Triệt Lông Bikini Tạo Hình là gì? 12 Mẫu tạo hình & Bảng giá

Chúng ta có thể bắt gặp những mẫu triệt lông bikini tạo hình phổ biến thường gặp như hình giọt nước, tam giác hay mặt trăng. Bên cạnh đó tại các cơ sở làm đẹp còn rất nhiều mẫu bikini tạo hình đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu triệt bikini mới nhất hãy tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây với hơn 30 mẫu mới nhất và luôn được cập nhật liên tục cho các chị em thỏa sức lựa chọn.

I/ Triệt lông bikini tạo hình là gì?

Có thể bạn chưa biết dịch vụ triệt lông bikini tạo hình là một phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ cao giúp loại bỏ lông ở vùng kín, đồng thời giúp khách hàng tạo hình theo ý muốn. Triệt lông sạch sẽ giúp cho vùng da ở vị trí này trở nên thông thoáng hơn nhiều, tránh bị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa ở các chị em. Bên cạnh đó việc thực hiện triệt lông tạo hình bikini được xem là một trong những cách hiệu quả khiến cho chị em tràn đầy quyến rũ, hấp dẫn và thêm phần tự tin hơn về cơ thể chính mình.

Tạo hình vùng kín đẹp giúp chị em tự tin hơn

Xem thêm :12 mẫu Triệt Lông Bikini Tạo Hình

II/ Triệt lông bikini tạo hình có đau hay không?

Vùng kín là khu vực cực kỳ nhạy cảm, vậy nên có rất nhiều chị em thấy lo ngại khi quyết định thực hiện các phương pháp làm đẹp, triệt lông tạo hình ở bộ phận này. Bạn nên biết điều này, rằng phương pháp triệt lông bikini tạo hình hoàn toàn không gây ra đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt trước khi tiến hành triệt lông các bạn nhân viên sẽ tiến hành thoa cho bạn gel lạnh để tạo ra sự thoải mái, giảm hồi hợp hay cảm giác đau. Hầu như ở tất cả các chị em sau khi tiến hành triệt lông đều cho biết là họ chỉ có cảm giác hơi châm chích một chút và nó hoàn toàn ở mức độ có thể chịu được.

III/ Các kiểu triệt lông bikini phổ biến được các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay là:

  • Triệt toàn bộ bikini

  • Triệt viền bikini

  • Triệt hậu bikini

  • Triệt vùng mu bikini

  • Triệt lông bikini tạo hình đối với  phần được giữ lại sẽ được thiết kế theo các hình dáng đẹp mắt, thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Trong các kiểu triệt trên thì riêng về cách triệt bikini tạo hình là có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhất. Chúng ta hãy cùng tham khảo các kiểu triệt bikini tạo hình đa dạng dưới đây nhé.

IV/ Mẫu triệt lông bikini tạo hình bạn có thể lựa chọn

Triệt bikini tạo hình, Triệt bikini tạo hình – Các kiểu mẫu triệt bikini tạo hình mới nhất

Mẫu triệt lông bikini tạo hình phổ biến

Xem thêm : 4+ Cách Triệt Lông Mặt Tại Nhà Cực Kỳ Đơn Giản Hiệu Quả

Những kiểu dáng phổ biến nhất cũng là kiểu được nhiều chị em mình lựa chọn hay sử dụng. Trong đó phải kể đến kiểu Martini có dạng hình tam giác cân ngược.

V/ Tạo hình bikini phong thủy

Những dạng mẫu triệt tạo hình bikini dưới đây dành riêng cho các chị em có niềm yêu thích đặc biệt về phong thủy. Các tạo hình dựa theo mô phỏng về dãy núi, giọt nước, ngọn lửa, dòng sông… được mọi người  cho rằng sẽ đem lại thật  nhiều may mắn cho người triệt.

Triệt bikini tạo hình, Triệt bikini tạo hình – Các kiểu mẫu triệt bikini tạo hình mới nhấtMột số kiểu mẫu triệt lông tạo hình cho vùng bikini theo phong thủy đa dạng

Xem thêm : Có Nên Triệt Lông Nách Không ?

Triệt lông tạo hình vùng bikini cho người thuộc mệnh kim.

Mệnh kim mang ý nghĩa đại diện cho mùa Thu, hàm ý nói chung là về sức mạnh. Những người thuộc  mệnh Kim thường là người có trực giác vô cùng nhạy bén, bên cạnh đó tiềm ẩn nội lực rất lớn.

Họ là người dễ dàng nhìn thấy trước nhiều  cơ hội so với người khác vì thế nắm bắt đúng về thời cơ. So với các bản mệnh khác thì người mạng Kim dễ dàng thành công hơn.

Bikini tạo hình kim cương, hình vàng cho mệnh kimTriệt lông tạo hình vùng Bikini theo hình kim cương, hình vàng cho người mệnh kim

Xem thêm : 8+ cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà

Tuy nhiên, những người mệnh kim thường quá nhạy cảm, dễ tổn thương vì chính sự nhạy bén quá mức của mình.  Họ thường khó quên đi về những mất mát đã xảy ra trong cuộc đời họ. Chính vì lẽ đó, nếu họ không biết cách khắc chế nhược điểm này, thì sẽ khó có được sự an yên, bình ổn trong tâm hồn.

Triệt lông vùng bikini tạo hình cho người mệnh mộc

Mộc  được sinh sôi, phát triển là do Thủy, tuy nhiên nếu phần Thủy này quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng Mộc bị tồn vong.

Nhìn chúng thì Thủy vẫn được xem là hành sinh của Mộc, giúp cho mệnh Mộc được ngày càng lớn mạnh hơn. Bởi vậy, mệnh Mộc sẽ vô cùng hợp với mệnh Thủy, Thổ. Thật ra chính mệnh mộc được nuôi dưỡng từ những mệnh này.

Tạo hình bikini cho người mệnh mộcTạo hình triệt lông bikini mẫu chiếc lá, hình trụ dành cho người mệnh mộc

Xem thêm : Triệt Lông Vùng Kín Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu ?

Triệt lông bikini tạo hình – Mẫu tạo hình cho người mệnh thủy.

Quan niệm về phong thủy cho biết mệnh Thủy được xem là một yếu tố trong ngũ hành đại diện cho mùa đông hay nước, là những cơn mưa nhỏ hay có thể là những cơn bão dữ dội. Nói chung thì mệnh Thủy được dùng để chỉ về bản ngã, về những yếu tố thiên về nghệ thuật và vẻ đẹp.

Tạo hình bikini mẫu hình giọt nước và hình sóng biển dạt dào nuôi dưỡng mệnh thủy.Tạo hình bikini với mẫu hình giọt nước và mẫu hình sóng biển dạt dào nuôi dưỡng mệnh thủy

Nếu khi tích cực, thì hành Thủy thể hiện sự về nuôi dưỡng, hỗ trợ. Khi về tiêu cực, hành Thủy thể hiện cho sự hao mòn và kiệt quệ.

Những kiểu mẫu đa dạng về triệt lông bikini tạo hình cho mệnh hỏa

Trong phong thủy thì mệnh Hỏa thể hiện cho những sự đam mê, về nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện phần nhiều cho sức mạnh ý chí.

Mẫu triệt tạo hình bikini trái tim, hình ngọn lửa cho người mệnh hỏaMẫu triệt lông tạo hình bikini  hình trái tim, ngọn lửa dành cho người mệnh hỏa

Việc lựa chọn màu sắc trong cái vật dụng, tài sản cá nhân hay trang phục nên lựa chọn những màu sắc phù hợp cho người mệnh hỏa theo quy luật hình tướng hay ngũ hành sẽ quyết định rất nhiều đến người mang mệnh Hỏa. Điều này chủ yếu để mang lại sức khỏe, sự may mắn, tài lộc, công danh hay sự phát đạt cho người mệnh hỏa.

Mẫu triệt lông tạo hình bikini cho những người mệnh thổ

Hình bánh chưng và hình trái đất khi tạo hình triệt bikni cho người mệnh thổ. Hình bánh chưng và hình trái đất khi tạo hình triệt bikini cho người mệnh thổ.

Vận mệnh tương sinh với những người mệnh Thổ là Hỏa. Vì lửa cháy sẽ tạo ra than, bụi, từ đó làm tăng thêm nhiều dinh dưỡng cho đất. Đây được hiểu chính là mối quan hệ tương sinh giữa hai mệnh này.

Tuân theo Hỏa sinh Thổ, thì trong công việc hay trên đường tình duyên sẽ nhận được nhiều mà sinh sôi, nảy nở, làm cho gia đình thêm an khang thịnh vượng.

VI/ Những reviews chân thật khi thực hiện triệt lông bikini tạo hình

Mấy buổi đầu tiên đi triệt mình triệt hết luôn để cho lông ra mảnh và tơ hơn, sau đó thì bắt đầu triệt tạo kiểu phù hợp nhìn cho nó tự nhiên (Thùy Dương cho hay).

Mình muốn triệt sạch hết luôn nhưng triệt sạch thì nó lại như không có gì để che chắn, bảo vệ. Khi đó nó cựa vào quần chip thì cảm giác nó sao sao ấy,với lại lúc đó trông nó lại ko đẹp,mà mình thì cũng ngại cái máy triệt lông, không chắc được là nó có sạch không. (Dien).

Mình thì thích triệt hết luôn, sau đó thì đợi cho nó mọc lông tơ mềm mềm kiểu như lông em bé mọc ấy (Lan Anh).

Triệt thì bình thường thôi mà, theo xu hướng rồi cũng chỉ là để vệ sinh được sạch sẽ hơn, tự tin diện đồ hơn thôi. Ban đầu thì mình cứ cạo sạch hết đi rồi bắt đầu triệt, triệt được khoảng đâu đó vài lần thì thấy lông mọc lại nó yếu và mềm hơn, lúc đó tạo hình trái tim hay bất cứ trái gì thì tuỳ :)) (Mai Anh).

Triệt lông tạo hình thì còn tùy công nghệ, công nghệ ipl thì từ 8-15 buổi, còn Diode thì 6-10 lần nè. Lúc nào khi bạn đến triệt được 5-6 buổi thì người ta sẽ hỏi lại với mình rằng mình có muốn tạo hình này kia không, rồi lúc này mới bắt đầu chừa lại cho mình. Cứ từ từ mà suy nghĩ. Tự nhìn nhận rồi tự so sánh là nên tạo hình hay nên triệt hết luôn, triệt hết thì mình thấy ok hơn á, cái đó là với mình thôi nha. Bạn nên hỏi qua ý kiến bạn trai/ chồng mình đi nhé. Vì có người thì sẽ thấy triệt hết trông sạch sẽ nhưng cũng có một người thích để một tí cho nó có không khí. Thời gian để cho lông tơ mọc lại cũng mất ít nhất từ khoảng 1-2 tháng trong khoảng thời gian đó bạn sẽ tự cảm nhận được thôi. (Koko)

Lần đầu đi triệt thì triệt hết cho lông tơ mịn ra rồi hẳn để HÌNH khác nhau sẽ đẹp hơn. Còn từ lúc đầu á mà bạn triệt tạo HÌNH luôn,  để lông lúc này còn đen và cứng quá sẽ không đẹp nha. (Thu Thảo)

VII/ Triệt bikini tạo hình giá bao nhiêu tiền ?

DỊCH VỤ

GIÁ GỐC

BẢO HÀNH 2 NĂM

(SAU 10L,

1 THÁNG BH 1 LẦN)

GÓI BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

(SAU 10L, 1 THÁNG BH 1L)

TRIỆT NÁCH

1.200.000

299.000đ

499.000

TRIỆT MÉP

3.200.000

299.000đ

499.000

TRIỆT MẶT

5.600.000

999..000

1.999.000

TRIỆT TOÀN BỘ TAY

6.800.000

1.249.000

2.500.000

TRIỆT ½ TAY

4.800.000

799.000

1.800.000

TRIỆT TOÀN BỘ CHÂN

7.800.000

1.499.000

2.900.000

TRIỆT ½ CHÂN

6.800.000

999.000

2.000.000

TRIỆT BỤNG

6.800.000

999.000

2.200.000

TRIỆT LƯNG

8.000.000

1.799.000

3.400.000

TRIỆT VIỀN BIKINI

5.600.000

999.000

2.000.000

TRIỆT VÙNG BIKINI

6.600.000

1.199.000

2.400.000

TRIỆT TOÀN THÂN

24.000.000

6.999.000

12.990.000

Lưu ý: Giá trên đây chưa bao gồm những chương trình ưu đãi hiện tại. Bống Spa luôn luôn có đa dành những mức giá ưu đãi SIÊU HẤP DẪN dành cho quý khách hàng ghé qua.

VIII/ Cách chăm sóc sau da khi triệt lông bikini tạo hình

Không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngay sau khi triệt lông

Khi mới triệt xong bạn không nên lập tức đi bơi hay tắm nắng, vì lúc này những vùng da vừa triệt chưa có thời gian để hoàn toàn phục hồi. Khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể sẽ làm cho làn da bị nám, thâm  sạm, kích ứng…

Hạn chế vận động mạnh

Với những hoạt động cần phải vận động mạnh như bộ môn đạp xe, chạy bộ hay nhảy dây… lúc này bạn nên hạn chế thực hiện nhé. Vì sau khi tiến hành triệt lông bikini tạo hình thì việc bạn vận động mạnh có thể sẽ khiến cho vùng da mới triệt xong bị kích ứng, lúc này nó sẽ trở nên đau rát hơn đấy. Việc vận động đổ nhiều mồ hôi cũng sẽ khiến vi khuẩn dễ tấn công. Bạn nên đợi vài ngày để vùng da này phục hồi hoàn toàn lúc này bạn có thể sinh hoạt như bình thường được rồi.

Không mặc quần lót hoặc quần áo bó sát, chật người

Không nên mặc quần áo quá chật sau khi triệt lôngKhông nên mặc quần áo quá chật sau khi triệt lông

Xem thêm : 7 Cách wax lông tại nhà hiệu quả nhất

Bạn nên ưu tiên những loại quần lót với chất liệu thoải mái. co dãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt hơn. Không lựa chọn những chiếc quần quá chật chội, nó có thể sẽ khiến bạn đau rát và vô cùng khó chịu.

Ngoài ra quần jean bó sát cũng không nên có mặt trong set đồ của bạn. Thay vào đó bạn có mặc váy nè hoặc là các loại quần áo có dáng rộng rãi, để cho vùng bikini được thông thoáng hơn, thoải mái hơn cho bạn.

Không nên dùng các loại sữa tắm hoặc các dung dịch tẩy rửa chứa hương liệu

Sau khi triệt lông bikini về nhà bạn không nên sử dụng các loại sữa tắm hoặc bất kỳ chất tẩy rửa có hương liệu hóa học nào, đưng để chúng có cơ hội tiếp xúc với vùng da bikini. Hương liệu tạo mùi thơm hoặc các chất tẩy rửa hóa học có trong sản phẩm có thể sẽ gây ra kích ứng cho vùng da khi bạn vừa thực hiện triệt lông xong. Hãy cố gắng chờ đợi trong khoảng 24h, để da có thời gian phục hồi, sau đó thì bạn có thể tắm rửa, sinh hoạt bình thường. Ngoài ra còn một lưu ý nhỏ nữa là bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước trong ít nhất khoảng 4h sau khi triệt lông bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay