Bắn tia Laser trị tàn nhang giá bao nhiêu – 1 lần duy nhất?

Bên cạnh những yếu tố như một địa chỉ uy tín, chất lượng cao thì chi phí cũng là một vấn đề được không ít khách hàng quan tâm đối với các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ xóa tàn nhang bằng laser cũng không là ngoại lệ. Thế thì xóa tàn nhang bằng laser mang lại hiệu quả và an toàn thì bao nhiêu tiền là hợp lý?

Xem thêm : Điều trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền ? 1 Lần Duy Nhất – Cam Kết Văn Bản

PHƯƠNG PHÁP XÓA TÀN NHANG BẰNG LASER

XÓA TÀN NHANG BẰNG LASER LÀ GÌ?

Tàn nhang tuy là vấn đề không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tuy nhiên nếu xét trên góc độ tính thẩm mỹ thì khuôn mặt với nhiều nốt tàn nhang khiến không ít người cảm thấy tự ti. Vì thế mà có phương pháp xóa tàn nhang hay bắn tàn nhang bằng tia laser ra đời, nó chính là giải pháp giúp đánh bay những đốm tàn nhang đáng ghét này.

Phương pháp này là kỹ thuật sử dụng tia laser (tia laze) để chiếu lên vùng da cần điều trị mang những nốt tàn nhang, chúng loại bỏ các sắc tố melanin, do đó mà phá hủy đi những đốm tàn nhang trên da.Bắn tia Laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền

Hình ảnh một khuôn mặt đầy tàn nhang ( bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền )

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER

Khi điều trị tàn nhang bằng laser mang những ưu điểm đáng chú ý như là:

  • Giúp trừ khử và khắc phục tình trạng da bị tàn nhang một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

  • Hiệu quả vĩnh viễn, không tái lại tàn nhang.

  • Giúp cho việc cải thiện nét đẹp và sự trẻ trung vốn có của làn da.

  • Không xâm lấn vào cấu trúc da, không gây đau và không để lại sẹo, dấu vết nào trên da.

Cũng chính vì những ưu điểm phương pháp này mang lại mà ngày càng có nhiều người muốn khắc phục tình trạng da của mình mà tìm đến dịch vụ làm đẹp này . Cùng với đó là các vấn đề xung quanh phương pháp này nhận được sự quan tâm không nhỏ, trong đó thì vấn đề xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm hàng đầu.

nám

Xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền? (bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền)
Xem thêm : Xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền bằng Laser ?

Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Điều trị ở đâu hiệu quả?

Tàn nhang là một bệnh lý về khá da phức tạp khó điều trị mà còn rất dễ tái phát. Vì thế mà bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có chuyên khoa riêng về da liễu nếu muốn thực hiện xóa tàn nhang một cách nhanh nhất và đảm bảo tính an toàn.

1. Điều trị tàn nhang tại đâu tốt cùng với chi phí ưu đãi nhất

Bống Spa & Clinic là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, điều này cho thấy rõ ràng Bống Spa & Clinic đang đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất cũng như trình độ y bác sĩ chất lượng cao khi thẩm mỹ hay điều trị da liễu tại đây.

Hơn thế nữa khi tại Bống Spa & Clinic đã xây dựng 1 chuyên khoa da liễu chuyên áp dụng và phát triển các kỹ thuật công nghệ điều trị da tối ưu nhất cho khách hàng của mình, trong đó có vấn đề điều trị tàn nhang.

Bống Spa & Clinic có hẳn chuyên khoa điều trị da liễu với đầy đủ máy móc, thiết bị tối ưu nhất
Xem thêm : Điều Trị Tàn Nhang Bằng Laser bao nhiêu tiền ?

Thực tế đã chứng minh, khách hàng đã cải thiện đến 99% tình trạng sau 1 liệu trình bắn tàn nhang tại đây, đó cũng là yếu tố chủ yếu thể hiện ưu điểm vượt trội của Bống Spa & Clinic  trong mặt điều trị da so với nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ khác trên thị trường này.

  • Xem thêm : Bắn Tàn Nhang Bằng Laser chỉ 50k/nốt – Cam Kết Tận Gốc 

Kết quả điều trị tàn nhang vô cùng khả quan tại Bống Spa & Clinic 

Điều trị tàn nhang tại Bống Spa & Clinic cải thiện được toàn bộ tàn nhang cấp độ nặng và phức tạp (bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền)

Mặc dù là sở hữu nhiều ưu điểm của 1 địa chỉ làm đẹp uy tín cùng chất lượng cao nhưng Bống Spa & Clinic vẫn luôn hướng tới cho khách hàng của mình mức giá phải chăng, hợp lý nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần trả tiền 1 lần và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác, vì mọi chi phí trong các gói điều trị da liễu đã bao gồm toàn bộ những dịch vụ cần thiết trong suốt quá trình thực hiện điều trị da. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc tách lẻ dịch vụ ra sử dụng từng chút như các cơ sở thẩm mỹ khác thường áp dụng, tạo tâm lý tưởng chừng như giá rẻ nhưng thực chất cuối cùng không phải như vậy.

Cảnh tỉnh đốt tàn nhang giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Hiện nay rất dễ để tìm thấy thông tin điều trị thẩm mỹ tàn nhang tại nhiều Spa, TTTM “vô danh” với giá dịch vụ vài trăm nghìn đồng thậm chí vài chục ngàn đồng.

Chính nhờ vào việc đánh thẳng vào tâm lý “ham rẻ” của không ít khách hàng mà những cơ sở làm đẹp này hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động vẫn có thể trục lợi một cách dễ dàng.

giá trị tàn nhang bằng laser

Nhiều người bị để lại sẹo xấu sau khi đốt tàn nhang tại cơ sở giá rẻ và kém chất lượng
Xem thêm : Điều Trị Sẹo Rỗ hết bao nhiêu tiền ?

Giá cả đi cùng với chất lượng thế nên chi phí rẻ thường đồng nghĩa với chất lượng công nghệ thấp, lạc hậu, kéo theo kết quả thẩm mỹ gây biến chứng không được như ý muốn. Chính vì lẽ đó mà khách hàng cần thận trọng, cảnh giác không nên tin tưởng  vào những mánh khóe quảng cáo giá rẻ tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Tệ hơn hết là có rất nhiều người ham giá rẻ mà quyết định tẩy tàn nhang tại các cơ sở hoạt động chui, không giấy phép rõ ràng đã dẫn đến kết quả bị bỏng mặt, để lại sẹo xấu,…

2. Giá bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền ?

Tình trạng tàn nhang được chia theo các cấp độ khác nhau từ nhẹ đến phức tạp, đối với cấp độ tàn nhang đinh, chân bám sâu,.. thì sẽ cần điều trị nhiều lần, tốn nhiều chi phí hơn.

Giá trị tàn nhang bằng Laser tại Bống Spa & Clinic đang được chia theo 2 công nghệ là Laser Toning và Laser Picosure cùng với các cấp độ tàn nhang tương ứng để khách hàng tiện tham khảo.

DỊCH VỤ 

CHI PHÍ ( VNĐ) đã ưu đãi 50%

Điều trị tàn nhang bằng Laser Pico Sure <= 10 nốt

500.000 vnđ

Điều trị tàn nhang bằng Laser Pico Sure 1/2 má hoặc 1/4 mặt hoặc <= 30 nốt

900.000 vnđ

Điều trị tàn nhang bằng Laser Pico Sure nguyên má hoặc 1/2 mặt hoặc <= 50 nốt

1.500.000 vnđ

Điều trị tàn nhang bằng Laser Pico Sure toàn mặt mật độ thường hoặc <= 100 nốt

2.000.000 vnđ

Bảng giá trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Pico Sure tại Bống Spa & Clinic

MỨC GIÁ TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER CÓ PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO UY TÍN CỦA THẨM MỸ VIỆN?

Thực tế đi cùng với danh tiếng, uy tín và chất lượng của thẩm mỹ viện thì bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa.

Xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố (bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền)

Một số cơ sở làm đẹp áp dụng cách tính chi phí dịch vụ dựa theo số lượng nốt tàn nhang sẽ bắn,vì vậy số lượng tàn nhang trên mặt và số tiền mà bạn phải trả tỉ lệ thuận với nhau. Cụ thể như: 10 nốt tàn nhang trở xuống có giá 10 triệu đồng, 30 nốt tàn nhang trở xuống có giá 15 triệu đồng.

Cùng với đó thì công nghệ bắn laser cũng là yếu tố quyết định xem bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? Vì có thể cùng là công nghệ sử dụng tia laser để bắn nốt tàn nhang nhưng khi sử dụng bước sóng ánh sáng không giống nhau sẽ cho ra hiệu quả khác nhau và do đó mà giá tiền cũng có sự khác biệt.


Xem thêm : Bắn Tàn Nhang Có Để Lại Sẹo Không

Bên cạnh đó thì trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào thời điểm mà bạn thực hiện, tức là nếu bạn tiến hành điều trị vào thời điểm thẩm mỹ viện đang có đợt giảm giá, khuyến mãi để tri ân khách hàng hay mừng sự kiện đặc biệt ngày lễ nào đó chẳng hạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tốn ít chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Hãy nhớ rằng chi phí điều trị tàn nhang bằng laser có mức chênh lệch rất lớn và thường không được cố định, chính vì thế mà rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác con số cho câu hỏi bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền.

Bởi mỗi người sẽ có làn da khác nhau mà tùy vào tình trạng làn da khác nhau sẽ phù hợp một liệu trình điều trị riêng biệt,  từ đó sẽ có chi phí điều trị không giống nhau. Tốt nhất là bạn nên liên hệ để được thăm khám soi da trực tiếp với bác sĩ để có một liệu trình phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất dành cho tình trạng da của bạn rồi sau đó đưa ra quyết định có tiến hành điều trị hay không.

Cấy Luxury Gold 24K – Da Sáng & Láng Mịn

NHỮNG NGUY CƠ KHI TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER TẠI NƠI KHÔNG UY TÍN

Vì quá quan tâm đến vấn đề xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền mà rất nhiều khách hàng đã dính bẫy những địa chỉ không uy tín bởi chính những quảng cáo rất êm tai như: “xóa tàn nhang bằng tia laser giá cực rẻ”, “bắn tàn nhang bằng laser nhanh chóng – giá rẻ siêu bất ngờ”,…Dẫn đến hậu quả là những biến chứng để lại trên khuôn mặt những vết sẹo lõm, xấu xí hủy hoại diện mạo của chị em phụ nữ.

Bởi thế mà trước khi quan tâm xem bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền thì bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhé.

TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER Ở ĐÂU TỐT?

Ngày nay, ngoài việc có thể đến bệnh viện da liễu thì những thẩm mỹ viện uy tín, được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị tân tiến cũng là lựa chọn cực kỳ tốt dành cho những ai có nhu cầu xóa tàn nhang. Gợi ý dành cho bạn là Bống Spa & Clinic cùng với công nghệ hiện đại, các y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, là địa chỉ được nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

Xóa tàn nhang bằng laser ở đâu tốt? (bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền)

Tại sao nên trị tàn nhang bằng laser tại Bống Spa & Clinic?

  • Bống Spa & Clinic được xây dựng và phát triển trên nền tảng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm cùng với trình độ chuyên môn vững chắc, tay nghề cao mà lại thường xuyên đi tu nghiệp ở Hàn Quốc.

  • Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo một cách bài bản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình tận tâm và chu đáo nhất cùng trình độ nghiệp vụ cao,.

  • Sở hữu cơ sở hạ tầng quý tộc, hiện đại và sáng sủa cùng với trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn đánh giá theo quy định của Bộ Y tế.

  • Nhờ mang kết quả tốt, an toàn cao và chi phí thích hợp mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tuy là chi phí cũng rất quan trọng nhưng trước tiên để đảm bảo an toàn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé. Thông qua những chia sẻ từ bài viết này, Bống Spa & Clinic hy vọng đã giúp giải đáp được thắc mắc bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay