Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không ? 7 Lưu ý bạn cần biết

Nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn có thắc mắc rằng liệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không ?

Khi sử dụng phương pháp này thì có đem đến sự an toàn cho làn da hay không? Khi thực hiện quá trình tẩy lông thì làn da có bị đau rát hoặc cảm giác khó chịu hay không?


Xem thêm : bảng giá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Và chi phí cho mỗi lần triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? Đây chính là những câu hỏi phổ biến nhất hiện nay được những khách hàng sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng các công nghệ cao đưa ra.

Trong bài viết này chúng ta sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc để giải đáp được những mối lo lắng cũng như băn khoăn này của các bạn nhé.

I- Khái niệm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Trước khi trả lời cho những thắc mắc rằng liệu sau khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì lông có mọc trở lại hay không chúng ta nên biết về phương pháp này trước cùng xem định nghĩa dưới đây.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là một tác động trực tiếp vào làn da giúp cho các tác động này đi sâu vào các nang lông làm các nang lông mất đi chất dinh dưỡng và các sợi lông sẽ yếu và rụng đi sau một thời gian thực hiện quá trình triệt lông.

Tại hầu như tất cả các thẩm mỹ viện trên thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng ba phương pháp triệt lông phổ biến nhất được sử dụng cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn như: Công nghệ OPT-SHR , IPL và Elight.

Kết quả của việc sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể do công nghệ mà bạn lựa chọn, do đặc điểm của từng cơ địa của từng cá nhân khác nhau, do cấu trúc của các loại da khác nhau và đặc biệt hơn là kĩ thuật thực hiện tại các spa khi làm dịch vụ này.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng công nghệ cao để ức chế sự phát triển và mọc lại của các nang lôngTriệt lông vĩnh viễn là một phương pháp sử dụng công nghệ cao để ức chế sự phát triển và mọc lại của các nang lông

II- Phương pháp triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? 

Khi bạn sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì lông vẫn có thể mọc trở lại. Bởi vì các tế bào của nang lông trong cơ thể mỗi người không thể bị tiêu diệt vĩnh viễn mà sau một thời gian chúng sẽ lại hồi phục và tái tạo theo một hình dạng nhất định. Cũng chính vì lý do này mà khi sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao bạn sẽ duy trì được kết quả trong một khoảng thời gian dài và sau đó lông vẫn có thể mọc lại tuy nhiên các sợi lông mọc lại sẽ mỏng, nhạt màu, thưa hơn trước rất nhiều.

Rất tiếc, khi câu trả lời là có cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?”

Rất tiếc, khi câu trả lời là có cho thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?”

Như được đề cập bên trên việc lông mọc trở lại còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như: cơ địa của từng cá nhân, gen di truyền, chế độ ăn uống và sinh hoạt khác nhau của từng cá nhân,… Vì vậy những tác động này có thể làm cho tình trạng lông được kích thích và mọc trở lại trong khoảng thời gian sớm hơn hoặc lâu hơn dự kiến. Thế nên khi lông mọc trở lại bạn đừng quá hoảng loạn và cảm thấy bí bách khó chịu bởi vì đây là một hiện tượng vô cùng tự nhiên.

Xem thêm : Triệt Lông vĩnh viễn tại nhà

III – Vì sao lông lại mọc trở lại khi đã sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Sau khi đã sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà thấy sau một khoảng thời gian lông mọc trở lại thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì đây là một trong những hiện tượng vô cùng bình thường. Hiện tượng lông mọc trở lại là do một số nguyên nhân sau:

Cơ chế của công nghệ

Khi sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, công nghệ triệt lông này vô cùng an toàn khi nó sử dụng bước sóng của ánh sáng sinh học thông minh, sau đó tác động vào sâu trong các năng lông một cách chậm rãi, làm ức chế và giảm sự cung cấp chất dinh dưỡng cho các góc năng lông.

Vì những lý do trên mà sau khi triệt lông lông sẽ bị loại bỏ nhanh chóng. Tuy nhiên nó vẫn có thể mọc trở lại, nhưng sau đó các sợi lông mọc lại vẫn sẽ mỏng, thưa thớt, và nhạt màu hơn trước rất nhiều. Đây là một bước đột phá cao hơn việc sử dụng các phương pháp triệt lông ngay tại nhà mà bạn vẫn thường hay thực hiện.

Tiến hành triệt lông bằng OPT-SHR- 2 độ C

Do cơ chế của lông

Theo như sự hình thành, cấu trúc, sự phát triển về hình thái của các nang lông thì các mầm long sẽ nằm ở tận trong lớp trung bì. Vì lý do này mà khi thực hiện quá trình triệt lông bạn không phải chỉ thực hiện một lần là đã hoàn thành xong tất cả các liệu trình. Bạn cần sử dụng trong một khoảng thời gian theo như sự tư vấn của các chuyên gia để giúp tiêu diệt từ từ các nang lông nằm ẩn ở phía sâu trong làn da mình.

Cấu tạo nang lông

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân sau khi triệt lông vào những ngày đầu tiên khách hàng thấy tình trạng lông vẫn mọc lại như bình thường. Tuy vậy khách hàng cũng không nên lo lắng bởi vì trong lúc này các nang lông đang được tác động từ từ và đang dần bị ảnh hưởng, lúc này các nang lông sẽ nhận ít các chất dinh dưỡng hơn và bắt đầu rụng đi dần. Đối với những lần mọc sau của lông, thời gian sẽ lâu hơn, tình trạng lông sẽ mọc ít hơn, sợi lông sẽ mỏng và mềm, nhạt màu hơn rất nhiều. Khi điều trị theo một liệu trình như các chuyên gia tư vấn bạn sẽ nhận được kết quả mà mình mong muốn.

Do cơ địa

Tùy theo từng cơ địa của mỗi người khác nhau, các tuyến nang lông cũng như hoocmon trong cơ thể khác nhau sẽ ảnh hưởng đến việc lông mọc nhanh hoặc chậm hơn sâu quá trình triệt lông.

Có những cơ địa bạn chỉ cần triệt lông vài lần là tình trạng lông đã không còn mọc trở lại, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người dù đã thực hiện theo đúng các liệu trình của chuyên gia tuy nhiên lông sau mỗi lần triệt vẫn mọc như bình thường và không giảm đi. Khi đó bạn nên có sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp để nhận được một sự hỗ trợ chính xác nhất về tình trạng của bạn hiện tại.

Hormone của mỗi người là khác nhau

Do công nghệ triệt lông

Hiện nay các cơ sở làm đẹp mở ra vô cùng nhiều và tại đó đều áp dụng những phương pháp, công nghệ khác nhau vào trong quá trình triệt lông vĩnh viễn.

quy trình triệt lông
quy trình triệt lông

Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng sẽ mang lại kết quả triệt lông như mong muốn. Cũng chính vì lý do này mà khách hàng nên tỉnh táo và cẩn thận hơn trong quá trình tìm hiểu cũng như lựa chọn một viên thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ tại đây. Tránh những trường hợp tiền mất tật mang mà lại gây tổn hại đến làn da của mình sẽ sử dụng những dịch vụ không tốt.

IV – Những thắc mắc của khách hàng về công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

Sau khi thực hiện quá trình triệt lông vĩnh viễn khách hàng sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh công nghệ làm đẹp này. Cũng chính vì lý do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn để cho bạn thấy rõ ràng và cụ thể hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này.

Triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn cho da không?

Đối với những phương pháp sử dụng công nghệ cao trong việc triệt lông vĩnh viễn luôn đem lại kết quả rất tốt bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Trong quá trình triệt lông bạn sẽ không cảm thấy đau rát và khó chịu hoặc sau khi triệt lông cũng sẽ không xảy ra bất kỳ những trường hợp như viêm nhiễm.

Những phương pháp sử dụng công nghệ cao để triệt lông đã được kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế rằng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên bạn phải thật tỉnh táo trong quá trình lựa chọn cho mình một Viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng tốt để tránh những tình trạng những viện thẩm mỹ nhỏ lẻ lại không sử dụng các phương pháp triệt lông thật đúng như quảng cáo.

Cũng chính vì lý do này bạn nên lựa chọn cho mình một Viện thẩm mỹ đáng tin cậy để thực hiện một liệu trình lâu dài và mang lại hiệu quả cao. Trong vô số các viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thì Bống Spa & Clinic được đánh giá là một Viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tại đây được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì dịch vụ khách hàng tốt và áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình làm đẹp. Tại đây tập hợp các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao đồng thời được đào tạo huấn luyện để sử dụng các máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất vào trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Giúp cho khách hàng thấy được những hiệu quả từ ngay những lần đầu sử dụng tại Viện thẩm mỹ và lấy niềm tin của khách hàng.

Khi bạn đã lựa chọn cho mình được một địa điểm triệt lông vĩnh viễn an toàn và chất lượng thì bạn có thể yên tâm và vô cùng thoải mái khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại đây. Đặc biệt hơn khi sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ thấy rõ hiệu quả trong khoảng thời gian lâu dài. Hiện tại ở Bống Spa & Clinic Đang áp dụng các dịch vụ công nghệ làm đẹp hiện đại nhất được giấy chứng nhận từ Châu Âu.

Bên cạnh đó khi đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc rất tận tình và chu đáo từ các nhân viên tại đây. Vì thế từ lúc sử dụng dịch vụ đến khi kết thúc liệu trình bạn vẫn sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc vô cùng tận tình và chu đáo. Khi áp dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Bống Spa & Clinic sẽ đem đến cho bạn kết quả rõ rệt trong một khoảng thời gian ngắn và hiệu quả duy trì sẽ rất lâu dài.

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại Bống Spa & Clinic luôn được đảm bảo an toàn và được kiểm định bởi Bộ y tế

Xem thêm : Bảng giá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ?

Triệt lông vĩnh viễn có đau không, rát da hay không? 

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng việc sử dụng các công nghệ cao sẽ hạn chế việc đâu đó trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên cảm giác này không quá khó chịu chỉ là những châm chích nhỏ trên da. So với các biện pháp tẩy lông tại nhà như waxing, nhổ, cạo thì sử dụng công nghệ cao sẽ hạn chế việc đau rát trên da của bạn hơn rất nhiều lần.

Xem thêm : triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Chi phí triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là bao nhiêu. 

Với các hiệu quả vô cùng vượt trội mang lại cho khách hàng thì phương pháp triệt lông công nghệ cao có mất chi phí cao hơn so với những phương pháp triệt lông truyền thống tại nhà. Tuy nhiên chi phí bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào tình trạng lông trên cơ thể của bạn, vùng da áp dụng, và công nghệ bạn sử dụng là gì?

Bên cạnh đó các thẩm mỹ viện khác nhau sẽ đưa ra một mức giá cho các dịch vụ của mình. Vì thế trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào bạn nên hỏi kỹ để tránh tình trạng phát sinh những chi phí trong quá trình thực hiện. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các chuyên viên tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ cho bạn.

Tương ứng với hiệu quả vượt trội, triệt lông công nghệ cao có chi phí thực hiện khá cao so với các phương pháp triệt lông truyền thống, thủ công

Tương ứng với hiệu quả vượt trội, triệt lông công nghệ cao có chi phí thực hiện khá cao so với các phương pháp triệt lông truyền thống, thủ công

Xem thêm : 12+ Cách Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Tại Nhà Dễ Nhất

V – Cách giúp lông mọc lại lâu hơn

Để duy trì hiệu quả triệt lông trong một khoảng thời gian dài bạn đang có một chế độ ăn lành mạnh và tạo một thói quen tốt cho cơ thể mỗi ngày. Nên thường xuyên tập thể dục để giúp cơ thể khỏe khoắn và đầy năng lượng cũng như tác động rất tốt trong quá trình giảm lông trên cơ thể. Khi có một chế độ ăn và tập luyện đều đặn sẽ giúp cho cơ thể của bạn giảm đi căng thẳng cũng như giúp hạn chế đến mức tối đa androgen vốn là một trong những nguyên nhân làm cho lông phát triển nhanh. Nên ăn các rau củ quả để bổ sung các vitamin cho cơ thể.

  • Bạn nên tập trung cho cơ thể các chất protein từ thịt gà và đậu hũ, các loại ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau củ quả.

  • Nên tránh đi các thực phẩm được chế biến sẵn và cách thức uống có nhiều đường và ga

  • Uống các loại nước thanh lọc cơ thể như nước trà bạc hà lục.

  • Bạn sử dụng trà bạc hà lục hoặc lá bạc hà lục tươi sau đó ủ trong nước sôi trong khoảng 3-5 phút, loại bỏ lá và lấy nước uống.

  • Bạn nên uống cà bạc hà lục mỗi ngày để đem đến dưỡng chất và thanh lọc tốt cho cơ thể.

Ăn nhiều rau củ quả là một trong những lưu ý cần thiết để giãn cách thời gian mọc lông

Xem thêm : Triệt Lông Vùng Kín

  • Nên cung cấp cho cơ thể các sản phẩm được chế xuất từ từ đậu nành

  • Bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin D

  •  Một điều vô cùng quan trọng giúp cho hiệu quả mọc lông lâu dài chính là bạn phải sử dụng đúng theo các liệu trình mà chuyên gia đã tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ. Không phải theo cách suy nghĩ của nhiều người từ ngay lần đầu tiên sử dụng các sợi lông sẽ rụng hẳn mà bạn phải kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian theo đúng các liệu trình. Cơ chế hoạt động của phương pháp triệt lông vĩnh viễn chính là việc các nang lông sẽ bị đốt cháy theo một quá trình liên tiếp và làm cho các nang lông không thể phục hồi và rụng đi sau một vài liệu trình sử dụng. Tùy theo các cơ địa khác nhau mà số lần thực hiện sẽ thấy rõ hiệu quả khác nhau.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp được những thắc mắc ngay từ ban đầu về việc khi triệt lông vĩnh viễn thì lông có mọc trở lại hay không. Chúc bạn sẽ tìm được một Viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để sử dụng triệt lông vĩnh viễn và lấy lại cho bạn sự tự tin vốn có

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay