[Giải mã] Nốt ruồi trên mu bàn tay theo nhân tướng học #2022

I – Nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa gì?

Mỗi một nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau đều mang đến cho chủ nhân của nó một ý nghĩa riêng biệt, hé lộ về vận mệnh, tính cách. Và tùy vào màu sắc, kích thước hay vị trí mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

nốt ruồi trên mu bàn tay

 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái / phải được xem là tướng xấu
Xem thêm : Xem bói Nốt ruồi ở Mông Phụ Nữ & Đàn Ông có ý nghĩa gì?

Một cách nhìn chung thì hầu hết nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá mang ý nghĩa là kém may mắn, chủ nhân nốt ruồi này trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, long đong và lận đận. Đặc biệt, về đường tình duyên của họ diễn ra không mấy thuận lợi, họ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân của mình.

Tuy nhiên, ở mu bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi son thì lại khác, những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này có tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ,  được quý nhân phù trợ.

II – Người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Cũng như đã có nói đến ở trên, không phải mọi nốt ruồi ở mu bàn tay đều chứa đựng ý nghĩa giống nhau mà còn phải phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và màu sắc như thế nào. Vậy những nốt ruồi trên mu bàn tay phải mang ý nghĩa gì?

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên bàn tay phải là người có sự nghiệp thường không mấy thuận lợi, hay gặp những rắc rối, sự cố khó khăn vì bản chất họ hay có suy nghĩ viển vông, không xác định rõ phương hướng phải đi.

nốt ruồi ở mu bàn tay

Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường long đong sự nghiệp
Xem thêm : [Giải Mã] Nốt Ruồi ở Xương Quai Xanh Trái , Phải Tốt hay Xấu

Nói về tính cách thì người này khá nhạy cảm, có phần nóng nảy đặc biệt là với những người có nốt ruồi ở vị trí gần với cổ tay. Chính vì tính cách này mà trong nhiều trường hợp những người này thường không làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình, dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm rồi khiến bản thân vướng vào nhiều rắc rối.

Nói đến trong chuyện tình cảm, bởi vì họ không biết cách thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ nên đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay phải dù dành nhiều thời gian quan tâm đến bạn đời và gia đình của mình nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn không có sự đồng lòng, dễ xảy ra tranh cãi, xung đột.

2.2 Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ giới

Dựa theo nhân tướng học thì nốt ruồi này không mang lại may mắn, báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống vất vả, long đong và phải lo toan nhiều việc. Đây là vị trí nốt ruồi xấu với công việc ngoài xã hội thì luôn bận rộn tất bật và dù đã kết hôn nhưng họ vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình.

người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay

Báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống vất vả
Xem thêm: [Giải mã] vận mệnh Nốt Ruồi Trên Trán phụ nữ , Đàn ông 

Tuy nhiên, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải họ không có tính hơn thua, ganh ghét hay tranh giành với bất kỳ ai nên thường nhận về cho bản thân sự thiệt thòi, chủ sở hữu nốt ruồi này là người lương thiện, yêu thương mọi người xung quanh, còn có tấm lòng ấm áp và thật thà.

III – Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

3.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới

Là một dấu hiệu xấu khi đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái. Những người này có vận số bất tài, trong cuộc sống ít gặp may mắn và cơ hội nhưng luôn muốn nhanh chóng được làm giàu.

Đặc biệt hơn nữa là họ có thể bất chấp người thân, gia đình và pháp luật chỉ để kiếm tiền, mang lợi về cho chính bản thân mình nên cuộc sống thường cô độc một mình. Dù cho có kiếm được nhiều tiền và cuộc sống được sung túc nhưng về hậu vận vẫn sẽ về trắng tay.

nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi ở tay trái nam giới biểu hiện vận số không tốt
Xem thêm : Ý nghĩa
Nốt Ruồi ở Đùi Phải , Trái Tốt hay Xấu ?

Tuy nhiên nếu người đàn ông có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thì sẽ có tài lộc ngay từ nhỏ, gặp may mắn, ít trắc trở và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống lẫn cả công việc. Nói về chuyện tình cảm, dù kết hôn muộn nhưng họ có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.

3.2 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ giới

Đối với nữ giới khi sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy cùng các ngón thon dài, nhỏ nhắn thì ngay từ nhỏ họ thường có cuộc sống sung túc, an nhàn, ít gặp trắc trở, không phải lo toan mưu sinh trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hoặc trái, thì những người phụ nữ này khi gặp khó khăn thì luôn được mọi người trợ giúp. Họ là mẫu người biết quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý và có xu hướng đi theo Phật pháp, tâm tịnh nhìn nhận mọi việc. Nên những người này có tấm lòng lương thiện, rộng rãi vì thế trong hôn nhân gia đình với bạn đời thường rất hòa hợp và có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ có cuộc sống an nhàn
Xem thêm : Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tại Bống Spa & Clinic

IV – Có nên tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay không?

❖ Nốt ruồi trên mu bàn tay ảnh hưởng tới vận số

Dựa theo nhân tướng học phương Đông, đa phần nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở cả nam và nữ đều có tướng xấu, là dự báo cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở. Trong sự nghiệp, hôn nhân gia đình thì thường lận đận, không thuận lợi, còn về hậu vận thì không có tiền tài.

Chính vì vậy mà với mong muốn cuộc sống ấm êm và viên mãn nên nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay với hy vọng thay đổi tướng và vận mệnh của mình.

 Mụn ruồi trên mu bàn tay có thể gây hại?

Trong y học các chuyên gia nói là do các sắc tố melanin dưới da hoạt động bất thường, phát triển tập trung tại một vùng thay vì rải đều hình thành nên nốt ruồi.

Có một số trường hợp nốt ruồi là dấu hiệu của bệnh ung thư da vì thế khi phát hiện bề mặt da xuất hiện nốt ruồi có kích thước, màu sắc khác thường thì cần đi khám để đề phòng bệnh tật một cách sớm nhất.

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay nếu cảm thấy nó ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày trong thẩm mỹ hoặc giúp bạn cảm thấy tự tin và có thể thay đổi vận mệnh được tốt hơn.

V –  Cùng phương pháp phong thủy hóa giải nốt ruồi trên mu bàn tay

Sử dụng hình xăm hợp tuổi

Nếu không muốn nốt ruồi nhưng lại không thích tẩy nốt ruồi, thì sử dụng hình xăm hợp tuổi là một cách giúp hóa giải nốt ruồi xấu lý tưởng. Việc này có thể giúp người sở hữu nốt ruồi tránh được những ý nghĩa tiêu cực mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại cũng như có thể xua đuổi tà khí, tránh khỏi mọi tai ương bất trắc. Cùng với đó thì hình xăm phong thủy đem lại may mắn và bổ trợ thêm những điều tốt lành cho những nốt ruồi cát cũng sinh ra năng lượng tích cực, giúp thu hút vượng khí cho chủ nhân.

Hình xăm hợp mạng Kim

 • Những mẫu hình xăm rất tốt cho người mang mệnh Kim như voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,…. Có ý nghĩa sẽ đem lại cho chủ nhân tài lộc dồi dào, giúp họ được khai thông trí tuệ, đồng thời cũng giúp nắm bắt tốt những cơ hội để đạt thành công trong cuộc sống.

 • Màu sắc hợp mạng:  trắng, ánh kim, nâu vàng, nâu sẫm.

Hình xăm hợp mạng Mộc

 • Những mẫu hình xăm hợp với người mạng Mộc là hoa lan, mai, cúc, trúc, tre, … hoặc  động vật nhỏ như thỏ, mèo…. Ngoài ra còn có sông nước, đại dương, giọt nước, sóng biển… chúng giúp cho mạng mộc sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, hòa thuận, được bình an và may mắn.

 • Màu sắc hợp mạng:  xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu, đen, xanh nước biển.

Hình xăm hợp mạng Thủy:

 • Những hình xăm mà người mang mạng Thủy nên chọn như là hình giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi,… Hoặc có thể thiên nga, đại bàng, phượng hoàng,…  Những mẫu hình này giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí, sức khỏe dồi dào đồng thời tránh được những tai ương, xui xẻo mà còn gặp dữ hóa lành.

 • Màu sắc hợp mạng: màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) và màu trắng, màu ánh kim (thuộc hành Kim) và

Hình xăm hợp mạng Hỏa

 • Người thuộc mạng Hỏa nên chọn các mẫu hình về mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi,… tốt là kết hợp với màu đỏ, hồng để tăng thêm may mắn cho bản thân cùng với thể hiện tính cách bản lĩnh chính mình. Bên cạnh đó cũng có thể chọn chủ đề về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc,… ý nghĩa những mẫu này có thể giúp chủ sở hữu kìm bớt sự nóng tính đồng thời bản thân cũng có những quyết định sáng suốt để không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp.

Hình xăm hợp mạng Thổ

 • Mang mạng Thổ thì nên chọn là những hình xăm có chủ đề về:  thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ,kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ, mặt trời, hoa hướng dương,… mang ý nghĩa để công việc và cuộc sống những người này luôn được thuận lợi, suôn sẻ thì chúng có thể sinh ra nguồn năng lượng tích cực giúp chủ nhân tự tin hơn từ đó có những cơ hội tốt hơn cũng như những người bạn tốt hơn.

 • Màu sắc hợp mạng: Nâu, đỏ, cam, hồng, vàng sậm.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách có hình xăm phong thủy thì để hỗ trợ cho bản mệnh, giúp giảm bớt phần nào tai ương, gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát và bảo vệ cho bản thân được bình an, sức khỏe dồi dào thì các bạn cũng có thể áp dụng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy.

Với những người có nốt ruồi trên mu bàn tay thì một số vật phẩm phong thủy có thể hóa giải điềm hung, kích tài lộc và may mắn như là:

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật diệt trừ sự u tối và mở ra con đường ánh sáng cho chúng sinh, đây là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và ánh sáng. Do vậy khi mang vật phẩm này bên mình sẽ giúp người chủ nhân trong cuộc sống tiếp nhận được sức mạnh của ánh sáng và tri thức để vượt qua mọi bi ai, đau khổ đồng thời từ đó cũng nắm bắt được những cơ hội tốt để dũng cảm tiến lên phía trước. Bên cạnh đó, Như Lai Đại Nhật sẽ giúp bạn công thành danh toại, vạn sự như ý, mãi mãi bình an đóng vai trò như một quý nhân phù trợ cho bạn.

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tỳ hưu là loài linh vật chuyên ăn châu báu, vàng bạc nhưng lại không thải ra ngoài được vì chúng không có hậu môn. Ngoài vàng bạc ra thì sinh khí của yêu ma cũng là thức ăn của tỳ hưu. Chính vì vậy, nó có ý nghĩa là xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, mang lại bình an cho chủ nhân. Bên cạnh đó nó được sử dụng với ý nghĩa hút lộc, chiêu tài, bảo vệ của cải, mang tới cho chủ nhân thịnh vượng và sự giàu có.

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Trong cuộc sống Phật A Di Đà Phật chính là hiện thân của những điều an lành và tốt đẹp. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình sẽ giúp gia chủ nhận được sự bảo hộ của Đức Phật, từ đó có được may mắn, bình an, hóa giải vận xấu. Theo đó, dưới sự độ trì của Phật, chủ nhân cũng có được niềm tin, sự may mắn và phước lành để vượt qua mọi thử thách cũng như khó khăn từ đó đi đến thành công.

 • Vật phẩm Tượng Tam Đa

Ba ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, là biểu tượng cho một cuộc sống trường thọ với những điều tốt lành, gia đình thì thịnh vượng,  con cháu thì hòa thuận, có nhiều may mắn và hạnh phúc. Sẽ đem đến nhân ba niềm cho mọi thành viên trong gia đình nếu sử dụng vật phẩm này trong nhà

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Tượng Song Đế Voi là vật phẩm cát tường đem lại sức khỏe, may mắn và bình an. Mang theo Tượng Song Đế Voi sẽ giúp chủ sở hữu hóa giải mọi điềm xấu đồng thời  được không khí bình yên, gia đình hòa hợp nhờ thu hút được những năng lượng tích cực. Đối với những ai đang kinh doanh, hãy sắm cho mình vật phẩm này để chiêu tài hút lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ để khẳng định quyền uy và sức mạnh.

VI – Cách tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay an toàn, không sẹo

Theo các chuyên da Da liễu thì việc tẩy nốt ruồi không khó nhưng vẫn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp an toàn chứ không nên áp dụng các cách loại bỏ nốt ruồi tại nhà.

tay-not-ruoi-bang-laser
Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền – không để lại sẹo bằng Laser
XEM THÊM : TẨY NỐT RUỒI Ở ĐÂU AN TOÀN

Vì các mẹo dân gian thường chỉ có tác dụng làm mờ, thậm chí nếu không cẩn thận còn để lại sẹo xấu trên da. Chính vì lẽ đó, bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại chuyên sâu để tẩy mụn ruồi một cách dứt điểm, hiệu quả mà lại còn an toàn.

Hiện nay, phương pháp tẩy nốt ruồi tiên tiến, hiệu quả nhất được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng cho kết quả tuyệt vời chính là công nghệ Laser của Bống Spa & Clinic

✓ Tẩy sạch nốt ruồi có kích thước từ nhỏ đến lớn

✓ An toàn cho làn da

✓ Đảm bảo không để lại sẹo trên da

✓ Sau điều trị da mịn màng và đều màu

✓ Tiết kiệm được thời gian

tay-not-ruoi-bao-nhieu-tien

Xem thêm : Tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay