Tiêm Tan Mỡ Bắp Tay Giá Bao Nhiêu? Giảm Bao Nhiêu Cm? [Bảng Giá 2023]

Những phương pháp tập luyện thon cánh tay cần phải tuân thủ theo chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt và thường mất nhiều thời gian. Đó cũng là lý do mà phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay xuất hiện để giúp chị em nhanh chóng sở hữu bắp tay thon nhỏ và gọn gàng như mong ước. 

Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm bao nhiêu cm? 2022

( Bống Spa & Clinic và Anchee là cùng 1 hệ thống )

Hiện nay, có rất nhiều chị em thắc mắc tiêm hủy mỡ cánh tay có đảm bảo an toàn và hiệu quả không? Cùng Bống Spa tìm hiểu ngay nhé!

1. Tiêm tan mỡ bắp tay là gì?

Phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay sẽ được thực hiện bằng thuốc tiêm chuyên biệt để tiêu hủy mỡ ở vùng bắp tay mà không cần đến phẫu thuật. Phương pháp này không chỉ giúp thon gọn bắp tay mà còn tăng độ săn chắc và giảm hiện tượng chùng nhão hoặc sần vỏ cam,…

Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm bao nhiêu cm? 2022

Xem thêm : Tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hiện nay, tùy vào mỗi cơ sở khác nhau sẽ sử dụng các loại thuốc tiêm mỡ bắp tay khác, bởi chúng có nhiều loại. Cụ thể:

 • Vitamin B12: Có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất và đẩy mạnh quá trình đốt cháy năng lượng khi bạn hoạt động mỗi ngày, gián tiếp làm giảm mỡ ở cánh tay.
 • Enzyme như methionine choline, inositol: Sẽ làm tan mỡ trực tiếp và ngăn mỡ tích tụ dưới cánh tay.
 • Deoxycholate: Đây là loại axit có tác dụng phân hủy mỡ trực tiếp. Hoạt chất này còn hỗ trợ cơ thể hấp thu phosphatidylcholine. Từ đó, giúp cho protein vận chuyển chất béo và phá vỡ lượng cholesterol được xây dựng.
 • Phosphatidylcholine: Được chiết xuất từ lecithin. Khi hoạt chất này được tiêm vào các kết cấu mô mỡ dưới cánh tay sẽ khiến chúng bị phân hủy.
 • Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm bao nhiêu cm? 2022
 • Xem thêm : Tiêm tan bắp tay bao nhiêu tiền ?

2. Review chân thực về phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay

Nếu chị em là người có niềm đam mê theo dõi các diễn đàn làm đẹp thì chắc chắn đã từng nghe qua phương pháp tiêm bắp tay thon gọn. Với những lời quảng cáo cánh như mang lại hiệu quả tức thì hoặc là an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng sức khỏe,… Vậy phương pháp tiêm tan mỡ này có được “thần thánh” như lời đồn hay không? 

2.1 Tiêm tan mỡ bắp tay có thật sự hiệu quả không?

Nếu bạn chọn cơ sở có uy tín, người tiêm có kỹ thuật cao và  thuốc tiêm đạt chuẩn để thực hiện phương pháp này, thì kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm bao nhiêu cm? 2022

Xem thêm : Tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu tiền ?

 • Giảm mỡ cánh tay gần như tức thì: Hoạt chất được đưa sâu xuống dưới da và không gây xâm lấn, không gây đau. Thời gian thực hiện tiêm hủy mỡ cánh tay chỉ khoảng 60 phút/lần tiêm và liệu trình sẽ được rút ngắn hơn.  
 • Giảm mỡ đúng phân vùng: Sử dụng mũi kim cannula siêu nhỏ có thể dễ dàng can thiệp vào đúng từng vị trí dưới bắp tay giúp cho lượng mỡ được tiêu hủy nhanh và chính xác. 
 • Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm bao nhiêu cm? 2022
 • Giúp bắp tay thon gọn và săn chắc: Khi đưa hoạt chất vào da sẽ giúp tăng cường lưu thông máu từ đó da sẽ săn chắc và hồng hào từ bên trong. Kết hợp Sóng RF và thao tác massage cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng đường nét trên cánh tay và tạo vẻ đẹp tự nhiên. 
 • Không gây đau đớn: Tiêm tan mỡ sử dụng kỹ thuật không xâm lấn vì thế thế sẽ không gây đau rát. Lớp mỡ thừa dưới cánh tay sẽ được hóa lỏng và đào thải theo đường đại tiện. Sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này khách hàng sẽ không cần nghỉ ngơi. 
 • Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền
 • Xem thêm : Tiêm tan mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền ?

2.2 Tiêm tan mỡ bắp tay có gây nguy hiểm gì không?

Hoạt chất được sử dụng trong phương pháp tiêm tan mỡ có nguồn gốc dị ứng thế nên khả năng xảy ra dị ứng sau tiêm vẫn có. Người dị ứng có thể gặp những tình trạng châm chích, da ứng đỏ hoặc ngứa ở vùng tiêm. 

Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người muốn sử dụng phương pháp này lo lắng và phân vân. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do chất lượng hoạt chất tiêm hoặc cơ sở thực hiện kém chất lượng. 

Xem thêm : Tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Vì vậy, để có thể đề phòng dị ứng và biến chứng, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ có giấy phép hoạt động của bộ y tế và chứng minh được nguồn gốc cũng như nhãn hàng của hoạt chất. Bên cạnh đó, nếu cơ địa của bạn dễ dị ứng thì hãy thông báo trước với bác sĩ thực hiện. 

3. Quy trình tiêm thon gọn bắp tay tay hiệu quả, an toàn

Thông thường, phương pháp giảm mỡ cánh tay sẽ thực hiện tiêm theo liệu trình của bác sĩ đưa ra để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Tùy vào cơ địa, lượng mỡ thừa mỗi liệu trình sẽ kéo dài  khoảng 3 đến 7 buổi tiêm và mỗi buổi cách nhau 1 đến 2 tuần. Đặc biệt cần lưu ý mỗi người không được tiêm nhiều hơn 2 liệu trình/năm.

Xem thêm : tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu

Là phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên quy trình tiêm thon gọn bắp tay sẽ bao gồm 7 bước. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất tại Bống Spa tất cả các bước này đều được các bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe, sau đó hội chẩn chuyên môn để có thể xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Đo đạc kích thước và xác định vùng cần tiêm tan mỡ bên dưới cánh tay
 • Bước 3: Massage nhẹ nhàng vùng bắp tay trong 20 phút.
 • Bước 4: Sát khuẩn và ủ tê ở vùng bắp tay cần tiêu hủy mỡ trước khi tiêm.
 • Bước 5: Tiêm hoạt chất hủy mỡ vào vùng bắp tay và khoảng cách giữa hai điểm khoảng 2 – 3cm. Ở mỗi điểm tiêm lượng thuốc sử dụng là 2cc. Khi tiêm phải đảm bảo mũi tiêm không quá nông cũng không quá sâu và không được tiêm vào cơ hoặc mạch máu.
 • Bước 6: Tiến hành massage vùng tiêm kết hợp chiếu sóng năng lượng RF. 
 • Bước 7: Kiểm tra vết tiêm, hướng dẫn dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng.
✅  TÊN LOẠI  Giá ưu đãi (khi đi theo liệu trình ) ✅ Trọn gói ✅ Trọn góiGốc
⭐Tiêm Botox Bắp Tay , Bắp Chân ( Hàn Chính Hãng) 1.7 triệu/100UI 3.5 triệu/200-400UI
⭐Tiêm Botox  Bắp Tay , Bắp Chân ( MỸ – ALLERGAN) 4.5 triệu/100UI 9 triệu/200-400UI
Tiêm tan mỡ nọng cằm , má , tay 2  triệu  4 triệu
Tiêm tan mỡ Bụng 2,5  triệu 5 triệu
Tiêm tan mỡ Đùi 4 triệu 8 triệu
Tiêm tan mỡ Eo 2,5  triệu 5 triệu
 • *) Lưu ý : – KH được kiểm tra sản phẩm trước khi tiêm .
  –  Bảng giá ưu đãi duy nhất trong tháng này .
  Đặt Lịch Ngay để tư vấn và thăm khám miễn phí.

 • Xem thêm : tiêm tan mỡ nọng cằm giá bao nhiêu

4. Làm rõ giá tiêm tan mỡ bắp tay 

Hầu hết trên các diễn đàn làm đẹp thắc mắc tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu được rất nhiều chị em quan tâm. Dịch vụ tiêm hủy mỡ bắp mỡ không có giá cố định. Mỗi liệu trình thường có chi phí dao động từ 6 đến 10 triệu, bởi nó tùy thuộc vào loại thuốc tiêm, người thực hiện và cơ sở trang thiết bị sử dụng.

Xem thêm : tiêm ha bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, giá cả dịch vụ chỉ là một yếu tố phụ điều bạn cần quan tâm nhất khi muốn sử dụng dịch vụ này chính là lựa chọn cơ sở thực hiện. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” đưa ra giá thấp để chịu dụ khách hàng. Bạn nên sáng suốt để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và an toàn tránh gặp tình trạng tiền mất tật mang. 

5. Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được trong bao lâu? 

Thông thường các chất tiêm tan mỡ sẽ có thời gian phát huy tác dụng trung bình là 1 năm. Hiệu quả có thể kéo dài hơn nếu phương pháp được đảm bảo các yếu tố như: 

Xem thêm : Truyền trắng da bao nhiêu tiền ?

 • Hoạt chất tiêm vào cơ thể có chất lượng tốt.
 • Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm
 • Thực hiện đều đặn chế độ ăn uống theo khoa học, áp dụng các bài tập giúp săn cơ, không sử dụng quá nhiều chất kích thích, dầu mỡ,…

Có thể thấy, phương pháp làm tan mỡ bắp tay bằng filler không có hiệu quả vĩnh viễn. Vì thế để giữ cánh tay thon gọn như ý muốn bạn có thể sử dụng thêm các liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ. 

6. Tiêm tan mỡ bắp tay có ưu điểm gì? 

Với ứng dụng kỹ thuật tiêm filler sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa tại vùng bắp tay nhanh chóng mà không cần động chạm dao kéo, không gây đau đớn. Đặc biệt hiệu quả nhận thấy vô cùng rõ rệt, gần như là tức thì và đảm bảo an toàn. Hiện nay, phương pháp này được các chuyên gia lĩnh vực làm đẹp đánh giá rất cao bởi những ưu điểm như sau. 

Xem thêm : Tiêm mesotherapy căng bóng da mặt là gì ?

 • Hiệu quả đến 98%: Khi chất filler được tiêm vào da tác dụng sẽ được phát huy nhanh chóng, các lớp mỡ thừa bị hóa lỏng và đào thải qua đường đại tiện. Vùng bắp tay được thay đổi một cách rõ rệt sau lần đầu thực hiện có thể giảm từ 2 – 4cm.
 • Săn chắc và trẻ hóa da: Không chỉ có công dụng loại bỏ mỡ thừa mà hoạt chất filler khi được tiêm vào cơ thể còn giúp tăng cường lưu thông máu và chuyển hóa các tế bào giúp da khỏe hơn và trở nên săn chắc, mịn màng cùng với đó tình trạng rạn nứt da ở vùng da bắp tay sẽ được cải thiện.
 • Liệu trình điều trị ngắn: Tiêm tan mỡ bắp tay có quy trình thực hiện nhanh chóng và thời gian rút ngắn gấp 3 lần khi so với những công nghệ thẩm mỹ khác.
 • Không gây đau, không nghỉ dưỡng: Điểm mạnh nhất của phương pháp này chính là  không cần phẫu thuật không động chạm dao kéo thế nên tình trạng xâm lấn được hạn chế tối đa. Cùng với đó các bác sĩ lâu năm sẽ có kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, không gây đau và không để lại sẹo. Khách hàng ngay sau khi thực hiện tiêm hủy mỡ có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Xem thêm : Tiêm má baby giữ được bao lâu ?

7. Tiêm filler thon gọn bắp tay có gây nguy hiểm không?

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình là có thể nhận thấy vùng mỡ dưới cánh tay được cải thiện vô cùng rõ rệt. Ngoài ra, tiêm tan mỡ dưới cánh tay là kỹ thuật tiêm không xâm lấn. không phẫu thuật, nên khả năng gây kích ứng, viêm nhiễm rất ít xảy ra, đối với các trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng khác hầu như là không có.

Để đánh tan thắc mắc “Tiêm filler thon gọn bắp tay có gây nguy hiểm không?” bạn chỉ cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng thuốc tiêm chất lượng cao, quy trình thực hiện đúng chuẩn và bác sĩ có tay nghề cao. 

Xem thêm : Giá tiêm filler mũi bao nhiêu tiền ?

8. Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi tiêm tan mỡ bắp tay 

Trước khi thực hiện phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Bắp tay không có tình trạng mỡ thừa hoặc da bị lão hóa quá nhiều
 • Người đã sử dụng nhiều biện pháp giảm mỡ nhưng chưa đạt được hiệu quả và phải trên 18 tuổi 
 • Cơ địa tốt và không bị dị ứng với hoạt chất.
 • Phụ nữ không có thai, không cho con bú và không nằm trong ngày kinh nguyệt
 • Người có tâm lý ổn định và bình thường. 
 • Xem thêm : tiêm filler môi cherry giá bao nhiêu ?

Ngoài những điều kiện kể trên, khi muốn thực hiện phương pháp tiêm hủy mỡ vùng dưới cánh tay bạn cần phải lưu ý một số điều như sau 

 • Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện, bởi phương pháp tiêm tan mỡ chưa có trong danh mục kỹ thuật của ngành thẩm mỹ và da liễu.
 • Các tác dụng phụ sau khi thực hiện tiêm filler tan mỡ đến nay vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào.
 • Không nên thực hiện tiêm tại nhà để tránh tình trạng biến chứng, dị ứng thuốc,… 
 • Tìm hiểu kỹ về thành phần của thuốc tiêm, mức độ uy tín của hãng thuốc và cơ sở tiêm cũng như trình độ của đội ngũ bác sĩ thực hiện, trang thiết bị,…

Xem thêm : Tiêm hoocmon nam giới có tốt không ?

Qua những thông tin trên có thể thấy rằng bạn cần phải chọn đúng cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện tiêm tan mỡ cánh tay. Và Bống Spa tự tin là điểm đến lý tưởng nhất dành cho chị em có nhu cầu làm đẹp. Hãy liên hệ hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 để được giải đáp tất cả thắc mắc về phương pháp này nhé. 

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay