc biệt  không gây đau và không để lại sẹo cho người sử dụng.

Dưới đây là bảng giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền bằng công nghệ Laser Picosure đã được niêm yết tại  Bống Spa & Clinic, bạn có thể tham khảo:

✅KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM

L = (CẠNH DÀI + CẠNH RỘNG)  

✅GIÁ GỐC

✅GIÁ LẺ 1 LẦN

(Không bảo hành)

Xóa hình xăm dưới 4cm

1.500.000

100.000đ

Xóa hình xăm từ 4cm – dưới 7cm

3.000.000

200.000đ

Xóa hình xăm từ 7m – dưới 10cm

5.000.000

400.000đ

Xóa hình xăm từ 10cm – dưới 13cm

8.000.000

600.000đ

Xóa hình xăm từ 13cm – dưới 16cm

11.000.000

900.000đ

Xóa hình xăm từ 16cm – dưới 19cm

15.000.000

1.300.000đ

Xóa hình xăm từ 19cm – dưới 22cm

22.000.000

1.600.000đ

Xóa hình xăm từ 22cm – dưới 25cm

30.000.000

2.200.000đ

Xóa hình xăm từ 25cm – dưới 35cm

35.000.000

2.700.000đ

Xóa hình xăm từ 35cm – dưới 40cm

42.000.000

2.900.000đ

Xóa hình xăm 40cm trở lên

CHI PHÍ LIÊN HỆ

CHI PHÍ LIÊN HỆ

Xóa xăm lông mày

3.000.000

500.000đ

Xóa vết chàm dưới 10cm

3.500.000

300.000đ

Xóa vết chàm từ >10cm2

5.000.000

400.000đ

*Lưu ý : Kích thước với hình xăm tính bằng : Chiều dài + Chiều rộng ( Chứ không phải là x thành cm2 )
Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? [Bảng Giá] Xóa Xăm #2022

 Bảng giá xóa hình xăm chi tiết bằng Laser Picosure tại  Bống Spa & Clinic

Lưu ý:

✓ Đối với xóa xăm 1 lần: Những khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ cũng như kỹ thuật xóa xăm tại Bống Spa & Clinic và vì chưa làm hết liệu trình quy định phù hợp nên gói này sẽ không có bảo hành.

✓ Đối với xóa xăm trọn gói:  Được hoàn tiền nếu không như cam kết ban đầu sau khi kết thúc liệu trình, tham khảo bảng giá trên sẽ thấy chi phí được ưu đãi hơn rất nhiều, được giảm ngay tiền mặt trực tiếp và quan trọng nhất là gói này được bảo hành.

XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Mong muốn của tất cả những người khi đi xóa hình xăm chính là xóa hình xăm nhưng không để lại sẹo. Và thực tế là xóa hình xăm có để lại sẹo hay không thì sẽ phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật mà bạn thực hiện xóa xăm cùng với đó là chế độ chăm sóc vùng hình xăm sau khi điều trị.

Mặc dù công nghệ xóa xăm bằng laser hiện nay rất phổ biến nhưng không phải loại laser nào cũng tốt như nhau, chính hiệu suất loại bỏ những nét mực xăm và thời gian kết thúc liệu trình xóa xăm là sự thể hiện cho thấy sự hiện đại của công nghệ xóa xăm.

Xóa hình xăm nhỏ có giá bao nhiêu?

Đối với những hình xăm có kích thước nhỏ thì chi phí xóa sẽ có mức giá dao động khoảng 1-3 triệu đồng (là giá gốc), nó sẽ còn phụ thuộc theo từng loại kích thước và màu sắc của hình xăm muốn xóa.

Liệu có được bảo hành không khi chi phí xóa xăm bỏ ra nhiều như vậy?

Để bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị thì khi xóa xăm tại Bống Spa & Clinic bạn sẽ được cam kết hiệu quả đạt được một cách cụ thể sau khi trị liệu tại đây. Nên nếu khi kết thúc không đạt được kết quả như cam kết lúc đầu đưa ra bạn sẽ được hoàn lại tiền.


Xóa hình xăm màu xanh đỏ bằng Laser

XÓA HÌNH XĂM Ở ĐÂU UY TÍN TỐT NHẤT ?

Trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ dựa trên các yếu tố cụ thể sau đây :

 Thời gian điều trị được rút ngắn sẽ thấy được hiệu quả sau 4-6 lần thực hiện.

 Không gây cảm giác đau rát, không để lại sẹo.

 Những vùng da xung quanh được an toàn, không có tổn thương.

 Hiệu quả nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị mà vẫn có thể sinh hoạt một cách bình thường.

 Làn da vùng điều trị căng mịn tự nhiên, không bị sần sùi, gồ ghề, khác biệt.

 Chưa từng có công nghệ xóa xăm nào cũ trước đó thực hiện được những ưu điểm được kể trên.
 Xóa xăm bằng công nghệ Laser ngoài xóa được mực đen còn có khả năng xóa được các màu mực xăm thời thượng như đỏ, vàng, xanh,…

Tuy nhiên, tùy cơ địa mỗi người mà có hiệu quả điều trị có thể khác nhau.

Tại sao bạn nên xóa hình xăm tại Anchee Clinic ( Bống Spa & Clinic ) ?

✓ Không có việc nói và làm không giống nhau.

✓ Không có áp đặt tư vấn, lôi kéo khách hàng, trong suốt liệu trình xóa xăm không phát sinh chi phí khác.

✓ Biết tối ưu hóa chi phí để đạt được hiệu quả chứ không xóa xăm giá rẻ.

✓ Chế độ hậu mãi và bảo hành không nơi nào sánh bằng được.

✓ Không đúng như cam kết ban đầu sẽ được hoàn tiền.

✓ Đặt cái tâm vào mỗi dịch vụ, mỗi hình xăm của khách hàng.

✓ Sở hữu Công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ.

✓ Sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Xóa Xăm.

✓ Là địa điểm tiên phong trong lĩnh vực xóa hình xăm và đã xóa được hơn 20.000 hình xăm lớn nhỏ khác nhau.

✓ Địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực xóa xăm.

Cảnh báo những nguy hại từ dịch vụ xóa hình xăm giá rẻ

Có không ít những trường hợp đặt niềm tin nhầm chỗ vào các cơ sở giá rẻ, hoạt động trái phép thay vì lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng chỉ vì mong muốn xóa hình xăm được nhanh chóng nhưng lại không tốn quá nhiều tiền.

Điều này dẫn đến rất nhiều hậu quả xảy ra khi tẩy xóa hình xăm tại những cơ sở nhỏ kém uy tín, không có sự kiểm định về công nghệ được phép sử dụng cũng như quy trình kém chất lượng.

Thế thì thực tế chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền tại các cơ sở giá rẻ này?  Theo như những khảo sát tại nhiều cơ sở và các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ, xóa bỏ hình xăm tại những nơi này có mức chi phí cho 1-2 lần thực hiện chỉ mất vài trăm nghìn đồng.

giá xoá hình xăm

Xóa hình xăm giá rẻ gây bỏng da và để lại sẹo lồi mất thẩm mỹ ( Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền ? )
Xem thêm : kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày từ A-Z cho chị em

Nói về bản chất khi thực hiện xăm hình thì mực xăm được đưa sâu vào lớp bên trong ở trung bì, thượng bì, thế nên thực tế cho thấy xăm 1 hình trên cơ thể rất dễ dàng nhưng việc khi xóa bỏ nó thì hoàn toàn không hề đơn giản được như thế.

Chính vì thế mà không thể nào có chuyện loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên cơ thể mà chỉ mất vài trăm nghìn đồng hoặc 1-2 lần thực hiện điều trị được. Do vậy mà giá xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền bạn chỉ nên xem là một yếu tố để cân nhắc thêm thôi chứ đừng nên vì ham giá rẻ dẫn đến tin lầm những cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động rõ ràng rồi xảy ra những hệ lụy đáng tiếc.

Không ít những trường hợp sau khi thực hiện xóa xăm giá rẻ, xảy ra hiện tượng da bị bỏng rát rồi để lại sẹo lồi gây đặc biệt mất thẩm mỹ, hơn thế nữa nghiêm trọng hơn có thể gây hiện tượng nhiễm trùng, chảy mủ và gây hoại tử da tại vị trí thực hiện xóa xăm.

Theo bác sĩ chuyên môn khuyến cáo thì các khách hàng có nhu cầu xóa xăm tuyệt đối nên tránh thực hiện tại những nơi không được Bộ Y tế cấp phép, sử dụng các phương pháp, công nghệ thủ công hoặc kỹ thuật lỗi thời không có tính an toàn được đảm bảo. Cùng với đó vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên chính là các giải pháp xóa xăm thẩm mỹ công nghệ cao.

xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Giá Xóa hình xăm bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người băn khoăn và quan tâm
Xem thêm : Xóa Xăm Laser có tốt không ?

Các chuyên gia khẳng định rằng xóa xăm thẩm mỹ mang tính an toàn hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến chính là công nghệ Laser Picosure. Đây là công nghệ thế hệ mới nhất hoạt động với cơ chế quang cơ tân tiến có khả năng phá bỏ hoàn toàn mọi tế bào màu mực, đạt đến 95% cho hiệu quả mờ xăm. Điều tuyệt vời hơn hết là công nghệ Laser Picosure còn tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo hay dấu vết gì trên da.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay