Tiêm Botox Thon Gọn Bắp Tay: Giảm Mấy Cm – Giữ bao lâu? Bảng Giá 2023

Nếu không may mắn sở hữu một bắp tay ngấn mỡ sẽ khiến cho chị em sẽ mất tự tin khi phải diện những bộ cánh “ khá hở”. Chính vì thế rất nhiều người tìm đến phương pháp tiêm thon gọn bắp tay . Vậy dịch vụ tiêm botox bắp tay có đau đớn không ?

Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá?

Có nguy hiểm không ? Quy trình thực hiện như thế nào ? Mọi thông tin liên quan sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết của Bống Spa (Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic) sau đây.

Tiêm thon gọn bắp tay là gì?

Tiêm thon gọn bắp tay còn có có tên khác tiêm botox bắp tay. Trước đây, có thể bạn đã từng nghe tiêm botox để trẻ hoá da cũng như điều trị triệu chứng hôi nách.Tuy nhiên bạn có nghe về phương pháp tiêm thon gọn bắp tay botox chưa ? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu tổng quan về dịch vụ này.  

Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá?

Xem thêm : Tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Tiêm thon gọn bắp tay là phương pháp làm đẹp dùng botox pha loãng theo đúng tiêu chuẩn đưa vào phần bắp tay có phần thô và to. Khi botox được tiêm vào nó sẽ tác động lên hệ thần kinh ( phần điều hành quá trình hoạt động của cơ bắp) để có thể giúp cho bắp tay giảm dần kích thước cũng như giúp các khối cơ trên bắp tay gọn hơn.

Sau khi tiêm botox thì bắp tay có thể giảm khoảng 2-5cm tuỳ vào từng cơ địa và kết quả này sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ 9-12 tháng. Chính vì thế với các chị em không may có phần bắp tay to và thô thì thật sự đây chính là phương pháp lý tưởng.

Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá?

Xem thêm : Tiêm tan bắp tay bao nhiêu tiền ?

Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn khắc phục các hạn chế từ việc làm thon gọn bắp tay truyền thống:

  • Dùng gel giảm mỡ để làm thon gọn bắp tay sẽ tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả không cao.
  • Tập thể thao không giúp giảm bắp tay mà có thể khiến phần cơ này phát triển mạnh và trở nên thô cứng hơn.

Bạn cần hiểu rằng phần bắp tay to không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng nó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và sẽ khó có thể diện đồ theo sở thích của mình. Chính vì thế phương pháp tiêm thon gọn bắp tay botox chính là phương pháp thẩm mỹ giúp cánh tay trở nên thon gọn và trẻ hoá hơm.

Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá? Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá? Tiêm botox thon gọn bắp tay: Giảm mấy cm? Giữ bao lâu? Giá?

Xem thêm : Tiêm tan mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền ?

Tiêm thon gọn bắp tay botox có ưu điểm gì ?

Tiêm thon gọn bắp tay là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam thì lượng người sử dụng phương pháp này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu này thì ngày càng nhiều đơn vị làm đẹp ra đời và nếu chọn đúng đơn vị uy tín thì bạn sẽ nhận lại các ưu điểm vượt trội sau đây

Không xâm lấn

Bạn có thể thấy, khi tiêm thon gọn bắp tay, các chuyên gia chỉ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa botox vào bên trong phần mỡ thừa của bắp tay chứ không cần phải dùng đến dao kéo vì thế không hề xâm lấn.

Xem thêm : Tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu tiền ?

Đầu kiêm tiêm khá nhỏ nên khi thực hiện thì bạn chỉ cảm thấy hơi buốt nhẹ chứ không hề đau đớn và cũng không thấy vết thương hở hay chảy máu nhưng các phương pháp phẫu thuật xâm lấn vì thế không cần tốn thời gian để nghỉ dưỡng.

Bắp tay được thu gọn nhanh chóng

Sau khi botox được tiêm vào lớp mỡ dưới cánh tay thì chúng sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng và nhanh chóng làm các mô mỡ “ cứng đầu” bị đẩy ra ngoài. Phần mỡ còn lại của bắp tay sẽ được liên kết với nhau thành khối mỡ rắn chắc giúp cánh tay loại bỏ cảm giác thô cứng, đồ sộ và lỏng lẻo.

Xem thêm : tiêm botox bắp tay giá bao nhiêu tiền ?

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tiêm thon gọn bắp tay không mất quá nhiều thời gian và cũng không gây đau đớn và sợ hãi cho người được thực hiện. Quy trình này chỉ diễn ra trong khoảng 25 – 20 phút khi mà bạn chưa kịp cảm nhận sợ hãi thì mọi thứ đã hoàn tất.

Tiêm thon gọn bắp tay botox có nguy hiểm không ?

Như chia sẻ trên đây thì quy trình tiêm thon gọn bắp tay bằng botox khá nhanh nhưng nếu nhìn theo góc độ kỹ thuật thì phương pháp này hoàn toàn không đơn giản. Thuốc được đưa vào cần phải phát huy được tác dụng đánh tan mỡ vì thế mà thao tác thực hiện cần phải chính xác và đúng vị trí và độ sâu.

Xem thêm : Tiêm thon gọn bắp chân

Khi thực hiện đúng kỹ thuật và vị trí thì thuốc mới phát huy tối đa công dụng mà không ảnh hưởng đến các mô cơ hay phần da xung quanh. Ngoài ra, vị trí tiêm cũng cần được xác định chính xác để đảm bảo hiệu quả cao nhất mà hoàn toàn không gây hại. Ngược lại nếu các tiêu chí trên không đáp ứng được thì có thể dẫn đến hiện tượng hoại tử cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ để “chọn mặt gửi vàng” để đảm bảo quy trình hoàn toàn an toàn.

Quy trình tiêm thon gọn bắp tay diễn ra thế nào ?

Mọi quy trình làm đẹp cần phải diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp và đạt chuẩn chính và tiêm thon gọn bắp tay cũng không ngoại lệ. Quy trình này được thực hiện qua các bước sau đây:

  • B1: Bác sĩ thăm khám

Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành các xét nghiệm nhỏ để đảm bảo sức khỏe của bạn có phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này hay không ? Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng của bắp tay để có thể tìm được phương án thực hiện tiêm thon gọn bắp tay tốt nhất.

Xem thêm : tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu

  • B2: Khử trùng & gây tê

Vùng da ở phần bắp tay sẽ được sát khuẩn để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cho bạn.

  • B3: Tiêm thuốc 

Dựa vào những thăm khám sơ bộ, bác sĩ sẽ xác định được vị trí, độ sâu cũng như lượng botox cần thiết và tiêm vào mô cơ của bạn. Cuối cùng là sát trùng lại để đảm bảo vùng da sau khi tiêm không bị nhiễm trùng.

Xem thêm : tiêm tan mỡ nọng cằm giá bao nhiêu

Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu ?

Trên thực tế thì tiêm thon gọn bắp tay không có bất kỳ mức giá cụ thể nào vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Đơn vị thực hiện, loại botox được sử dụng, cơ địa của khách hàng,… Thông thường thì mỗi người sẽ cần khoảng 50cc để làm thon gọn mỗi bắp tay nhưng cũng có một số trường hợp cần đến 70 – 80 cc. Chính vì thế mà mức giá của dịch vụ này cũng dao động khác nhau.

Xem thêm : Tiêm mesotherapy căng bóng da mặt là gì ?

✅  TÊN LOẠI  Giá ưu đãi  ✅ Trọn gói ✅ Gốc
⭐Tiêm Botox Bắp Tay , Bắp Chân ( Hàn Chính Hãng) 1.7 triệu/100UI 3.5 triệu/200-400UI
⭐Tiêm Botox  Bắp Tay , Bắp Chân ( MỸ – ALLERGAN) 4.5 triệu/100UI 9 triệu/200-400UI
Tiêm tan mỡ nọng cằm , má , tay 2  triệu  4 triệu
Tiêm tan mỡ Bụng 2,5  triệu 5 triệu
Tiêm tan mỡ Đùi 4 triệu 8 triệu
Tiêm tan mỡ Eo 2,5  triệu 5 triệu

*) Lưu ý : – KH được kiểm tra sản phẩm trước khi tiêm .
–  Bảng giá ưu đãi duy nhất trong tháng này . 
Đặt Lịch Ngay để tư vấn và thăm khám miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng botox đạt tiêu chuẩn và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bống Spa thì mức giá tiêm thon gọn bắp tay cho mỗi bên sẽ rơi vào khoảng 2 – 5 triệu. Các chuyên gia của Bống Spa sẽ tính toán và cân nhắc kỹ để đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Tiêm botox thon gọn bắp tay có hiệu quả bao lâu?

Sau khi thực hiện quy trình tiêm thon gọn bắp tay thì botox sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Botox lúc này sẽ dần dần tác động lên thần kinh từ từ để có kết quả thon gọn dần dần chứ không thể phát huy ngay lập tức. Thông thường thì bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau ít nhất 1 tuần hoặc tối đa là 1 tháng sau đó.

Xem thêm : Truyền trắng da bao nhiêu tiền ?

Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng, phương pháp này chỉ là giải pháp làm thon gọn bắp tay tạm thời mà không có hiệu quả mãi mãi. Bắp tay của bạn có thể được thu nhỏ trong khoảng 6-9 tháng và sau thời gian này thì botox có thể bị đào thải ra ngoài hết và tình trạng bắp tay to có thể sẽ xuất hiện lại.

Xem thêm :  Tiêm Filler mũi có hại không ?

Và để có thể duy trì hiệu quả tiêm botox cho bắp tay thon gọn thì bạn có thể tiếp tục tiêm những lần tiếp theo. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến chỉ định của bác sĩ vì không nên lạm dụng chất làm tan này vì nhìn chung botox vẫn là một loại chất độc.

Xem thêm : Tiêm Filler môi có hại không ?

Những thắc mắc cần biết khi tiêm thon gọn bắp tay

Mặc dù tiêm thon gọn bắp tay là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng khi tìm đến với phương pháp này thì khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc mà Bống Spa đã tập hợp lại các thắc mắc lại như sau:

Ai không nên áp dụng tiêm thon gọn bắp tay

Mặc dù phương pháp tiêm thon gọn bắp tay bằng botox khá phổ biến nhưng người đang cho con bú, bị huyết áp, bị bệnh tim mạch và bị dị ứng với các thành phần của botox thì nhất định không được áp dụng phương pháp này.

Tiêm botox thon gọn tay bị sưng có sao không?

Sau khi đưa botox vào bắp tay thì vùng da dưới cánh tay có thể có dấu hiệu sưng hoặc bầm tím. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì đây chỉ là những dấu hiệu bình thường. Các dấu hiệu này có thể biến mất khoảng sau đó 2-3 ngày và chậm nhất kà khoảng 7 ngày.

hình cảnh spa

Xem thêm : Tiêm môi trái tim giá bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn cảm thấy bắp tay bị sưng và đau khá nhiều thì có thể áp dụng phương pháp chườm lạnh nhưng nếu mức độ đau không thuyên giảm và có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và xử lý nhanh chóng.

Sau khi tiêm botox mà bắp tay bị lỏng lẻo hay nhão thì có nguy hiểm không ?

Sau khi tiêm thon gọn bắp tay nếu cảm thấy bắp tay lỏng lẻo, mềm nhão thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Khi quá trình này diễn ra thì đồng thời sự đàn hồi của da cũng diễn ra để giúp cho bắp tay của bạn trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Bạn hãy bình tĩnh và theo dõi trong khoảng 1 đến 2 tuần sẽ nhận được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm : Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu tiền ?

Tiêm botox quá liều có sao không ?

Botox có chức năng chính là kìm hãm vùng cơ bắp ở dưới da vì thế nếu tiêm botox quá liều thì sẽ xảy ra tình trạng cánh tay khó cử động hoặc di chuyển. Và cũng chính vì lý do này mà các bác sĩ cần phải thực hiện việc thăm khám tình trạng sức khoẻ của khách hàng trước khi tiến hành tiêm thon gọn bắp tay.

Yếu tố nào quyết định đến an toàn và hiệu quả của tiêm botox ?

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến quá trình cũng như hiệu quả tiêm botox thon gọn bắp tay mà bạn cần biết chính là

  • Trình độ của các bác sĩ trực tiếp thực hiện việc thăm khám và tiêm botox.
  • Chất lượng của botox sử dụng trong quá trình tiêm.
  • Mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ cũng như được cấp phép bởi các cơ sở y tế có thẩm quyền.
  • Quá trình chăm sóc cũng như ăn uống, nghỉ ngơi sau khi tiêm thon gọn bắp tay.

Như vậy với những thông tin hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tiêm thon gọn bắp tay. Để được tư vấn phương pháp thích hợp với cơ địa cũng như trải qua quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay với Bống Spa qua hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 ngay nhé!

 

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay