Thông Báo biotincollagenslim.vn chính thức sáp nhập Bống Spa

biotincollagenslim.vn là Bống Spa có phân phối sản phẩm thuốc giảm cân không chứa Sibutramine , nơi mà mọi người có thể tham khảo về thuốc giảm cân không chứa Sibutramine và các sản phẩm giảm cân khác hay chia sẻ cách làm đẹp.
Biotin Collagen Slim là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả.  Đây là sản phẩm giảm cân thế hệ mới của tập đoàn CTV Best Group USA

Tầm nhìn:

Thước giảm cân biotincollagenslim tự hào là sản phẩm tin cây hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay , chuyên cung cấp phân phối sản phẩm hỗ trợ giảm cân , chăm sóc sức khỏe , vóc dáng , sắc đẹp hiệu quả tốt nhất ở Việt Nam nói chung và Hà Nội , TPHCM nói riêng.

Sứ mệnh:

Biotin Collagen Slim ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu giảm cân và làm đẹp của người tiêu dùng. Trong quá trình giảm cân da tại các vùng giảm cân thường có hiện tượng chùng nhão và nhăn nheo chính vì thế CTV Best Group đã cải tiến các sản phẩm giảm cân thế hệ trước,  bổ sung dưỡng chất collagen giúp tái tạo, nuôi dưỡng và làm giảm việc tạo ra các vết rạn da sau quá trình giảm cân.

Giờ đây Thuốc giảm cân biotincollagenslim không chứa Sibutramine ( biotincollagenslim.vn) không còn riêng là sản phẩm giảm cân do Bống Spa độc quyền phân phối nữa  mà thay vào đó là tổng hợp các tin tức về cách làm đẹp , hỗ trợ điều trị về da liễu.v.v
Từ ngày 01/09/2021, biotincollagenslim.vn chính thức trở thành một thành viên và sáp nhập với Bống Spa ( bongspa.vn ) hiện đang là kênh thông tin tổng hợp: Cách làm đẹp , hỗ trợ điều trị về da liễu .v.v.v.

Thông báo từ: https://biotincollagenslim.vn/

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay