Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu?

Có một thành ngữ được ông bà ta hay nói “Những người mắt trắng môi thâm xì , đàn ông xảo quyệt, đàn bà điêu ngoa”. Câu nói này có thực sự đúng? Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu?

I/ Mắt trắng dã, môi thâm sì thực sự là như thế nào?

Môi thâm sì là những bờ môi có sắc đen nhiều hơn sắc hồng, tím tái. Tình trạng môi bị thâm là do đến từ việc hút quá nhiều thuốc lá, thói quen sinh hoạt không tốt, hay sử dụng những loại thức uống có chứa caffeine, và có thể thâm môi do bẩm sinh. Ở bài viết này sẽ chỉ đề cập đến môi thâm bẩm sinh. Còn với mắt trắng dã là như thế nào? Là tình trạng lòng trắng nhiều hơn lòng đen, hay còn có tên gọi khác là mắt 3 lòng trắng ( bên dưới, bên trái, bên phải đều là lòng trắng).
Xem thêm : Bật mí 11 cách trị môi thâm đen 

II/ Cùng xem về vận mệnh, tính cách của người môi thâm sì, mắt trắng. 

1, Xét về Tổng quan

Hầu hết với các nhà tướng số khi nhận định về tướng của đàn ông, đàn bà vẫn thường dựa theo câu ca dao ““Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Câu nói này được hiểu rằng, với những người đàn ông môi thâm, mắt trắng thường sẽ là những xảo quyệt, tiểu nhân, là kiểu người chuyên đi lừa lọc. Còn với đàn bà thì sẽ là những người vô cùng điêu ngoa, hung dữ, thuộc kiểu người “buôn hương bán phấn”

Trong 9 tướng người ác, thì môi thâm mắt trắng thuộc 1 trong 9 kiểu người đó, bao gồm như: 1. Lộ răng, lộ hầu, 2. Đầu nhỏ, tóc rối, 3. Lưỡng quyền cao, mặt xấu, 4. Dáng đi như chuột, như rắn, 5. Mắt trắng dã, mặt dê, 6. Âm thanh của giọng nói nhỏ dần, 7. Môi thâm sì, 8. Mũi nhăn, 9. Mày thô, dày.

Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu?Hình ảnh thể hiện 9 tướng số ác trong nhân tướng học.

Xem thêm : Bật mí 12 cách trị thâm môi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần 

2, Mắt trắng, môi thâm ở đàn ông.

– Với những người đàn ông sở hữu mắt trắng, môi thâm thường sẽ có tính cách gia trưởng, là kiểu người thích nắm quyền hành, đây còn là kiểu người hướng nội, có lòng tự trọng rất cao.

– Hơn nữa, đàn ông có đôi môi dày thường sẽ không được cấp trên tin tưởng, do đó mà không nhận được sự coi trọng của cấp trên, vì vậy mà trong công việc sẽ khó thăng tiến, hay gặp nhiều sự khó khăn, cũng như khó đạt được thành công.

–  Những người này sẽ là thích áp đặt các quy tắc lên người khác vì là tuýp người thích làm việc theo nguyên tắc được đặt ra. Dẫn đến việc họ có rất ít bạn, không nhận được sự yêu mến từ, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người xung quanh.

– Một ưu điểm của những người mắt trắng, môi thâm nhưng có dáng môi mỏng thì họ sẽ rất giỏi việc xoay chuyển tình thế nhờ tài năng ăn nói của mình, nhưng điều nguy hại là do rất giỏi ăn nói nên có thể đổi trắng thay đen mà không làm người khác nghi ngờ, do đó so với đàn ông môi dày thì họ có được nhiều mối quan hệ hơn.

– Những người đàn ông có tướng số mắt trắng, môi thâm sẽ khó kiếm được bạn đời do đường tình duyên lận đận, vì vậy mà thường sẽ kết hôn rất muộn.

Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu?Tướng đàn mắt trắng môi thâm

Xem thêm : Làm Ngay 7 cách trị thâm môi bằng vitamin e 

3. Về kiểu mắt trắng, môi thâm ở đàn bà.

Tướng đàn bà mắt trắng môi thâm cũng nhận được sự đánh giá không tốt tương tự như đàn ông. Thậm chí có phần nặng hơn, người đời hay nhận xét là những người máu lạnh, ác độc, “không hại chồng thì cũng hại con”.

– Với những người đàn bà mắt trắng môi thâm, thường sẽ có tính cách không rõ ràng, khi thì rất cố chấp, cứng rắn; lúc thì lại tỏ ra mềm yếu, nói năng nhỏ nhẹ. Họ cũng sẽ là người bất chấp tất cả để đạt được điều mà mình mong muốn, cho dù phải đánh đổi cả tình yêu, bạn bè, gia đình.

– Những người đàn bà môi thâm thường sẽ là những người rất lanh lợi, có trí thông minh nhưng sẽ thường xuyên gặp rất nhiều khó khăn, không thuận buồm xuôi gió, vì vậy đường sự nghiệp sẽ khó mà thành công, thậm chí có khả năng bị phá sản nhiều lần.

– Hơn nữa, với những người môi thâm có đường tình duyên rất lận đận, khó kiếm được người yêu mình thật lòng do không thể thu hút được sự chú ý của người khác giới, họ còn được đánh giá là người khó chung tình, lăng loàn trong chuyện tình yêu.

Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu?Những người mắt trắng môi thâm và tướng mạo

Xem thêm : Trị thâm môi bằng Laser 1 lần duy nhất – Giá Bao Nhiêu?

III/ Hướng dẫn cách cải thiện thâm môi cho cả hai đối tượng nam và nữ. 

Không nói đến các mặt về tướng số, môi thâm khi xét đến khía cạnh y học sẽ có rất nhiều về vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như các vấn đề tim mạch, môi thâm là báo hiệu cho tình trạng sức khỏe xấu. Tình trạng thâm môi còn đến từ các tác nhân khác nhau như hút thuốc lá, dùng nhiều chất Caffeine, và đối với nữ giới thì việc sử dụng son có nhiều chì cũng làm cho môi trở nên thâm đen.

Còn đối với khía cạnh của thẩm mỹ, tình trạng thâm môi hoàn toàn có thể được xử lý nhờ các công nghệ hiện đại, chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn định hình phương pháp làm đẹp phù hợp.

Ý nghĩa của Mắt Trắng Môi Thâm Xì ở Nam và Nữ -Tốt hay xấu? Tình trạng môi thâm xỉn, gây kém sắc có thể được giải quyết bằng các công nghệ hiện đại.

Xem thêm : Phun Môi Collagen giá bao nhiêu – Giữ màu bao lâu ?

Phương pháp phun môi – khử thâm môi, sẽ là phương pháp rất hiệu quả giúp cải thiện được tình trạng thâm môi, giúp gương mặt trở nên tươi tắn, đầy sức sống, tạo thiện cảm cho những người xung quanh.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu màu môi tự nhiên, hồng hào vì với mỗi người có các thể trạng khác nhau thì sẽ có những kỹ thuật riêng biệt. Có thể khẳng định một điều là khử thâm môi sẽ là phương án tốt nhất giúp khử đi tình trạng môi bị thâm đen lâu năm. Khi thực hiện tại viện thẩm mỹ Bống spa & Clinic, bạn sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng môi thâm một cách hiệu quả, nhờ đội ngũ tay nghề kỹ thuật viên và công nghệ hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay