[Bói Tử Vi] Ý nghĩa Nốt Ruồi Trên Đỉnh Đầu là Xấu hay Tốt ?

Mỗi khi đánh giá về tướng số nốt ruồi trên cơ thể thì nốt ruồi trên đỉnh đầu và trong chân tóc là những vị trí thường bị bỏ quên do khó quan sát. Nhưng có thể bạn không biết nốt ruồi trên đầu với mỗi vị trí cụ thể đều chứa đựng 1 ý nghĩa không giống nhau biểu hiện cho tính cách và số phận riêng biệt của chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

I/ Trong tử vi nốt ruồi trên đỉnh đầu mang ý nghĩa gì ?

Những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu được đánh giá là có số phúc tướng, không bao giờ phải lo nghĩ về tài chính, trong tay họ luôn có nhiều quyền lực, số phú quý, vương giả ngay từ khi còn nhỏ.

nốt ruồi ở trên đầu

Người có nốt ruồi ở trên đầu có số phúc tướng ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Nốt Ruồi Trên Mí Mắt có ý nghĩa gì ?

Những người này có số quyền bính, họ đặc biệt có tài cầm quân, làm việc có mưu mô chiến lược rõ ràng và rất được những người xung quanh tin tưởng, tín nhiệm, họ có khả năng lãnh đạo và quản lý 1 nhóm người hoặc lớn hơn là 1 tổ chức cấp cao.

Nhìn chung thì đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở trên đầu đều có số thường xuyên gặp may mắn, công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều thuận lợi, còn hay được người khác giúp đỡ.

II/ Luận tướng số qua các vị trí cụ thể nốt ruồi ở đầu

Nốt ruồi trên đầu xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau và với mỗi vị trí cụ thể thì ý nghĩa của chúng cũng theo đó mà có sự thay đổi. Để xem bói tướng số một cách chuẩn nhất thì hãy xác định chính xác nốt ruồi của mình nằm ở vị trí nào trên đầu mình.

1- Nốt ruồi trên đỉnh đầu trong tóc

Theo quan niệm tướng số phương Đông thì nốt ruồi ẩn sâu trong chân tóc trên da đầu có nghĩa là bạn luôn có quý nhân phù trợ, vị trí này thường mang tới cho chủ sở hữu nhiều ý nghĩa may mắn.

nốt ruồi trên đầu trong tóc

Nốt ruồi ẩn sâu trong chân tóc trên da đầu có nghĩa là bạn luôn có quý nhân phù trợ ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Nốt Ruồi Son trong Lòng Bàn Tay Phải mang ý nghĩa gì ?

Những người có nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là người cần cù, luôn chăm chỉ làm việc và hoàn thành thật tốt công việc của mình. Trong công việc những người này cũng thường gặp những may mắn nhỏ, nó giúp tiến triển công việc và tạo đường công danh cũng thuận lợi hơn cả.

Nói về phương diện tình cảm, người sở hữu nốt ruồi trong chân tóc dù là nốt ruồi son hay màu đen thì đều cho thấy là người ấm áp và đáng tin tưởng. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình nếu là phụ nữ thì sẽ là người biết chăm lo chu toàn mọi việc, còn nếu là đàn ông thì sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình mình.

2- Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Chỉ có những người thật sự may mắn mới sở hữu được nốt ruồi trên đỉnh đầu, đây chính là điểm phú quý, vị trí của phúc tướng.

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu có khả năng làm lãnh đạo, họ có số đứng đầu 1 tổ chức hoặc cao cấp hơn là trong nhà nước. Những người có đặc điểm này có khả năng dẫn dắt tốt tập thể, xây dựng niềm tin và thường thực hiện những việc mang tới lợi ích chung.

nốt ruồi ở đỉnh đầu

Nốt ruồi ở đỉnh đầu báo hiệu bạn có tướng số làm lãnh đạo cấp cao ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Mắt Phải Giật Liên Tục : Bệnh Lý hay Điềm Báo 

Cùng với con đường công danh sự nghiệp rộng mở thì trong cuộc sống những người này còn thường xuyên gặp may mắn. Luận về tính cách, những người có nốt ruồi giữa xoáy đỉnh đầu trong chọn lựa họ khá quyết đoán, thẳng tính và chính trực. Cũng chính vì tính cách đó mà đường tình duyên của những người này cũng có đôi khi gặp lận đận, trắc trở. Nhưng mà cuộc sống hôn nhân sau này của họ không vì điều này mà bị làm ảnh hưởng quá nhiều.

3- Nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son trên đầu mang lại ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho chủ nhân nó, nhưng đây là nốt ruồi được cho là rất hiếm người có thể sở hữu được.

nốt ruồi son trên đầu

Nốt ruồi son thể hiện trong cuộc sống bạn may mắn, có quý nhân phù trợ ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Nốt Ruồi ở Cổ Nam, Nữ ý nghĩa gì ? 

Những người sở hữu được nốt ruồi này được ví với câu nói “sướng từ trong trứng nước” tức là muốn nói họ từ khi mới được sinh ra đã có phúc tướng. Những người này không cần lo nghĩ  về chuyện kinh tế và địa vị trong xã hội, đều sẽ gặp được may mắn để vượt qua những khó khăn

Bên cạnh đó, càng thể hiện bạn là người rất may mắn trong cuộc sống nếu nốt ruồi son này được nằm ẩn sâu trong chân tóc trên đầu.

4- Nốt ruồi trên đầu bên trái

So với vị trí nốt ruồi ở đỉnh đầu và trong tóc thì ngược lại mụn ruồi mọc trên đầu bên trái lại cho thấy tướng vận của chủ nhân không tốt, có thể còn có số nghèo khổ, tiêu hao tiền bạc, của cải một cách nhanh chóng.

Bắt đầu tính từ đỉnh đầu trở xuống thì nốt ruồi trên đầu bên trái thể hiện trong mọi chuyện như tài lộc, sự nghiệp, tình duyên,..những người này đều khá kém may mắn. Bên cạnh đó để có được điều mình mong muốn những người mang nốt ruồi này phải vô cùng cố gắng, nỗ lực cực khổ hơn những người khác.

nốt ruồi trên đầu bên trái

Nốt ruồi bên trái đầu nói rằng bạn có tướng vận không tốt ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : ý nghĩa Nốt ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải 

Đối với người sở hữu tướng nốt ruồi bên trái đầu thì chuyện mất cắp, trong làm ăn  hao hụt tài sản là không thể tránh khỏi, đây là nốt ruồi mang vận hạn về tài chính.

Riêng đối với phụ nữ có tướng nốt ruồi này thì trong cuộc sống bản chất rất yếu đuối khi có vấn đề xảy ra với họ thì sẽ bị căng thẳng nặng.

5- Nốt ruồi ở trên đầu bên phải 

Dựa theo nhân tướng học những người có nốt ruồi trên đầu bên phải có số làm nhân vật nổi tiếng được mọi người biết đến, không chỉ mang tầm ảnh hưởng của mình tới công chúng mà những người này còn có thể thay đổi 1 số định kiến nào đó trong xã hội.

nốt ruồi ở chân tóc

Người sở hữu mụn ruồi trên đầu bên phải số làm nhân vật nổi tiếng ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Phải , Trái , Nam và Nữ

Những ai sở hữu nốt ruồi trên đầu bên phải được đánh giá là có tính cách hòa đồng, sôi động, họ luôn cho thấy khao khát thể hiện cho mọi người thấy năng lực của bản thân mình. Nhưng mà đôi lúc họ có nhiều kẻ thù bên ngoài vì lý do ganh ghét, đố kị cũng là vì tính cách này của họ.

Trong chuyện tình cảm thì những người này cũng rất may mắn, hôn nhân thuận lợi khi gặp được 1 nửa tâm đầu ý hợp với mình. Về mặt tài lộc thì khá dồi dào,  tích lũy được nhiều tài sản, cho con cháu có của ăn của để khi về già.

6- Nốt ruồi ở sau đầu

Cũng gần như vị trí bên trái đầu, mụn ruồi ở sau đầu đối với chủ nhân nó cũng biểu hiện vận khí không tốt. Nữ giới khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ là người có tính cách đa sầu đa cảm, trong chuyện tình cảm lận đận không mấy suôn sẻ.

nốt ruồi ở sau đầu

Tử vi của người có nốt ruồi sau đầu báo hiệu bạn có tính cách đa sầu đa cảm ( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : Nốt Ruồi ở Đuôi Mắt Trái – Phải , Nam- Nữ có ý nghĩa gì?

Còn đối với nam giới khi có nốt ruồi này thì cho thấy họ biết cách kiếm tiền nhưng trong xã hội lại không có địa vị cao, cùng với đó còn biểu hiện họ là người nhỏ mọn, hay tính toán và đặc biệt trong công việc không được lòng cấp trên. Nếu như họ không thay đổi, thì sau này cuộc đời ắt sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

III/ Nên hay không nên tẩy nốt ruồi ở đỉnh đầu ?

Bạn hoàn toàn có thể cải vận bằng cách xóa bỏ các tướng nốt ruồi trên đầu không mang ý nghĩa tốt đẹp cho mình.

Theo quan niệm phương Tây thì trong thực tế không quá coi trọng vấn đề nốt ruồi có thể hiện tính cách hay tướng số của một người mà nó đơn giản chỉ là nốt ruồi được hình thành bởi các hắc sắc tố. Trên cơ thể có nhiều nốt ruồi kích thước lớn, lồi nhiều trên bề mặt da làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ thì họ sẽ tẩy bỏ chúng.

nốt ruồi trên đầu đàn ông

Nếu cảm thấy ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ có thể tẩy bỏ nốt ruồi mà không lo ảnh hưởng tới vận mệnh của mình
Xem thêm : Nốt Ruồi ở Đuôi Mắt Phải Nam – Nữ có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, chúng ta biết da đầu khá nhạy cảm và đặc biệt rất mỏng, cùng với đó quá trình xóa mụn ruồi của bạn cũng bị ảnh hưởng do chân tóc mọc nhiều, thế nên bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm cũng như phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp.

Ngay sau đây là 1 số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết trước khi quyết định có nên xóa bỏ nốt ruồi trên đầu của mình hay không.

IV/ Những lưu ý cần biết khi tẩy nốt ruồi

Như bên trên đã có đề cập thì tẩy nốt ruồi mọc trên đầu cần đặc biệt quan tâm tới phương pháp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho da.

Dưới đây là 1 số lời khuyên chuyên gia của Bống Spa & Clinic dành cho bạn khi đang có ý định tẩy bỏ nốt ruồi trên cơ thể mình.

1- Tuyệt đối không tự ý tẩy mụn ruồi tại nhà

Ngày nay có khá nhiều phương pháp tự xóa nốt ruồi tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm  chi phí được lan truyền trên mạng với tỏi, tinh dầu tràm trà, chuối…

Trên thực tế hoàn toàn chưa có cơ sở khoa học nào từng chứng minh những phương pháp trên về tính hiệu quả cũng như những tác động của chúng đối với làn da có an toàn hay không.

tẩy nốt ruồi tại nhà

Bạn không nên tự ý xóa nốt ruồi bằng các phương pháp tại nhà vì thiếu tính an toàn cho da
Xem thêm : Nốt Ruồi ở Khóe Mắt có ý nghĩa gì ? Tốt hay Xấu ?

Không những thế mà có nhiều các trường hợp do tự loại bỏ mụn ruồi tại nhà và gặp biến chứng như: đau rát, sưng đỏ vùng da tẩy nốt ruồi,.. Thậm chí không ít người quá lạm dụng hoặc làm sai cách các phương pháp này dẫn tới tình trạng viêm nhiễm dẫn đến da hư tổn nặng tạo thành những vết sẹo xấu trên cơ thể mình.

Theo các chuyên gia da liễu cho rằng bạn không nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hay kem hoặc thuốc không rõ công dụng, nguồn gốc mà tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà. Vì đó đều là những phương pháp chưa có sự chứng thực hiệu quả, mà còn tốn kém thời gian, tiền bạc. Nếu như bạn muốn tẩy nốt ruồi triệt để và không lo để lại dấu vết gì thì bạn hãy tham khảo các công nghệ Laser tân tiến trong y khoa hiện đại ngày nay.

2- Chọn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Thẩm mỹ y khoa ngày nay nhiều loại hình Laser cao cấp càng phát triển mạnh mẽ , cho phép nó xóa sạch các đốm mụn ruồi với kích thước lớn, cùng đảm bảo không xâm lấn, đau rát cho khách hàng của mình.

Trong số đó thì không thể bỏ qua công nghệ Laser , được đánh giá là giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn hàng đầu Thế giới. Đây cũng là công nghệ hiện mang tới nhiều sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ đã và đang được áp dụng tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn.


( nốt ruồi trên đỉnh đầu )
Xem thêm : tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn

Công nghệ này với bước sóng của Laser xâm nhập sâu vào trung bì da phá vỡ kết cấu hắc tố hình thành mụn ruồi, theo đó chúng sẽ được hấp thụ và đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ sau 1 – 2 buổi trị liệu tùy vào tình trạng của mỗi người.

Bên cạnh đó thì đây là phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn, có thể được áp dụng để tẩy xóa nốt ruồi đối với bất cứ vị trí nào trên cơ thể trong đó bao gồm những vùng da nhạy cảm nhất như đầu, mặt, môi,…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay