Con gái nhiều lông tay lông chân thì giàu ? Đúng hay sai

Sự thật của quan niệm lông tay nhiều là giàu đúng hay sai? Hãy cùng tìm hiểu các kiểu lông tay và ý nghĩa chúng mang lại

Theo phương Đông về quan niệm tướng số, khi gia chủ nào mà có lông tay nhiều thì là giàu và phúc vận hưng thịnh. Thế còn trong xã hội hiện đại thì quan niệm này còn đúng hay không? Bài viết dưới đây xin chia sẻ lập trường ý kiến về vấn đề nêu trên và đưa ra các kiểu lông tay thường thấy cùng với lý giải ý nghĩa chúng mang lại cho bạn.

I/ Lông tay nhiều là giàu đúng hay không?

Nhân tướng học phương Đông đã được xây dựng và phát triển thành một bộ môn và lông tay nhiều cũng được xem là một trong các nhân tướng phán đoán vận mệnh của chủ nhân nó, đặc biệt là ở phụ nữ.

✥ Con gái có lông tay nhiều 

Theo quan niệm xa xưa thì con gái có lông tay nhiều theo quan niệm xa xưa là có số phú quý, hưởng phúc và hưởng lộc từ gia đình. Còn trong xã hội, con gái có nhiều lông tay thường sẽ nhận nhiều sự giúp đỡ từ người khác và có được sự trọng dụng.phụ nữ lông tay nhiều

Con gái nhiều lông tay là có tướng phú quý được hưởng phúc từ gia đình

Bên cạnh đó, con gái có nhiều lông tay còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà cửa, còn rất chủ động trong chuyện tình cảm nam nữ. Nếu như lấy phụ nữ có nhiều lông tay làm vợ thì họ sẽ là tay hòm chìa khóa để chồng con an tâm mà phát triển sự nghiệp, họ sẽ luôn là người giữ lửa cho gia đình.

✥ Đàn ông lông tay nhiều

Đối nam giới mà tay có nhiều lông thì thường được hỗ trợ nhiều về mặt tài chính và các mối quan hệ giúp công việc thăng tiến như “diều gặp gió”, nếu như họ làm ăn lớn có khả năng rất cao là sẽ thành công

con gái nhiều lông tay và chân

Đàn ông có lông tay nhiều thường gặp may mắn trong công việc

Còn trong mối quan hệ tình cảm hôn nhân gia đình họ cũng là người có tính toán trước sau và rất hòa thuận. Nếu lấy chồng có nhiều lông tay thì với bản tính hay lo nghĩ và siêng năng của mình thì họ sẽ trở thành trụ cột vững chắc trong gia đình .

➤ Nhìn chung thì trong tướng số học phương Đông , quan niệm lông tay nhiều là giàu đã trở thành 1 quan niệm. Đó là biểu hiện của người phúc tướng, rất thuận lợi trong việc làm ăn và có của ăn của để.

II/ Ý nghĩa của các kiểu lông tay

Cùng với quan điểm có lông tay nhiều là giàu thì lông tay quá nhiều và có những biểu hiện bất thường cũng chính là “tiếng nói của cơ thể” muốn báo hiệu cho bạn. Để hiểu rõ hơn, hãy tìm hiểu qua  bài viết dưới đây về các kiểu lông tay và ý nghĩa mà chng1 mang lại.

1- Lông tay dựng đứng lên

Bình thường, khi bạn sợ sệt 1 điều gì đó hay nói cách khác là có hiện tượng nổi gai ốc, cơ thể bạn sẽ tiết ra lượng lớn hoocmon adrenaline. Do đó, các sợi lông được đẩy dựng lên cao hơn do các nang lông sẽ có dấu hiệu lún sâu xuống dưới. lông tay nhiều ở nữ giới

Nồng độ hoocmon adrenaline trong cơ thể tăng cao khiến lông tay dựng đứng

Sẽ là biểu hiện của rối loạn hoocmon nhẹ khi thường xuyên bị sởn gai ốc và lông tay dựng đứng. Tuy đây là hiện tượng bình thường, nhưng nếu chúng xảy ra thường xuyên sẽ gây mất thẩm mỹ hơn đặc biệt đối với người có lông tay dài.

Còn có trường hợp ở 1 số người sau khi tẩy lông tay, sau đó các sợi lông sẽ mọc lên theo chiều thẳng đứng, gần như vuông góc với bề mặt da rậm rạp và rất cứng. Nếu như gặp trường hợp này bạn cần có cách khắc phục càng sớm càng tốt vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ bên ngoài.

2- Lông tay ngả màu vàng hoặc màu trắng

Nếu như lông tay có sắc tố ngả màu vàng hoặc trắng chứng tỏ bạn có gen di truyền từ bố mẹ hoặc do bị 1 số bệnh da liễu vì màu sắc sợi lông phụ thuộc nhiều vào gen di truyền và hắc tố melanin ở dưới da.

lông tay phụ nữ

Lông tay có màu vàng hoặc trắng có thể do gen di truyền

Nhìn chung, màu sắc sợi lông có thể là sự báo hiệu về bệnh lý da liễu hoặc rối loạn nội tiết tố nhưng cũng không quá ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng và để xác định nguyên nhân cụ thể hãy tới khám tại các chuyên khoa da liễu.

3- Lông tay rậm rạp, xoăn và dài

Do sự phát triển quá mức của hoocmon nam giới Testosterone dẫn đến hiện tượng lông tay nhiều. Nếu như các sợi lông phát triển dài, có xu hướng xoăn, đen cứng thì là do nồng độ hoocmon tăng lên quá cao.

lông tay ở con gái

Hoocmon nam giới hoạt động mạnh khiến lông tay càng dày rậm 

Bạn không dám diện những chiếc áo ngắn do mọc quá nhiều lông tay, xoăn cứng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy nên, bạn cần có những phương pháp chăm sóc, tẩy lông phù hợp để cải thiện vấn đề này ngay từ bây giờ.
Là tốt hay xấu nếu con gái có nhiều lông tay?

Dựa theo quan niệm tướng cổ xưa thì phụ nữ có lông tay nhiều ở trong xã hội, họ thường được trọng dụng và được luôn mọi người giúp đỡ, những người này là có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Bên cạnh đó, phụ nữ có nhiều lông tay cũng thường chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa và luôn là người giữ lửa gia đình tương lai của mình.

Ảnh minh hoạ.

Còn theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì 99% phụ nữ bị tình trạng rậm lông không có những bệnh tật gì liên quan đến sức khỏe cơ thể mà chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ thôi. Có rất nhiều người đã dùng các biện pháp như cạo, nhổ, cắt lông… nhưng cách này không thể phá được mao nang ở dưới da, nó chỉ có tác dụng làm sạch lông nhất thời, điều này dẫn đến kết quả là càng nhổ lông thì lông ra càng nhiều, càng cứng thậm chí còn gây viêm da, viêm nang lông.

Ảnh minh hoạ.

Mặc dù biết quan niệm tướng số thì lông nhiều là giàu, nhưng theo nghiên cứu khoa học ngày nay và tư tưởng hiện đại thì quan niệm trên không phải là quan niệm đúng đắn. Phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà mật độ lông trên cơ thể là khác nhau, nó không có nhiều ảnh hưởng về tướng số cũng như nhu cầu sinh dục như xưa nay loan truyền mà nó chỉ nói lên một phần về tình trạng sức khỏe thôi.

III/ Xét trên góc độ khoa học về con gái nhiều lông tay và chân 

Trường hợp con gái nhiều lông tay và chân đồng nghĩa với hoocmon sinh dục nam phát triển trội hơn so với hoocmon nữ, tức là nồng độ nội tiết tố của bạn đang bị mất cân bằng. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và bạn cần đến các bệnh viện da liễu để được khám xét cụ thể hơn.

con gái lông tay chân nhiều

 Theo quan điểm y học phương Tây con gái nhiều lông tay thì như thế nào?

➤ Theo góc độ khoa học, lông tay nhiều nó là dấu hiệu của mức độ phát triển quá mức lượng hoocmon Testosterone trong cơ thể chứ không đại diện cho vận số sang giàu của chủ sở hữu. Ngày nay, trong xã hội hiện đại, công nghệ triệt lông với phụ nữ lông tay nhiều như là một phương pháp làm đẹp giúp họ lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự nữ tính cần thiết.

Phương pháp triệt lông tay với công nghệ cao là dịch vụ đang được phát triển mạnh mẽ tại nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, spa trong đó có Bống Spa & Clinic.

con gái mọc lông tay nhiều

Xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng là Triệt lông tay bằng công nghệ cao 

Triệt lông bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn, không xâm lấn có kết quả thẩm mỹ bền vững lên đến 10 năm, sẽ mang đến giải pháp giúp bạn loại sạch 99% vùng lông không mong muốn, trả về cho bạn làn da sáng, đều màu và mịn màng.

Diode Laser không chỉ rút ngắn liệu trình tối đa cho khách hàng mà còn khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các công nghệ cũ. Bạn sẽ sở hữu ngay cánh tay mịn màng, loại bỏ hoàn toàn các sợi lông đen xoăn và dày rậm chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất mà thôi.

con gái nhiều lông tay thì như thế nào

Hình ảnh kết quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại Bống Spa & Clinic

triệt lông tay

Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn có làn da sáng mịn, không còn những sợi lông dày rậm, đen cứng 

Quan niệm phương Đông người có lông tay nhiều là có số phú quý, nhưng hiện nay với xã hội phát triển tân tiến thì lông tay mọc nhiều đem lại những phiền toái trong sinh hoạt còn gây mất thẩm mỹ cho chủ nhân đặc biệt ở nữ giới. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất để bạn loại bỏ toàn bộ vùng lông xấu xí không mong muốn đồng thời trả lại sự tự tin khi bạn diện những bộ đồ ngắn tay một cách thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay