Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Nhờ tiêm filler mũi, nhiều người đã trở nên đẹp rạng ngời bởi mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt. Sau khi đã thực hiện, nhiều chị em băn khoăn liệu tiêm filler mũi có tự tan được không? Viện thẩm mỹ Bống Spa sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn qua bài viết sau nhé.

I/ Tiêm filler mũi có tự tan được không?

Sau khoảng 6-12 tháng kể từ khi tiêm filler nâng mũi, filler sẽ tự tiêu biến và mũi của mọi người sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Sau khi làm tan chảy, mọi người có thể tiếp tục tiêm filler để duy trì hình dáng mũi nhưng phải tuân theo chỉ dẫn của đội ngũ y bác sĩ.

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Đọc thêm: tiêm mũi 1cc

II/ Khi nào filler tan chảy?

Theo bác sĩ da liễu thẩm mỹ Thái Hà, filler sẽ tan chậm khi tiêm dưới da. Đến một thời điểm nào đó, filler sẽ biến mất hoàn toàn trong cơ thể con người và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên nhất. Bạn có thể không cảm thấy quá trình tan chảy của filler này, đó là khi filler tan ra, cho đến khi khuôn mặt của bạn già đi trở lại.

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Tìm hiểu thêm: tiêm ha làm đầy rãnh cười

Ngoài ra, filler có thể tan sớm hơn trong các trường hợp sau:

  • Filler được tiêm vào không phù hợp với cơ địa khiến bạn bị phản ứng, dị ứng. Lúc này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn tiêm filler và để filler tan từ từ để tránh biến chứng.
  • Sau khi tiêm filler, việc để vùng phẫu thuật tiếp xúc với nhiệt độ cao cũng có thể ảnh hưởng đến filler. Tiêm filler bao lâu thì tan nhanh hơn nếu xông hơi, rửa bằng nước quá nóng hoặc tiếp xúc với vùng da thẩm mỹ quá nhiều.
  • Sau khi tiêm filler, nếu da không được bảo vệ tốt trước ánh nắng mặt trời cũng có khả năng filler sẽ nhanh chóng tan chảy hơn. Vì vậy, bạn cần chống nắng và tránh để da tiếp xúc với ánh nắng gắt trong ít nhất 72 giờ…

III/ Thời gian tự tan khi tiêm filler mất khoảng bao lâu?

Thông thường, hiệu quả của mũi sau khi tiêm filler là khoảng 1-2 năm. Những người có địa hình tốt hơn có thể duy trì thời gian trên trong một khoảng thời gian dài hơn và ngược lại.

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Bài viết tham khảo: tiêm rãnh cười bị đơ

Bên cạnh đó, các yếu tố như công nghệ thực hiện, tay nghề đội ngũ y bác sĩ, hệ thống điều dưỡng cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả duy trì của chất liệu độn mũi.

IV/ Lưu ý giữ gìn làn da sau khi đã tiêm filler mũi

Tiêm filler sau khi tan sẽ không còn là nỗi phiền toái nếu bạn tuân thủ các quy tắc chăm sóc da theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để đảm bảo chiếc mũi đẹp, thời gian hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn hãy lưu ý giữ gìn làn da như sau: 

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Bài viết liên quan: cách làm tan filler tại nhà

  • Sau khi tiêm filler, bạn phải giữ thông thoáng gương mặt. Nếu rửa mặt thì bạn hãy thật nhẹ nhàng, hạn chế nằm sấp hoặc chạm tay lên gương mặt. 
  • Mỹ phẩm nên tránh ít nhất 1 tuần sau khi tiêm filler. Bạn tránh không dùng mỹ phẩm, không trang điểm vào thời gian này thì càng tốt.
  • Bạn cũng nên tránh xông hơi và tránh ánh nắng mặt trời cho đến khi filler thích ứng hoàn toàn với cơ thể bạn.
  • Hãy uống thật nhiều nước, ăn đủ rau xanh, trái cây để nạp vitamin đầy đủ, việc hồi phục cũng sẽ nhanh hơn.
  • Bạn cũng nên hạn chế chất kích thích và rượu trong ít nhất 2 tuần đầu tiên sau khi tiêm filler và kiểm tra lại ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của…  

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Viện thẩm mỹ Bống Spa xin lưu ý với bạn rằng sau khi filler tan tự nhiên, làn da của bạn sẽ không ngay lập tức trở lại trạng thái bình thường như trước khi tiêm. Nguyên nhân là do về lâu dài filler sẽ hỗ trợ quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Và trong khi làn da sẽ dần trở lại hình dạng ban đầu, các nếp nhăn sẽ từ từ xuất hiện trở lại.

Nếu muốn duy trì vẻ đẹp của làn da, thời gian tới bạn có thể lựa chọn tiêm filler. Yêu cầu không được tiêm quá nhiều, phải đi khám bác sĩ và thực hiện đúng quy trình tiêm filler. Lúc này, bạn không phải lo lắng tiêm filler giữ được bao lâu nữa…

Tiêm Filler Mũi Có Tự Tan Được Không? Bao Lâu Thì Tan Hết?

Sau khi đã trả lời thắc mắc tiêm filler mũi có tự tan được không thì bạn đã hài lòng với những kiến thức Bống Spa cung cấp rồi chứ? Vẫn còn nhiều vấn đề khác liên quan đến dịch vụ tiêm filler mũi đấy. Để đưa ra quyết định chắc chắn trước khi thực hiện dịch vụ tiêm filler thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, tư vấn tường tận hơn nhé.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay