[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm – Có Tốt Không

Lăn khử mùi etiaxil là một sản phẩm lăn nách được nhiều người tin dùng vì khả năng ngă ngừa mùi tốt trong cả những hôm oi bức nhất . cùng Bống Spa & Clinic review về mùi thơm, chức năng, khả năng tiêu mùi, … về ẻm này ngay sau đây .

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không

I –Thông tin về lăn nách khử mùi Etiaxil

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không
Xem thêm : Top 10 cách trị thâm nách tại nhà hiệu quả

Không phải tự nhiên mà xịt lăn nách etiaxil rất được những người có kiến thức chuyên môn đánh giá cao. Sản phẩm này có xuất xứ từ France, sản xuất tại Đan mạch và đặt ở bên dưới sự đầu tư của thương hiệu dược mĩ phẩm chất lượng cao Cooper.

Khử mùi cooper etiaxil cho thấy hữu hiệu lập tức chỉ sau lần dùng trước hết. ngày nay dòng tiêu mùi etiaxil đã lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường 3 loại để khách hàng mặc sức chọn lựa :

 • Lăn khử mùi mùi Etiaxil ( màu đỏ ) : sử dụng cho da bình thường

 • lăn Khử mùi Etiaxil ( màu xanh ) : Đối với da hơi nhạy cảm

 • Lăn khử mùi Etiaxil ( màu nâu ) : đối với da cực nhạy cảm

 • Ngoài ra ,, Etiaxil còn có kết quả xịt khử mùi hôi chân dành cho những người gặp chuyện mồ nặng mùi lòng bàn chân.

 • [Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không

II – Review: Lăn nách Etiaxil Pháp có tốt không?

Kiểm tra lăn nách etialxil có tốt thật sư hay không , chúng ta sẽ đánh giá trên nhiều góc độ : hương thơm, hữu hiệu khử mùi, công năng, nhận xét ưu-nhược điểm và so sánh với lăn tiêu mùi perspirex là kết quả lăn nách cũng được nhiều người tán thành .

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không

1. Thời gian lưu mùi và mùi hương của lăn nách Etiaxil

Khác với các loại tiêu mùi khăn, lăn ngăn mùi etiaxil khá loãng, nếu đánh hơi kỹ bạn sẽ thấy kết quả hơi hắc mùi cồn một ít. bởi điều đó nếu bạn vô tình dùng trên vùng da bị thương tích sẽ có cảm nhận hơi xót do cồn có trong thành phần hợp chất.

Tuy nhân lăn nách Etiaxil thường giữ lại mùi trong khoảng 20 phút đầu, khi hết thời gian này mùi hắc sẽ bay mất và không làm ảnh hưởng đến hương nước hoa của bạn. Cuối cùng, kết quả có thể phòng ngừa mồ nặng mùi và mùi thân hình lớn nhất đến 48h.

Xây dựng bao bì khá dễ dàng và nhỏ gọn với dung tích 15ml. Chất nhựa trắng nhẹ như bẫng nặng và dễ vỡ như thủy tinh. Thân trắng và chỉ có chữ thông tin sản phẩm.

Xem thêm : Trị Thâm Nách Bằng Laser 

2. Cách hoạt động và thành phần trong lăn nách Etiaxil

✎ Thành phần chi tiết:

Microcrystalline Wax ,Cyclopentasiloxane, Cetyl Palmitate, Aluminum Lactate, Alcohol Denat, Hydrogenated Castor Oil, Glyceryl Stearate, Hydrogenated ,Aluminum Chloride, …

✎ Cơ chế hoạt động: 

Alcohol Denat (cồn):  Thành phần này được đưa vào công thức với nồng độ không quá kỹ giúp phòng ngừa vận hành của các tuyến mồ nặng mùi vùng da dưới cánh tay. Cùng với đó còn giúp phòng ngừa tiến trình nảy sinh khuẩn ngứa ngáy,  bảo vệ đến 48h

Aluminum Chloride (muối nhôm): Nhôm clorua là cấu phần chính có trong lăn tiêu mùi etiaxil. chất này và cồn lúc gặp mồ nặng mùi sẽ phản ứng và tạo nên lớp keratin, lớp màn này sẽ trở thành tường rào đảm bảo an toàn phòng ngừa sự đổ mồ hôi dưới da, giảm trông thấy nền tảng giải pháp co mở của các lỗ chân lông giúp vùng da dưới cánh tay được khô thoáng .

Bên cạnh đó muối nhôm còn có tác dụng tốt trong việc kiểm soát hoạt động của vi khuẩn và diệt khuẩn hiệu quả. Khi các vi khuẩn có hại bị loại bỏ, các thành phần có trong tuyến mồ hôi cũng không được phân hủy và sau đó quá trình chuyển hóa không được thực hiện, mùi cơ thể cũng không thể có điều kiện để tạo thành.

3. Về giá lăn nách Etiaxil các màu xanh, đỏ, nâu 15ml, 50ml.

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không

Lăn nách Etiaxil có 3 loại là màu xanh cho da mẫn cảm, đỏ cho da thường và nâu cho siêu mẫn cảm. về căn bản, 3 sản phẩm này nằm trong tầm giá bằng nhau là từ 200. 000 đến 300 . 000đ ( tùy từng khu vực ) cho một chai lăn 15ml.

Cạnh đó, lăn khử mùi etiaxil còn có chai lớn dung tích 50ml với giá trên 300 . 000đ. bọn tôi kiến nghị quý khách nên mua chai lăn to để có thể tiết kiệm hơn .

Hơn nữa, hãng lăn khử mùi etiaxil còn có kết quả xịt ngăn mùi hôi thối chân với giá trên 200. 000đ cho một chai xịt 100ml.

4. Nhận xét về lăn nách Etiaxil của Pháp

✓ Ưu điểm:

 • Khả năng ngăn đổ mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hữu hiệu. Hơn thế nữa, lăn tiêu mùi Etiaxil còn góp phần giúp chữa trị viêm mồ nặng mùi dưới cánh tay.

 • Lúc dùng xịt lăn khử mùi Etiaxil, mình thấy vùng da dưới cánh tay khô thoáng , thiếu hẳn cảm nhận ướt át hay nóng mặt.

 • Không tạo nên vệt vàng ố như các loại lăn tiêu mùi khác .

 • Không tác động đến mùi nước hoa lúc sử dụng

 • Bao bì bằng nhựa nhẹ, an toàn và tiện lợi lúc nhét vào túi hay balo .

 • Không còn phải dùng đời thường. phải cho rằng lăn nách etiaxil có dung tích nhỏ ( 15ml ) tuy nhiên xài được khá lâu.

 • Có nhiều lựa chọn để hợp với từng người

 • [Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil : Ưu Nhược Điểm - Có Tốt Không

✘ Nhược điểm:

 • Lúc mở vung bạn sẽ thấy mùi hắc của cồn tạo cảm giác không thoải mái. Tuy vậy, mùi này sẽ bay cực nhanh và sẽ mất dần, không gây ảnh hưởng đến mùi nước hoa

 • Nếu như không sử dụng đúng bảo ban, bạn sẽ thấy không thoải mái hay thậm chí là rát ở vùng da dưới cánh tay. bọn tôi sẽ chỉ dẫn cách dùng chi tiết ngay phần dưới , bạn hãy để ý đọc nhé

 • Chỉ có thể ngăn mùi và mồ nặng mùi trong 2 ngày hoặc ít hơn, đến ngày thứ 3 thân hình lại ẩm ướt, khó chịu. Vì vậy, nhiều bạn sẽ khoái chí lăn nách Vichy hoặc lăn khử mùi Aquaselin hơn vì khả năng ngăn mùi kéo dài hơn.

Tông kết , đây là loại lăn nách đáng khá tốt mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Bên cạnh đó , bạn có thể tham khảo thêm về lăn nách etiaxil ở các trang web khác như sheis,webtretho.

5. So sánh lăn khử mùi Etiaxil và lăn nách Perspirex

Thời nay có nhiều người vẫn luôn trăn trở không hề hay biết nên dùng lăn khử mùi Etiaxil hay Perspirex và loại nào tốt hơn ? Sau đây là review sẽ giúp bạn tìm được đáp án tối ưu nhất.

lan-khu-mui-exiatil

Có thể thấy rằng đôi bên kết quả đều là ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực ngăn mùi và giới hạn đổ mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hữu hiệu. Lăn khử mùi etiaxil và Perspirex đều cho hệ quả rõ ràng từ sau tuần thứ hai dùng sản phẩm. Và hai dòng này đều có cách dùng khá tương đồng nhau.

C

Chai lăn nách Etiaxil với thành phần muối nhôm tạo lớp keratin giúp làm suy giảm công tác của các tuyến mồ nặng mùi và được khuyến cáo dùng cho cả da thường và da mẫn cảm.

Trong khi ấy dòng tiêu mùi có nguồn gốc từ Đan Mạch Perspirex rất được chỉ định cho các loại da thường, không quá mẫn cảm và có hiệu lực nhanh hơn, mạnh lên với thành phần muối clorua và lactate.

Đôi bên dòng sản phẩm đều có khả năng hữu hiệu trên vùng da dưới cánh tay và mỗi loại hợp với ưu điểm riêng . Bởi vậy, các bạn nên khám phá kỹ dữ liệu để có thể chọn lựa cho mình hãng thích hợp nhất .

III – Cách dùng lăn nách Etiaxil và những điều cần lưu ý

Điều nhiều người băn khoan là cách sử dụng lăn nách Etiaxil. Hãy tham khảo một số bước chuẩn sau đây nhé!

Bạn nên dùng lăn khử mùi etiaxil vào mỗi buổi tối kể từ khi đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Chú ý lau khô vùng da dưới cánh tay và lăn đều 2 lượt lên xuống để có được hữu hiệu ưu việt nhất, các bạn hãy dùng theo số lần sau :

 • Tuần 1: dùng 3 lần/ tuần

 • Tuần 2: dùng 2 lần/ tuần

 • Tuần 3: dùng 1 lần/ tuần

  Xem thêm : Spa Trị thâm nách tại Bống Spa & Clinc

➥ Một vài lưu ý cho bạn cần nhớ khi sử dụng:

 • Nếu bạn bị hôi, khả dụng từ 2 -3 lần trong các tuần thứ nhất nhằm giúp đỡ chữa trị mùi dứt điểm

 • Dùng hữu hiệu nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ để giảm bớt triệt để vận hành của tuyến mồ hôi

 • Nếu wax lông nách thì không nên dùng lăn khử mùi etiaxil trong 48h

 • Không thoa lúc da có vết thương hở hay bị xước

 • Nên bảo đảm vùng dưới cánh tay triệt để khô thoáng trước thời điểm dùng Etiaxil

V – Thắc mắc khi dùng lăn nách Etiaxil Deodorant Pháp

1. Xịt khử mùi Etiaxil mua chính hãng ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, các bạn nhiều khả năng dò thấy dòng lăn khử mùi Etiaxil ở các khu thương mại tại Hà Nội, Hải Phòng , Đà Nẵng , Tp hcm … hoặc hàng quán mĩ phẩm ngoại nhập trên cả nước. hoặc để tiết kiêm thời gian , những website kinh doanh trên mạng như : tiki, lazada, adayroi, shopee … hay các trang xách tay xịn france đồng thời là chọn lựa tuyệt vời.

Nhưng thật ra, lúc lùng mua Etiaxil xịn, bạn cần cẩn thận lúc tra cứu uy tín bên người bán , tránh mua phải hàng nhái, hàng fake. Xem thêm : Cách trị thâm nách bằng Baking soda

2. Lăn nách Etiaxil có bao nhiêu loại?

Hiện nay, khử mùi Etiaxil đã cho ra mắt thị trường 3 dòng sản phẩm dành cho 3 đối tượng sử dụng khác nhau:

 • Dòng Etiaxil (màu đỏ): áp dụng với da thường

 • Dòng Etiaxil (màu xanh): áp dụng với làn da nhạy cảm

 • Dòng Etiaxil s (màu nâu): áp dụng với da siêu nhạy cảm

3. Dùng lăn nách Etiaxil bị xót, ngứa là do đâu?

Có nhiều bạn đối mặt tình huống bị xót, ngứa ngáy hay châm chích lúc dùng lăn tiêu mùi Etiaxil. Lý do có thể liệt kê thực sự là bạn chưa thực sự dùng sai cách.

Chú ý không nên dùng lúc vùng da dưới cánh tay còn ướt hoặc dùng khi vừa mới wax lông vì cồn có trong thành phần sẽ gây rát và ngứa ngáy trên da. Cùng lúc, sản phẩm này được khuyên không nên dùng thường xuyên, nếu vượt qua quy chế có khả năng xót, ngứa ngáy, gây kích ứng .

Ở thời điểm hiện tại Etiaxil đã tạo ra dòng tiêu mùi cho da siêu mẫn cảm, nếu bạn nào dễ dàng bị kích ứng nhiều khả năng chọn dùng thử sản phẩm này .

Lăn khử mùi etiaxil được cho là mà một trong các giải pháp hiệu quả giúp vùng da dưới cánh tay khô mát cả ngày dài. bạn đã chuẩn bị đầy đủ tự tin , năng động mà không lo ẩm ướt ? hãy thử Etiaxil và cảm nghĩ ngay !

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay