Thông Báo Sát Nhập Spa Sam Lan Vào Trung Tâm Thẩm Mỹ Bống Spa

Tại thời điểm này, viện thẩm mỹ Sam Lan (samlan.vn) sát nhập vào trung tâm thẩm mỹ viện Bống Spa nơi đây, tập hợp đầy đủ các tiêu chuẩn để tạo nên khu vực chuyên điều trị và chăm lo vẻ đẹp uy tín là vì : Hạ tầng tân tiến, máy móc thiết bị hiện đại và nơi tập trung nhóm nhà nghiên cứu, kĩ thuật viên tay nghề tốt.

Hạ tầng hiện đại

Viện thẩm mỹ có thiết kế hợp mode với khoảng không gian gần gũi, mát mẻ và bên trong sang chảnh. Nơi này, người tiêu dùng sẽ được hưởng thụ những khoảnh khắc thoải mái, thảnh thơi. Mỗi dịch vụ ở đây không phụ thuộc, kín kẽ đem đến sự vừa ý nhất cho mọi người.

Trang thiết bị tối tân, kỹ thuật cao

Bống spa luôn đổi mới và sử dụng các kỹ thuật cao, chăm sóc da tối tân, ổn định và hữu hiệu cao. đa số những thiết bị đều nhập khẩu hàng hóa từ nhiều nước như mỹ, xứ phù tang, xứ sở kim chi … Thêm vào đó, viện thẩm mỹ còn tìm hiểu và tiến triển các liệu trình chăm sóc da độc quyền đem đến hữu hiệu vượt trội, cấp tốc.

Nhóm nhà nghiên cứu, nhân viên kĩ thuật tay nghề cao

Nhóm các bác sĩ, người có kiến thức chuyên môn và nhân viên kĩ thuật đều có giấy chứng nhận giỏi, kinh nghiệm vong niên, cam kết hữu hiệu chữa trị và chăm sóc da đạt khả quan nhất. Hơn thế nữa, các kĩ thuật viên còn liên tục gia nhập nhiều khóa tu nghiệp và điều tra thường kì.

Với sứ mạng là vinh danh vẻ đẹp vốn có , Bống Spa (https://bongspa.vn/) kiêu hãnh làm cơ sở làm đẹp tốt nhất để bạn trao gửi lòng tin về một làn da đẹp chẳng lưu dấu.

Thông báo từ: https://samlan.vn/

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0945.705.000
Chat Facebook
Gọi điện ngay