Học Tiêm FILLER – BOTOX Cần Bằng Cấp Gì? Học Bao Lâu? Học Phí [2023]

Học tiêm filler botox – Phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật sẽ bao gồm những kiến thức từ mức cơ bản cho đến nâng cao. Khóa học phương pháp này có thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật về an toàn sức khỏe, không gây đau, không chảy máu trong quá trình làm đẹp.

Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023

Học phí 1 khóa Tiêm Filler-Botox từ 10-20 triệu đồng ( Trọn gói )
Bống Spa – (Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic) là cùng 1 hệ thống.

1. Có nên học tiêm filler botox 

Filler là một hợp chất có thành phần chủ yếu là HA, được FDA công nhận an toàn với cơ thể con người. Quá trình thực hiện phương pháp này tương đối an toàn bởi đây là hình thức làm đẹp không cần dùng dao kéo. Sau khóa học này các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và tự tin hơn với tay nghề bản thân.

 

 

Khóa học tiêm filler botox tại học viện thẩm mỹ Bống Spa & Clinic được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.Toàn bộ khó học sẽ được chuyển giao những công nghệ mới và an toàn nhất hiện nay. Các kỹ thuật tiêm filler botox đều được thực hiện dưới sự hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó quá trình học lý thuyết sẽ được song song với thực hành và kèm theo giáo trình học được xây dựng bài bản, logic với những nội dung như sau

Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023

 • Học cách nhận biết chất filler botox phù hợp sử dụng tiêm trên các vùng trên gương mặt và cách tiêm filler botox
 • Học pha botox để dùng trong phương pháp giảm béo.
 • Học cách xử lý những biến chứng có thể gặp khi khi tiêm, lỗi tiêm sai kỹ thuật… Đặc biệt, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng an toàn để áp dụng trong quá trình thực hiện mới nhất hiện nay.
 • Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023
 • Tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục những biến chứng khi khách hàng đã từng thực hiện tiêm hoạt chất filler không rõ nguồn gốc bên ngoài thị trường.
 • Tạo hình bằng filler ở những vùng tiêm trên khuôn mặt.
 • Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023
 • Xem thêm : Tiêm filler má giá bao nhiêu

1.1 Nghề thẩm mỹ không phẫu thuật là như thế nào?

Để có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ thì bạn phải am hiểu tất cả mọi thứ trong lĩnh vực này. Và con đường duy nhất để giúp bạn trở thành một chuyên gia chính là học tất cả kiến thức về lĩnh vực này. Từ việc am hiểu về cơ mặt, các vị trí gân, cơ cho đến dây thần kinh hoặc cơ địa của con người. 

Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023

Với tốc độ phát triển hiện nay, hầu hết chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của cơm áo gạo tiền, dường như không còn thời gian để có thể chăm chút cho bản thân. Tuy nhiên, vào thời buổi này ngoại hình trong đó có nhan sắc là nhân tố rất quan trọng trong sự nghiệp, đặc biệt là quá trình thăng tiến. Một ví dụ điển hình bạn có thể thấy trong những thông tin tuyển dụng luôn có câu “ có ngoại hình là một lợi thế”. 

Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023

Từ đó, mà như cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao hơn và một quy luật trong kinh doanh là có cầu ắt sẽ có cung. Thị hiếu của xã hội tăng cao nên thị trường hiện nay đòi hỏi một lượng lớn chuyên viên khiến cho nhiều người có khao khát kiếm tiền với nghề này. Đây là tiền đề cho thấy cơ hội mở rộng tương lai. Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công, nhưng chắc chắn học sẽ là con đường duy nhất. Học tập chăm ngoan kết hợp với đúng thầy, đúng trường sẽ giúp bạn chạm đến giấc mơ.

Học tiêm Filler - Botox mất bao lâu? Học phí bao nhiêu? 2023

Với thị hiếu chung hiện nay chúng ta có thể thấy được rất nhiều người tìm đến các thẩm mỹ nội khoa để học phương pháp tiêm filler – botox bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Đây là phương pháp được thực hiện đơn giản, hiệu quả nhanh chóng và an toàn với người sử dụng. 

Xem thêm : Filler hàn quốc giá bao nhiêu ?

1.2 Học tiêm filler – botox như thế nào là đúng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy học tiêm filler – botox được biết đến thành phố Hồ Chí Minh, có những cơ sở chỉ mở lớp dạy với thời gian cực kỳ ngắn. Nếu đã theo dõi về ngành nghề này bạn sẽ thấy có những người chỉ học vài ngày là đã ra nghề, vậy thì có quá nguy hiểm không? Đó là lý do mà vì sao nhiều bạn trẻ hiện nay dù muốn học nghề này nhưng còn rất lo ngại. 

 

Trên thực tế học tiêm Filler – botox cần phải có bằng Y, tuy nhiên đa số những người học ở spa thường không có kỹ năng nhưng vẫn làm. Bởi thế mà các bác sĩ thường xuyên mở thêm những khóa học bổ túc kiến thức để giúp các bạn giữ được an toàn. Nhưng theo như tiêu chuẩn của pháp luật thì các bạn không được phép thực hiện điều này.  

Theo như quy định các bác sĩ thực hiện phải học Y hết 6 năm và thêm 2 năm nâng cao kiến thức chuyên ngành. Vậy cho nên, để có thể học tiêm filler – botox thì không khó, còn việc tiêm được và tiêm đẹp thì phải có thời gian đào tạo. Bạn phải trải qua các lớp tiêm truyền và các lớp cơ bản đúng với giáo trình sách của đại học Y. Điều này đảm bảo các bạn hiểu về cấu trúc, giải phẫu và lớp cơ ở trên khuôn mặt. Bạn cũng cần phải học về sơ đồ mạch máu để có thể tiêm an toàn nhất. Như thế việc học cần phải mất thời gian ít nhất là từ hai tháng trở lên. 

Khi muốn học tiêm filler – botox bắt buộc phải có giáo trình, có sách vở và có quy chuẩn. Thế nên Bống Spa đã đưa ra những giáo trình chuẩn y khoa và dễ hiểu nhất để cho các bạn có thể học tốt hơn. Để giữ được mức độ an toàn y tế, an toàn cho khách hàng và an toàn cho cộng đồng làm đẹp

Sau khi đã học nghề tiêm filler – botox tại Bống Spa, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ. Đảm bảo được học đầy đủ về phương pháp tiêm truyền từ tiêm tan mỡ, tiêm thẩm mỹ, học tiêm meso, tiêm filler – botox thông qua những khóa học online và các tài liệu học online,….Bống Spa luôn tự tin khẳng định với học viên là cơ sở học tiêm filler – botox uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm : Filler juvederm giá bao nhiêu 1 cc 

1.3 Cần có bằng cấp gì khi học tiêm filler – botox? 

Như đã chia sẻ ở trên, thông thường người học tiêm filler – botox không có bằng cấp gì? Nhưng để đảm bảo đúng với quy định thì họ cần phải có bằng Y trước khi học nghề thẩm mỹ này. Hiện nay việc học tiêm Filler được đơn giản hóa rất nhiều, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì ít nhất người học cần phải được đào tạo từ hai tháng trở ra mới có thể hành nghề. 

Học tiêm không khó nhưng vấn đề tiêm đẹp và tiêm được mới là chuyện đáng để nói đến. Các bác sĩ đã có bằng cấp ngành Y còn phải mất một khoảng thời gian rất dài. Bạn bắt buộc phải có thời gian để tìm hiểu và học về các cơ quan, mô và mạch máu trên gương mặt của con người. Để có thể hành nghề tiêm filler thẩm mỹ bạn cần có chứng chỉ hành nghề và đảm bảo được học đầy đủ tất cả các kỹ thuật tiêm dựa theo giáo trình chuẩn y khoa. Bạn không nên vội vàng, vì làm việc gì cũng có thể vội nhưng riêng việc có liên quan đến con người, y học thì nhất định không được vội. 

Xem thêm : Tiêm filler cằm cần bao nhiêu cc

2. Giáo trình học chuẩn y khoa

Giáo trình học tiêm filler tại Bống Spa đào tạo sẽ bao gồm những nội dung đầy đủ từ lý thuyết cho đến thực hành. Cụ thể

❖ Tiêm môi cherry

❖ Tiêm tan rãnh cười

❖ Tiêm đầy thái dương

❖ TIêm má baby

❖ Tiêm mũi S-line

❖ Tiêm tai tài lộc

❖ Tiêm cằm V-line

❖ Cách tiêm tan filler.

2.1 Giáo trình học tiêm botox tại Bống Spa

❖ Học tiêm botox xóa nhăn rãnh trán

❖ Học tiêm botox thon gọn hàm

❖ Học tiêm botox hạ gò má

❖ Học tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

❖ Học tiêm xóa thâm, tan bọng mắt

❖ Học tiêm botox thon bắp tay chân.

Xem thêm : 1cc filler giá bao nhiêu

2.2 Giá trình học tiêm tan mỡ 

Phương pháp tiêm tan mỡ là quy trình làm nóng trực tiếp mô mỡ để tiêu hủy lớp mỡ ngay dưới biểu bì da trong một thời gian ngắn. Hiệu quả mang đến cho người sử dụng là thân hình thon gọn, không còn mỡ thừa mà không cần phải dùng đến những phương pháp phẫu thuật phức tạp. Tại Bống Spa bạn sẽ được học những phương pháp tiêm tan mỡ khác nhau như

❖ Học tiêm tan mỡ nọng cằm

❖ Học tiêm tan mỡ cánh tay

❖ Học tiêm tan mỡ bụng, lưng

❖ Học tiêm tan mỡ vùng eo, đùi

2.3 Học tiêm làm đầy sẹo 

Khóa học tiêm làm đầy sẹo tại Bống Spa sẽ giúp các học viên nhận biết về mức độ tổn thương trên bề mặt da. Cùng với đó là học cách xử lý sẹo bằng phương pháp tiêm tan hoặc làm đầy các vết thương một cách an toàn nhất và mang lại kết quả nhanh chóng.

Giáo trình học tiêm tan và làm đầy sẹo bao gồm .

❖ Học tiêm làm đầy vết sẹo lõm trên cơ thể.

❖ Học tiêm tan vết sẹo lồi trên cơ thể.

3. Học tiêm filler botox có lợi ích không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được tăng cao và công nghệ tiêm filler botox là phương pháp mang lại vẻ đẹp hiệu quả gần như lập tức mà không cần phẫu thuật phức tạp. Bên cạnh đó, việc học tiêm filler không hề khó thế nên có thể thấy đây chính là cơ hội mới và hướng đi mới để các bạn theo đuổi nghề nghiệp ổn định, lâu dài. Thời gian học tập ngắn (khoảng 2 tháng) nhưng mang đến cho bạn một công việc ổn định với mức đầu tư thấp nhưng lại có thu nhập cao.

4. Học tiêm filler botox tại Bống Spa tốt không?

Khóa học tiêm filler botox tại Bống Spa với giáo trình khoa học được đúc kết bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tính đến nay đã giúp cho đông đảo học viên thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Đa số học viên sau khi ra nghề đều mở các spa lớn nhỏ ở khắp trong và ngoài nước. Khi tham gia học tại Bống Spa các bạn sẽ nhận được những cam kết như:

❖ Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ nghề quốc tế. Giảng viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình “cầm tay chỉ việc” cho học viên và đặc biệt là “KHÔNG” giấu nghề.

❖ Tận tình hướng dẫn để học viên có thể nắm bắt tất cả các loại dụng cụ cũng như mỹ phẩm được dùng trong quá trình làm nghề. Hỗ trợ, tư vấn cho học viên địa chỉ mua filler botox uy tín và những loại thuốc có liên quan đến khóa học 

❖ Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Giúp học viên cập nhật nhanh chóng những xu hướng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, dù là khi đã kết thúc khóa học.

❖ Bảo lưu hồ sơ đăng ký học lên đến 6 tháng.

❖ Thực hành trực tiếp trên mẫu miễn phí và không giới hạn.

❖ Mỗi khóa học chỉ nhận đào tạo từ 3 – 5 học viên đảm bảo điều kiện chất lượng khóa học tốt nhất.

❖ Chia sẻ cho học viên những kiến thức về marketing, thiết kế hình ảnh quảng cáo sản phẩm và dịch vụ…

5. Những điều cần lưu ý khi học tiêm filler – botox 

Bống Spa khi mở các khóa học tiêm sẽ đào tạo cho học viên những kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu với những nội dung:

 • Filler là hoạt chất có thành phần chính là HA và có đặc tính tích nước. Vì vậy sau khi thực hiện tiêm, bạn cần tư vấn cho khách hàng uống thật nhiều nước tinh khiết, nhằm để giữ filler lâu hơn.
 • Sau khi đã tiêm từ 3 – 5 ngày, filler sẽ bắt đầu ổn định và bớt ngót hơn so với ban đầu khoảng 20 – 30%. Bởi vì, khi filler đã được ổn định sẽ liên kết vào nhau để giúp định hình dáng.

 • Vùng tiêm filler sẽ hơi sưng sau khi tiêm có thể cao hoặc dài hơn và kéo dài tình trạng sưng hơn vào vài ngày sau đó. Đến khi hết sưng sẽ vùng tiêm sẽ thấp hoặc ngắn lại. Ví dụ như: Khi bạn nâng mũi hoặc cằm thì lúc vừa làm xong sẽ cao hơn, dài hơn và đến khi ổn định mũi sẽ thấp hoặc cằm sẽ ngắn lại. Bởi vậy, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện tiêm filler. Đặc biệt là đối với những khách hàng thực hiện tiêm filler lần đầu thì tình trạng sưng sẽ nặng hơn
 • Để có thể đảm bảo khách hàng đặt được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, bạn nên thực hiện tiêm dặm thêm một lượng nhỏ filler tại vùng thẩm mỹ sau thời gian khoảng một tuần. Vùng tiêm khi đã có sẵn filler, việc tiêm dặm sẽ ít bị sưng hơn, vì vậy sẽ không bị ngót như lần thực hiện ban đầu. 

6. Chi phí học tiêm filler botox

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khóa học làm đẹp không cần phẫu thuật này chính là chi phí phải trả. Hiện nay, giá học thẩm mỹ tại Bống Spa mà bạn có thể thao khảo như sau.

 • ✅ Phương pháp tiêm  ✅ Học Phí Khóa Học
  Học Tiêm Filler – Botox  20 triệu đồng
  Học Tiêm Tan Mỡ 10 triệu đồng 
  ⭐ Tiêm Prp ( máu tự thân )  7 triệu đồng

  Lưu ý : Đăng kí trong tháng này sẽ được tặng khóa học Tiêm Trắng , Truyền Trắng Da.

 • hình cảnh spa

Khi bạn đăng ký trọn gói khóa học tiêm filler và botox sẽ được tặng thêm khóa học tiêm tan mỡ hoặc tiêm đầy sẹo lõm. Mỗi thời điểm sẽ có từng khuyến mãi khác nhau, bạn có thể liên hệ với Bống Spa để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn. 

7. Những ưu điểm nổi bật về khóa học thẩm mỹ tại Bống Spa 

Để có thể phát triển như ngày hôm nay, Bống Spa đã luôn nỗ lực và đã nhận được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là địa chỉ học tiêm filler chất lượng và uy tín hàng đầu Sài Gòn trong nhiều năm liền. Bống Spa đã đào tạo hàng trăm học viên có tay nghề cao và dần khẳng định được tên tuổi của bản thân trong giới làm đẹp cả trong và ngoài nước.

hình cảnh spa

Xem thêm : Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu ?

 Đặc biệt khi học tiêm filler tại Bống Spa bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật như sau

❖ Được học tất cả những kỹ thuật tiêm chuẩn y khoa.

❖ Thực hành trực tiếp trên mẫu KHÔNG giới hạn và hoàn toàn miễn phí.

❖ Bảo lưu thời gian nhập học cho học viên đến 6 tháng.

❖ Mỗi khóa học chỉ nhận đào tạo 3 – 5 học viên.

❖ Học viên sẽ được cập nhật những xu hướng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, ngay cả sau khi đã kết thúc khóa học.

❖Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình diễn ra khóa học

Hiện nay, thời gian học tiêm filler botox tại Bống Spa sẽ diễn ra như sau

Thời gian khoá học tiêm filler botox diễn ra: 1 tháng.

Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những ngày lễ Tết).

❖ Sáng: 9h – 11h30.

❖ Chiều: 13h30 – 16h30.

Với những thông tin trên có thể thấy việc học tiêm filler – botox khá nhanh và đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn công việc ổn định và lâu dài. Để có thể nhận được hiệu quả tốt nhất sau khóa học bạn hãy liên hệ với Bống Spa thông qua hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn nhé.

 

4.8/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay