Hình Ảnh Lăn Kim Trước Và Sau – 6 Điều Bạn Cần Biết [2023]

​Phương pháp sử dụng công nghệ lăn kim hoàn toàn là một phương pháp dựa trên cơ chế tự chữa lành vết thương của cơ thể chúng ta để tạo ra những thay đổi rõ rệt như mong muốn, thế nên nó thực chất rất an toàn.

Hiểu một cách đơn giản, thì liệu pháp này sẽ dựa vào công cụ chuyên biệt để tạo ra các “tổn thương giả” cho da, từ đó kích thích da làm tăng quá trình sinh sản các mô, từ đó giúp tái tạo và làm đẹp cho làn da của bạn. Đây là một phương pháp làm đẹp được biết đến rộng rãi và phổ biến, đã và đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn các chị em.

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

Theo kinh nghiệm nhiều năm áp dụng phương pháp sử dụng công nghê lăn kim của những nhà sản xuất kim lăn hàng đầu trên thế giới Bống Spa, thì phương pháp điều trị này đối với khách hàng rất hiệu quả trong việc điều trị các vết sẹo lõm,  trị mụn, xóa nếp nhăn, sẹo rỗ, sẹo mụn, trị rạn da, hói đầu, làm trắng da, mịn da,…

Sau đây sẽ là những hình ảnh lăn kim và kết quả mà bạn hoàn toàn có thể mong đợi khi quyết định sử dụng một nơi sử dụng công nghệ kim lăn tốt:

I/ HÌNH ẢNH LĂN KIM GIÚP LÀM TRẮNG DA VÀ THU NHỎ CÁC LỖ CHÂN LÔNG

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

Xem thêm : Tất Tần Tật về Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ 

II/ HÌNH ẢNH LĂN KIM GIÚP LÀM TRẮNG DA VÀ CHỮA CHO LÀN DA KHÔNG ĐƯỢC ĐỀU MÀU

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

III/ HÌNH ẢNH LĂN KIM GIÚP ĐIỀU TRỊ CÁC VẾT SẸO LÕM , SẸO RỖ

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

Hình ảnh lăn kim trước và sau - 6 điều bạn cần biết

IV/ HÌNH ẢNH LĂN KIM GIÚP ĐIỀU TRỊ CÁC VẾT SẸO BỎNG

 LĂN KIM GIÚP ĐIỀU TRỊ SẸO SAU PHẪU THUẬT*

Trị sẹo phẫu thuật với kim lăn Dr. Roller

Xem thêm : [Tất tần tật] về Lăn Kim Tái Tạo Da 

V/ LĂN KIM GIÚP XÓA CÁC NẾP NHĂN, CHỐNG LÃO HÓA*

Xóa nếp nhăn chống lão hóa với kim lăn Dr. Roller

 Đây là hình ảnh người đàn ông này đã 77 tuổi, bạn có tin không?

Hiệu quả xóa nếp nhăn chống lão hóa với Dr. Roller

 Xóa nếp nhăn chống lão hóa với kim lăn Dr. Roller

Xem thêm : Mỗi lần lăn kim cách nhau bao lâu Lăn kim bao lâu thì lành ?

VI/ BẢNG GIÁ TRỊ LỖ CHÂN LÔNG TO BẰNG LĂN KIM VÀ SẸO RỖ TẠI BỐNG SPA

Điều trị tình trạng lỗ chân lông to tại BỐNG SPA phải chi trả bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất của nhiều người quan tâm phương pháp làm đẹp này. Thực tế thì chúng ta sẽ không thể xác định cụ thể con số chính xác cho một liệu trình điều trị được.

Xem thêm : Phi kim trị mụn giá bao nhiêu tiền ?

Bởi lẽ mức chi phí này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như sau:

  • Tình trạng lỗ chân lông cụ thể ở từng khách hàng khác nhau. Mỗi người sẽ có tình trạng da cụ thể khác nhau. Người thì có ít lỗ chân lông, lỗ chân lông to vừa phải thì đương nhiên mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn người có nhiều lỗ chân lông hoặc da đã để tới mức trở thành tình trạng bị rỗ.

  • Chi phí điều trị còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn điều trị, giá cả của nguyên liệu, của các dụng cụ phục vụ bạn trong suốt quá trình điều trị. Đến trực tiếp BỐNG SPA bạn sẽ được tư vấn và thăm khám về liệu trình và phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng da và mong muốn của bạn.

  • Chi phí cho liệu trình điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng và loại da của mỗi người khác nhau. Như bạn biết mỗi chúng ta đều có một loại da khác nhau và tình trạng cụ thể cũng khác nhau. Đối với những người sở hữu một làn da nhạy cảm họ sẽ cần tới khá nhiều bước để xử lý hơn những người sở hữu làn da thường, không nhạy cảm. Vì vậy mà chi phí phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn da bình thường.

Với những yếu tố được nêu ở trên thì mức giá điều trị lỗ chân lông to tại BỐNG SPA sẽ dao động trong khoảng 2 triệu – 4,5 triệu/lần điều trị. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của BỐNG SPA để được tư vấn, thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp bạn nhé.

✅Dịch vụ

✅Thời gian

✅Giá ưu đãi

✅Giá gốc

⭐ Lăn kim PRP

90 phút

799.000đ

2.990.000đ

Lăn kim tế bào gốc

90 phút

1.100.000đ

2.000.000đ

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay