Mỗi Lần Triệt Lông Cách Nhau Bao Lâu Bằng Laser ? 4+Lưu Ý [2023]

I/ Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là gì?

Phương pháp triệt lông bằng tia laser với công nghệ sử dụng hoàn hảo các chùm ánh sáng tập trung cao nhắm vào vùng lông mà bạn cần loại bỏ.


Xem thêm : bảng giá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Những chùm ánh sáng này khi chiếu vào được các nang lông hấp thụ, giúp loại bỏ nang lông nhưng không hề làm tổn thương da. Tia laser này có thể loại bỏ nang lông một cách hiệu quả tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể, ví dụ như: chân, cánh tay, mặt, nách kể cả vùng bikini.

II/ Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu ?

Có rất nhiều bạn thắc mắc mỗi lần triệt lông như vậy nên cách nhau bao lâu là ổn? Tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng để triệt lông mà thời gian có khác nhau.

Công nghệ triệt lông OPT-SHT -2 độ sẽ sử dụng ánh sáng IPL với bước sóng RF, nó có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm từ đó giúp xuyên sâu xuống đến tầng trung bì nhằm để bóc tách chân lông,  đồng thời chặn đứng con đường cung cấp dinh dưỡng cho nang lông. Hiệu quả triệt lông khi sử dụng công nghệ này lên đến 99%, nhờ vào nó có thể tiêu diệt những tế bào lông nhú lên ở giai đoạn phát triển yếu ớt tại các nang lông.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ý

Hình ảnh riệt lông chân bằng công nghệ OPT-SHT -2 độ (mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu)

Xem thêm : 19+ Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà Mới Nhất

Riêng về thời gian triệt lông giữa mỗi lần triệt lông tận gốc thì phần nhiều phụ thuộc vào mỗi chu kỳ mọc lông của từng người khác nhau, cũng như sự khác nhau về số lượng lông tại từng vùng nhất định trên cơ thể.

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng lông, loại da để xác định được phác đồ trị liệu phù hợp cho bạn trước khi chính thức thực hiện quy trình triệt lông. Bạn chỉ việc tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín, tận hưởng dịch vụ thăm khám và dặn dò của các bác sĩ. Có mặt vào đúng ngày hẹn và tuân thủ các hướng dẫn về việc chăm sóc vùng da đã triệt lông theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ý

Vậy thì cách tính thời gian triệt lông cách nhau bao lâu sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất? Từ 4 – 4 tuần là khoảng cách trung bình giữa các lần triệt lông nách nói riêng. Để hiểu rõ hơn về cách tính này bạn cần tìm hiểu về chu kỳ mọc lông của người trưởng thành. Có thể bạn chưa biết chu kỳ mọc lông của những người trưởng thành bao gồm 3 giai đoạn: Anagen – Catagen – Telogen.

Anagen là giai đoạn mà các nang lông phân chia tế bào, hình thành chân lông và sẽ được nuôi dưỡng bằng chất dinh dưỡng chứa trong nang lông.

Chuyển đến giai đoạn thứ 2 của chu kỳ – Catagen: lúc này sợi lông đã đủ khỏe để có thể bứt phá ra khỏi tầng trung bì và ngoi lên khỏi bề mặt da, và ngày càng dài hơn, cứng hơn theo thời gian.

Cuối cùng, ở giai đoạn có tên Telogen, những sợi lông không được nhận chất dinh dưỡng nữa sẽ dần trở nên suy yếu và bứt rời khỏi vách lông và rụng xuống.

Mỗi lần có một sợi lông bắt đầu rụng xuống, não bộ của bạn sẽ phát tín hiệu, ra lệnh cho các nang lông sản sinh ra thêm các tế bào lông mới để thay thế. Giai đoạn này thường kéo dài từ 24 – 40 ngày. Đây là thời điểm vàng để bạn quay trở lại thực hiện tiếp theo liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Với câu hỏi sau khi sử dụng công nghệ OPT-SHT -2 độ thì cần phải thực hiện  bao nhiêu lần để triệt lông hết một cách triệt để? Nếu bạn lựa chọn  công nghệ OPT-SHT -2 độ để triệt lông thì chỉ từ 3-4 buổi/ liệu trình, vùng lông đã triệt sẽ trở nên thưa thớt, có khi còn có thể loại bỏ lông triệt để.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ýMỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ý

(Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu)

Xem thêm : Triệt Lông Vùng Kín

III/ Quy trình triệt lông bằng công nghệ laser được thực hiện thế nào?

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ý

Xem thêm : Triệt Lông Vĩnh Viễn : [Tất Tần Tật] 11 điều chị em cần biết

IV/ Ưu điểm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Triệt lông bằng công nghệ tia laser sẽ là một giải pháp đảm bảo an toàn cho bạn, giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những lựa chọn khác.

Triệt lông mang lại tính hiệu quả cao để loại bỏ các sợi lông cứng đầu trên da, đem lại cho bạn làn da mịn màng khi giải phóng hoàn toàn các sợi lông cứng đầu ra khỏi lỗ chân lông.

Thủ thuật khá đơn giản, thao tác nhanh, đảm bảo an toàn, đặc biệt mang đến hiệu quả thực hiện lâu bền.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu bằng Laser ? 4 Lưu ý

V/ Chăm sóc da sau khi triệt lông như thế nào mới là đúng cách để thời gian lông mọc lại lâu hơn?

Mỗi ca trong liệu trình triệt lông bằng công nghệ triệt lông OPT-SHT -2 độ tại BỐNG SPA sẽ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút ngắn ngủi.

Như đã nói như trên, khoảng thời gian nghỉ chờ từ 3 – 4 tuần, khách hàng có thể sinh hoạt một cách bình thường mà không phải kiêng khem gì đặc biệt.

Đặc biệt, sau khi tiến hành triệt lông lần đầu tiên bạn cần chú ý những điều sau để tránh hiện tượng lông tái mọc lại nhanh chóng. Vào tuần đầu tiên sau khi thực hiện triệt lông cần phải chăm sóc da cẩn thận , có một số lưu ý bạn cần ghi nhớ sau:

  • Khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi bạn tiến hành triệt lông nách khách hàng không nên tắm rửa lên vùng da này bằng bất kỳ loại sữa tắm nào.

  • Hãy nhớ bôi kem chống nắng. che chắn cẩn thận cho vùng da này trước khi ra khỏi nhà.

  • Khách hàng không nên vận động mạnh khiến cho cơ thể đổ nhiều mồ hôi vì nó sẽ tạo nên mùi hôi khó chịu và cảm giác đau rát cho vùng da vừa triệt lông.

  • Hãy nhớ bôi thuốc trị thâm từ 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và tối theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng công nghệ cao để triệt lông đều băn khoăn không biết sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn sẽ giữ được trong được bao lâu? Theo các chuyên gia thì việc vùng da sau khi triệt có lông mọc lại sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau mà mang đến hiệu quả dài hay ngắn. Thông thường thì khi bạn sử dụng công nghệ cao để triệt lông sẽ duy trì được khoảng 2 – 4 năm, sau thời gian này lông sẽ dần mọc lại nhưng mật độ rất thưa và mảnh, hầu như không bị lộ rõ.

Xem thêm : 11 Cách Triệt Lông Bikini Vĩnh Viễn & Điều cần lưu ý

Bác sĩ đang tư vấn về cách chăm sóc da sau khi triệt lông

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay