Vụ Spa Tokyo Isea: Đề nghị Thanh tra Sở Y tế vào cuộc

Thứ nhân viên gọi là "thuốc" đều không có nhãn mác, không hạn sử dụng

Trong bản tin trước, Truyền hình Người Đưa Tin đã phản ánh cơ sở thẩm mỹ Tokyo Isea tại số 7/44 Đỗ Quang – Cầu Giấy – Hà Nội, khi điều trị tuyến hôi nhân viên đã sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm vượt quá giới hạn cho phép, trong khi giấy phép hoạt động của spa này chỉ đăng ký dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Spa là đơn vị làm đẹp da, thẩm mỹ không dùng phương pháp phẫu thuật, không gây chảy máu nhưng spa này lại bắt khách hàng mua “thuốc”.

Thứ mà nhân viên gọi là “thuốc” như thế này tất cả đều không có nhãn mác và không hạn sử dụng. Không biết rằng những thứ màu trắng kia khi bôi vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng như thế nào? Chỉ là 1 cơ sở spa vậy mà ngang nhiên sang chiết và bán thứ không rõ nguồn gốc, xuất xứ tới khách hàng. Phải chăng spa Tokyo Isea đang coi thường tính mạng của con người ?

Thứ nhân viên gọi là "thuốc" đều không có nhãn mác, không hạn sử dụng
Thứ nhân viên gọi là “thuốc” đều không có nhãn mác, không hạn sử dụng

Để làm rõ vấn đề này, PV Truyền hình Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với quản lý spa Tokyo Isea. Khi được hỏi về vấn đề tại sao lại sang chiết thuốc, đại diện phía spa lại cho rằng mình không biết điều đó là sai.

“Đúng là những thứ đấy bọn em không có tem mác, bên em cũng không biết là có được sang chiết thuốc hay không…..”

Như lời hẹn, ba ngày sau phía Spa Tokyo Isea đã cung cấp hồ sơ. Nhưng khi chúng tôi nhận được lại là một tấm bằng hoàn toàn mang tên một người khác, điều đáng nói ở đây khi thực hiện thao tác tiêm cho PV chính miệng nhân viên này nói mình tên là Tâm.

“Ở đây chả có ai, không cần phải gọi em cứ giơ thẻ là các bạn khác gọi chị. Ở đây chỉ có một mình chị làm, em không cần phải book chị thì em vẫn cứ phải gặp chị, trừ khi mà em đăng kí triệt lông đăng ký tên chỗ chị Tâm là được thì doanh thu của em sẽ được tính cho chị, rồi em lên đây các bạn khác sẽ triệt lông cho em thôi.”

Spa Tokyo Isea lấy tấm bằng của nhân viên khác để đưa cho cơ quan báo chí
Spa Tokyo Isea lấy tấm bằng của nhân viên khác để đưa cho cơ quan báo chí

Vậy tấm bằng chứng chỉ mang tên Phạm Thị Hoàng Tươi này là ai? Khi mà chị Tâm nói tại cơ sở 44 Đỗ Quang chỉ có một mình chị triệt tuyến hôi. Điều này có thể khẳng định rằng nhân viên Tâm không có bằng cấp, không có chứng chỉ hành nghề nên khi PV hỏi tới spa Tokyo Isea mới cố tình lấy một tấm bằng khác để chống chế cơ quan báo chí. Một spa hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng người khác lại ngang nhiên lừa dối báo chí, lừa dối khách hàng. Hành vi coi thường pháp luật này cần được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đề nghị Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẩn trương vào cuộc, xác minh, làm rõ những sai phạm đang diễn ra tại Spa Tokyo Isea.

Nguồn: https://bongspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay