[Giải Mã Bí Mật] 9 vị trí Nốt Ruồi Son Tốt hay Xấu ? [2022]

Xét theo góc độ quan niệm dân gian thì nốt ruồi son luôn được xem là nốt ruồi quý và khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể thì nó lại càng quý giá hơn nhiều lần. Vậy đâu mới là những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn, hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

NỐT RUỒI SON LÀ GÌ?

Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể không phải do bệnh lý mà bởi những vi huyết quản phình lên ở dưới bề mặt da hình thành nên. Những vi huyết này tạo thành những chấm màu đỏ hoặc màu hồng trên da, có thể ở bất kì đâu như mặt, tay hoặc là chân.  Từ lâu nốt ruồi son được xem là nốt ruồi quý, nó luôn đem lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chủ nhân.

Theo nhân tướng học nhận định thì nốt ruồi đỏ được xem là cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi với ngụ ý là cây luôn được xanh tươi nếu núi đẹp, non xanh và ngược lại cây cỏ khô cháy, gò đồi xấu xí nếu đất xấu. Nói cách khác, người có có nốt ruồi đỏ đẹp thường có tố chất đẹp, tấm lòng nhân hậu thường. Nốt ruồi này luôn đem lại cho chủ sở hữu nó sự may mắn và thành công. Phần lớn, người có nốt ruồi son đều gặp may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công ngoài cả sự mong đợi. Về cuộc sống lẫn sự nghiệp tốt lành vô cùng, có được  gia đạo bình an và hạnh phúc đong đầy viên mãn.

9 VỊ TRÍ NỐT RUỒI SON QUÝ TRÊN CƠ THỂ NAM VÀ NỮ GIỚI
Xem thêm : Xăm Nốt Ruồi Son ở đâu thì May Mắn ? Giá bao nhiêu ? 

Ý NGHĨA CỦA MỤN RUỒI SON ĐỐI VỚI PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG

Dù là cả nam lẫn nữ giới khi sở hữu nốt ruồi son đều mang điềm may mắn nhưng ở từng phái lại có các ý nghĩa đặc biệt cụ thể không giống nhau.

1. ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Nếu mọc nốt ruồi son trên những vị trí của cơ thể đàn ông như trán, lông mày thì thường mang ý nghĩa tốt đẹp, đây được coi là dấu hiệu cho sự thành đạt, thể hiện quyền quý và sự nam tính của đàn ông.

2. ĐỐI VỚI NỮ GIỚI

Thực tế là không phải ai cũng may mắn sở hữu nốt ruồi đỏ trên người với nữ giới khi sở hữu mụn ruồi son ở những vị trí hợp lý trên cơ thể thường mang lại sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Ý NGHĨA 9 VỊ TRÍ NỐT RUỒI SON QUÝ TRÊN CƠ THỂ NAM VÀ NỮ GIỚI

1-Ở tai

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vành tai thì thể hiện sự thông minh, hiếu kính với cha mẹ, nếu xuất hiện ở thùy tai, người này có vận tốt và phúc khí. Hơn thế nếu xuất hiện ở sau tai là dấu hiệu cho thấy những người có tài lãnh đạo, có năng lực về tài chính, đường công việc suôn sẻ, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Riêng với nam giới, nốt ruồi son ở tai thể hiện sự thông minh, tài giỏi và mang nhiều may mắn còn với nữ giới thể hiện sự trường thọ, được sống lâu.

2-Ở trán 

Đối với nam giới nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thì họ thường là một người thông minh, giỏi giang và có địa vị trong xã hội

Đối với nữ giới, có nốt ruồi son trên trán thể hiện có quý nhân phù trợ và có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, đặc biệt nếu là ở giữa trán được xem là tướng phú quý bởi vận khí tốt.

3-Ở gần miệng

Luận theo phong thủy, nốt ruồi son ở miệng khá may mắn. Những người này được nhờ và hưởng phúc từ gia đình chồng, có cuộc sống sung túc đong đầy, không phải bận tâm lo lắng về tài chính.

Vị trí ở miệng mang lại cuộc sống sung túc

Vị trí ở miệng mang lại may mắn
Xem thêm : [Giải Mã] Nốt ruồi dưới mắt Trái, Phải – Nam, Nữ ý nghĩa gì?

4-Ở cằm 

Đối với nam giới, nốt ruồi son ở vị trí cằm mang lại sự đất đai, tiền của có vận khí cát lành, những người này thường có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi son nằm ở cằm của phụ nữ thì theo cổ nhân cho rằng nó mang lại hậu vận tốt, họ thường là những người thông minh, ôn hòa và khi về già thì có phúc phần tốt.

5-Ở cổ 

Người xưa có quan niệm rằng “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn” mang ngụ ý những người có nốt ruồi son ở cổ có của ăn của để, từ nhỏ sống trong sự sung túc và hạnh phúc. Còn nốt ruồi đỏ ở giữa yết hầu sẽ mang lại tài lộc, phú quý, cho thấy có quý nhân phù trợ nên trong mọi lĩnh vực dễ dàng đạt được thành công. Nếu ở vị trí sau cổ thì nó biểu hiện chủ nhân sẽ một cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng và an yên.

Nhưng mà nếu nốt ruồi này lệch về phía vai lại không mang điềm lành. Cổ nhân thường cho rằng, đó là dấu hiệu của mệnh đào hoa, là người phải gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề và cuộc sống không mấy dư dả, lận đận tình duyên.

Nốt ruồi son sau cổ - cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng

Nốt ruồi son sau cổ – cuộc sống bình an nhẹ nhàng
Xem thêm : [Xem Bói] Đường Tình Duyên , Tài Lộc | NỐT RUỒI Ở CHÂN

6-Ở mũi

Dựa theo nhân tướng học thì nốt ruồi son ở mũi thường trong tình yêu và hôn nhân mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Nếu người phụ nữ có nốt ruồi này là người biết lo toan, chu đáo mọi việc và họ có số vượng phu ích tử.

Nếu ở vị trí sống mũi thường trong sự nghiệp là biểu hiện của người ngay thẳng, cương trực và có được thành công, họ là những người có số hưởng thụ, có cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

7-Ở tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trong công việc, những người này luôn biết cách để vạch định công việc một cách rõ ràng, lập ra những kế hoạch cụ thể, nhờ thế mà từng bước đạt được nhiều thành công. Đây là một vị trí nốt ruồi khá may mắn, người sở hữu thường có số phú quý, có năng lực lãnh đạo và về sau có cuộc sống sung túc. Chủ nhân nốt ruồi son này cũng là người tính mạnh mẽ, kiên quyết, trước những khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống luôn giữ được bình tĩnh, họ không cho phép bản thân nản chí hay thất bại trong bất cứ việc gì.

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay thể hiện người có năng lực quản lý

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay thể hiện người có năng lực lãnh đạo
Xem thêm : [Bói May Mắn] 9 vị trí Nốt Ruồi ở Tai Trái – Phải , Nam – Nữ

Nốt ruồi xuất hiện ở mu bàn tay là biểu hiện của một người có năng lực về mặt kiếm tiền và rất biết cách quản lý tài chính của mình do vậy về sau hậu vận sẽ khá tốt đẹp.

Ở vị trí cổ tay cho thấy những người sở hữu nốt ruồi này thường trong lĩnh vực nghệ thuật rất thành công. Ở vị trí cánh tay thì thường là dấu hiệu những người có cuộc sống no ấm, có quý nhân phù trợ, được nhiều người quan tâm và hỗ trợ trong mọi công việc.

8-Ở ngực

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi son ở ngực thường là một người số đào hoa, trong hôn nhân gia đình được hạnh phúc. Những người này thường không phải lo lắng, bận tâm về nhiều thứ như tài chính, tình duyên… Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi này họ thường là người gợi cảm, quyến rũ, thu hút nhiều người khác giới. Khá hạnh phúc và viên mãn trong đường tình cảm và hôn nhân gia đình.

Vị trí ngực bên trái: 

Vị trí cho thấy người sở hữu được thừa kế nhiều tiền tài từ những người đi trước.

Vị trí ngực bên phải:

 Chủ nhân thường có nhiều đất đai và tiền của.

Vị trí khe ngực: 

Rất hiếm gặp khi có vị trí nốt ruồi son ở đây. Nếu có nốt ruồi son tại vị trí này thì họ là những người tài năng, giỏi giang và có năng lực, từ nhỏ đã mưu trí hơn người, họ thông minh và khá nhạy bén. Do được rèn luyện một cách nghiêm khắc nên tính cách vô cùng trầm ổn.

Nốt Ruồi Son Tốt Hay Xấu? 7 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Nam Và Nữ 7
Xem thêm : [Bói Tướng Số] Nốt ruồi trên vai Phải – Trái , Đàn Ông – Phụ Nữ

9-Nốt ruồi son ở môi nữ giới

Nốt ruồi son ở môi dưới

Những người phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người có tính cách dễ tính, hòa đồng và dễ gần. Khi tiếp xúc thường họ sẽ trực tiếp gây thiện cảm cho người đối diện, họ thuộc tuýp người rất dễ kết bạn, dễ hợp tác trong công việc. Đặc biệt hơn họ là người cực kỳ tỉ mỉ, thận trọng trong phong cách làm việc nên dễ có được sự tín nhiệm sâu sắc của cấp trên và cả đồng nghiệp. Những người này thường là đại diện điển hình cho những mẫu người vừa có học thức và vừa có lương tâm.

Nốt ruồi son ở môi trên

Nốt ruồi son ở vị trí môi mang ý nghĩa tương tự hầu hết như các nốt ruồi son khác nhau ở các vị trí khác. Những nốt ruồi son này đều mang ý nghĩa may mắn về tài lộc cho bản thân chủ nhân sở hữu nó.

KHI NÀO NÊN TẨY NỐT RUỒI SON Ở TRÊN NGƯỜI?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ sở hữu nó. Tuy nhiên cũng có trong một số trường hợp, nốt ruồi này không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến tướng số của người trực tiếp sở hữu nó.

Lấy ví dụ như nốt ruồi son mọc nhiều trên mặt sẽ gây ra mất thẩm mỹ, ảnh hưởng dung mạo và có những trường hợp mặt có quá nhiều nốt ruồi sẽ gây phá tướng, hay gặp trục trặc và thiếu may mắn trong cuộc sống.

Nếu thuộc trong những trường hợp đó thì bạn nên thực hiện tẩy xóa để cải thiện tình hình này. Tuy nhiên, Hãy nhớ rằng tẩy nốt ruồi son đặc biệt cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật uy tín, chất lượng nếu không muốn để lại sẹo xấu, hay có thể tái phát. Trong đó Bống Spa & Clinic là một gợi ý uy tín dành cho bạn.

Tất cả là những chia sẻ về 9 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể, nếu như bạn may mắn có một trong những nốt ruồi đó thì chúc mừng bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay