[Giá 2023] 1CC FILLER giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu CC?

Khi đã tìm hiểu dịch vụ làm đẹp ở các cơ sở thẩm mỹ, chắc hẳn chị em từng nghe qua việc tiêm 1cc Filler. Thông thường ở mỗi vùng cơ thể khác nhau việc tiêm Filler cũng sẽ có số cc filler khác nhau. Chính vì vậy mà có nhiều người thường thắc mắc 1cc bằng bao nhiêu ml? Tiêm 1cc Filler giá bao nhiêu ? Chúng ta sẽ cùng giải đáp chi tiết về những thắc mắc này với Bống Spa (Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic) nhé.

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Tiêm Filler 1cc là gì?

Tiêm Filler là phương pháp thẩm mỹ tạo hình không cần phẫu thuật, bằng cách tiêm chất làm đầy có tên Filler vào những vùng da bị khuyết điểm như lõm hóp, nếp nhăn sâu,…

Sau khi được đưa vào cơ thể, Filler sẽ thích ứng nhanh với những tế bào da và nó sẽ từ từ làm đầy vùng da vừa tiêm. Các bác sĩ giỏi sẽ điều chỉnh Filler để giúp vùng da cần điều trị có tạo hình mới được đẹp hơn mà không có bất kỳ rủi ro hoặc biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên, ở mỗi vị trí trên gương mặt của bạn sẽ tương ứng với liều lượng Filler khác nhau. Do đó cần phải đảm bảo tiêm hoạt chất Filler vào đúng vị trí và đúng liều lượng. Bởi khi tiêm Filler dư sẽ rất dễ gây ra những biến chứng khôn lường. Điều này cũng lý giải việc vì sao lại có nhiều người quan tâm đến vấn đề 1cc Filler sẽ bằng bao nhiêu ml mà bài viết đã giải đáp ở nội dung trên.

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Qua đó, bạn có thể hình dung được việc tiêm Filler 1cc chính là liều lượng mà các bác sĩ sẽ đưa vào vùng da cần điều trị. Các bác sĩ chuyên khoa đã cho biết 1cc Filler không hề nhỏ như chúng ta thường nghĩ. Bởi vì khi Filler ở ngoài môi trường sẽ có dạng gel lỏng, nhưng khi đã được tiêm vào da nó sẽ “thổi phồng” lên. Đây cũng chính là lý do Filler được áp dụng trong việc làm đầy những tình trạng da như má hóp, cằm lẹm, mũi tẹt, thái dương lõm, rãnh cười sâu,…

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Bảng Giá Tiêm Filler tại Bống Spa ( Viện Thẩm Mỹ Anchee Clinic )

✅ Loại Filler Giá ưu đãi  Giá Gốc Liều Lượng
Filler Collagen DNA Hàn Quốc 600 ngàn đồng 2 triệu đồng  1CC
EPTQ Hàn Quốc 1,5 triệu đồng  4 triệu đồng 1CC
VIP Hàn Quốc 1,5 triệu đồng  4 triệu đồng  1CC
Juvederm 4 triệu đồng 8,5 triệu đồng  1CC
Teoxane 4 triệu đồng  8 triệu đồng 1CC
Restylane 2 triệu đồng  6 triệu đồng 1CC

*) Lưu ý : – KH được kiểm tra loại Filler trước khi tiêm .
– Bảo hành 1 lần dặm miễn phí trong vòng 1 tháng

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Xem thêm : Tiêm filler má giá bao nhiêu

Tiêm 1cc filler giá bao nhiêu?

Hiện nay, tiêm Filler là kỹ thuật làm đẹp đã không còn xa lạ với những chị em yêu thích làm đẹp. Thông thường, tùy vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ chọn liều lượng Filler phù hợp khi tiêm. Trong đó, 1cc filler thường là liều lượng cơ bản nhất khi tiêm, được áp dụng cho nhiều trường hợp làm đẹp các vùng môi, cằm, mũi,…

Như đã tìm hiểu ở trên đây, các bạn cũng đã biết được 1cc bằng bao nhiêu ml. Theo liều lượng quy đổi 1cc = 1ml, đây là lượng filler đảm bảo đáp ứng tốt những nhu cầu thẩm mỹ như làm dày môi, thon gọn hàm, nâng mũi,…

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Xét về chi phí, tiêm 1cc filler hiện nay thường có giá giao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, để có câu trả lời chuẩn xác cho thắc mắc tiêm 1cc Filler giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như.

Loại Filler được sử dụng

Chất lượng và nguồn gốc của Filler sẽ tạo ra sự chênh lệch về giá cả rất rõ rệt. Nếu như bạn muốn sử dụng Filler đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng cùng với thời gian hiệu quả được duy trì lâu dài, thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại Filler có hiệu quả thấp cũng như thời gian duy trì ngắn.

[Giá 2022] 1cc filler giá bao nhiêu? 1 vùng bao nhiêu cc?

Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ cũng tạo nên sự khác biệt về chi phí tiêm Filler. Nếu như bạn chọn thực hiện ở những cơ sở uy tín sẽ được sử dụng Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời những loại Filler ở đây thường đến từ những thương hiệu lớn và đã được Sở Y Tế kiểm định nên tất nhiên chi phí sẽ khá cao. Ngược lại, đối với những loại Filler không có thương hiệu và chưa được Sở Y Tế cấp phép mức giá sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chúng lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro thiếu an toàn.

Xem thêm : Filler hàn quốc giá bao nhiêu ?

Vùng cần tiêm Filler

Bên cạnh vấn đề về cơ địa thì vùng cần tiêm Filler sẽ có quyết định liều lượng hoạt chất này khác nhau. Vì thế, mức giá tiêm Filler cũng sẽ có sự chênh lệch theo từng bộ phận cơ thể. Dưới đây là một số liều lượng Filler cơ bản:

 • Tiêm filler cằm: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler mũi: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler dáng má baby: từ 4cc – 6cc.
 • Tiêm filler môi: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler đầy thái dương: từ 3cc – 5cc.

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Một yếu tố có sự ảnh hưởng lớn đến mức chi phí tiêm Filler chính là địa chỉ thực hiện mà bạn lựa chọn. Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên cùng các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thì mức giá phải trả cho dịch vụ tiêm filler sẽ khá cao.

Ngược lại, nếu như bạn chọn tiêm Filler ở một địa chỉ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và cơ sở vật chất không đảm bảo thì chi phí dịch vụ này sẽ rẻ hơn khá nhiều. Nhưng để xét về độ an toàn thì khó có thể đảm bảo được. Đôi khi người thực hiện tiêm cho bạn còn không nắm rõ 1cc bằng bao nhiêu ml. Việc tiêm filler nhiều hơn mức quy định có thể xảy ra vì để bạn phải trả nhiều chi phí hơn.

Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ tiêm Filler  làm đẹp bạn cần phải hết sức cân nhắc. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả mọi mặt về nơi đó để đảm bảo bản thân không gặp phải những tác dụng ngoài ý muốn khi tiêm Filler. 

Xem thêm : Filler juvederm giá bao nhiêu 1 cc 

Định nghĩa cơ bản về CC

CC là từ viết tắt của Cubic Centimetre – đơn vị đo centimet khối ( được viết tắt là cm3). Đây là đơn vị thường được sử dụng nhiều trong việc đo thể tích hoặc nghiên cứu vật lý. Dựa trên sự tính toán mối quan hệ giữa những đơn vị trong hệ đo lường CGS mà người ta đã tạo nên khái niệm này.

Nhìn chung, đơn vị CC thường được dùng trong việc đo lường khối lượng chất lỏng. trong đó phổ biến nhất là ở những lĩnh vực về y tế, thẩm mỹ, cơ khí,… Để có thể hiểu rõ hơn về cách thức chuyển đổi CC và các đơn vị đo lường khác, các bạn hãy theo dõi  phần tiếp theo sau đây.

Quy đổi 1cc về các hệ đơn vị đo lường khác

1cc bằng bao nhiêu cm3, m3? 

Như đã đề cập ở trên, CC là ký hiệu khác của centimet khối, vậy có thể hiểu rằng 1cc = 1cm3. Theo như quy định về cách quy đổi thể tích, ta sẽ có:

 • 1cc = 1cm3.
 • 1m3= 1000 dm3 = 1000000 cm3 hoặc 1cm3 = 0.001 dm3 = 0.0000001 m3.
 • Theo quy đổi này, sẽ tính được: 1cc = 1cm3 và 1cc = 0.0000001 m3.
 • Xem thêm : Tiêm filler cằm cần bao nhiêu cc

1cc Filler bằng bao nhiêu ml, lít?

Mililit (viết tắt: ml) và lít là các đơn vị đo lường về thể tích thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dựa vào cách quy đổi trên cũng như những quy định về quy đổi thể tích, ta có công thức sau:

 • 1cc Filler = 1cm3.
 • 1cm3 = 1ml.
 • 1ml = 0.001 lít.
 • Tức là 1cc Filler = 1cm3 = 1ml hoặc 1cc = 0.001 lít filler.
 • Từ đó kết luận được: 1cc = 1ml và 1cc = 0.001 lít.
 • Xem thêm : 1cc filler giá bao nhiêu

Ống tiêm 1cc sẽ bằng bao nhiêu ml?

Cũng giống với 1cc Filler bằng bao nhiêu ml thì câu trả lời cho thắc mắc ống tiêm 1cc bằng bao nhiêu sẽ tương tự như vậy. Theo đó các bạn sẽ có câu trả lời ống tiêm 1cc tương ứng với 1ml.

1cc bằng bao nhiêu gam, mg?

Để xác định 1cc bằng bao nhiêu ml hay lít khá đơn giản, tuy nhiên để quy đổi đơn vị gam hoặc mg sẽ khó hơn nhiều. Lý do là bởi như đã đề cập, CC thường được sử dụng trong việc đo thể tích. Đối với gam (g) và miligam (mg) lại là đơn vị phổ biến được dùng trong việc đo lường khối lượng. Để quy đổi 2 đại lượng này, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tính khối lượng riêng của chất lỏng

Khối lượng riêng là đại lượng dùng để thể hiện mật độ khối lượng của một vật thể hoặc một chất bằng một đơn vị thể tích tương ứng. Để tính được khối lượng riêng (D) của chất lỏng, bạn cần lấy khối lượng (m) của chất đó ở trạng thái nguyên chất rồi chia cho thể tích tương ứng (V) là: D = m/V.

Ví dụ như đối với nước tinh khiết, ta có khối lượng riêng là Dnước = 1000kg/m3 = 1g/cm3. Khi đã xác định được khối lượng riêng của chất lỏng, các bạn hãy cùng chuyển sang bước tiếp theo.


Tiêm rãnh cười

Bước 2: Quy đổi từ CC sang gam, mg theo khối lượng riêng

Dựa vào khối lượng riêng và công thức 1cc = 1cm3, ta sẽ quy đổi những đơn vị đại lượng này như sau:

 • 1cc = 1cm3 = 1g.
 • 1cc = 1g = 1000mg.
 • Kết luận: 1cc = 1g, 1cc = 1000mg.

Qua những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã biết 1cc bằng bao nhiêu ml, lít cùng với cách quy đổi từ CC sang các đơn vị đo lường khác. Đối với việc làm đẹp, tiêm 1cc filler là hình thức như thế nào và nó có chi phí bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu thêm ở phần tiếp theo nhé!

Xem thêm : Học tiêm Filler – botox mất bao lâu

Tiêm 1cc filler có đảm bảo an toàn không?

Khi thực hiện dịch vụ làm đẹp, 1cc filler là hàm lượng cơ bản và tối thiểu phù hợp nhất. Hàm lượng này được đánh giá khá an toàn và rất ít xảy ra những rủi ro hoặc biến chứng. Đồng thời hiệu quả mang lại cũng khá nhanh chóng, khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải trải qua phẫu thuật hay nghỉ dưỡng nhiều.

Dù vậy, Filler vẫn là hoạt chất mà cơ thể không tự sản sinh ra. Thế nên, ở một số người có cơ địa không phù hợp, thì vẫn có khả năng xuất hiện những biến chứng sau tiêm do đào thải Filler. Đây là chưa kể đến việc bạn tiêm Filler có chất lượng thấp và không có nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ dẫn đến những tác dụng phụ cũng như biến chứng không lường trước được.

Vì lý do này, mà bạn hãy cố gắng tìm hiểu kỹ về cơ sở tiêm filler đang định lựa chọn. Chỉ thực hiện khi đó là một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng mới đảm bảo hiệu quả làm đẹp sau khi tiêm Filler đem lại và mức độ an toàn tuyệt đối.

Tiêm Filler ở đâu chất lượng, an toàn?

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bống Spa & Clinic là một trong những thương hiệu hàng đầu của lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với trên 5 năm hoạt động, Bống Spa đã và đang là cái tên được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ tiêm Filler.

Xem thêm : Tiêm sẹo lồi giá bao nhiêu ?

Khi chọn dịch vụ tiêm Filler tại Bống Spa, quá trình thực hiện sẽ được sử dụng các loại Filler chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Toàn bộ quy trình được tiến hành trong môi trường vô trùng, cùng với dụng cụ được sát khuẩn và những công nghệ hiện đại.

Không chỉ thế, khi đến với Bống Spa bạn sẽ được những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp điều trị trực tiếp. Cùng với đó là quy trình tiêm Filler vô cùng chặt chẽ để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bản thân và sẽ có được kết quả như ý.

Như vậy qua những thông tin của bài viết này, các bạn đã giải đáp được thắc mắc “1cc Filler giá bao nhiêu?”. Cùng với đó là cách quy đổi 1 cc Filler về các đơn vị đo lượng khác để hiểu rõ hơn bản thân mình phù hợp sử dụng bao nhiêu liều lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ làm đẹp bằng Filler bạn hãy liên hệ số hotline 0945.705.000 – 0909.624.283 để được các bác sĩ hàng đầu tại Bống Spa tư vấn nhé. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay