Lấy cái tâm với nghề làm yếu tố hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ , dược sĩ của Công Ty TNHH Bống Spa luôn luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đem đến nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của khách hàng sau mỗi lần trị liệu.

1. Công Ty TNHH Bống Spa – Dr . Lê Thái Minh Giang


Thông tin xác thực

KINH NGHIỆM

pointBác sĩ điều trị khoa Da Liễu – Bệnh viện Da Liễu tỉnh Nam Định

Bác Sĩ Lê Thái Minh Giang , người thầy đã truyền thụ toàn bộ những kinh nghiệm quý giá trong suốt nhiều năm ròng gắn bó với ngành da liễu. Nhờ đó đội ngũ y sĩ , dược sĩ , điều dưỡng đang làm việc và công tác tại đây luôn được tiếp cận với những kiến thức mới, công nghệ mới, được tiếp thu thần thái cùng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, một lòng phục vụ các khách hàng.

Bác sĩ : An Thị Thúy Quỳnh

Hồ sơ bác sĩ – chuyên gia

Sơ lược về Bác sĩ – Lê Thái Minh Giang :

  • Sinh năm: 15-08-1992
  • Nơi sinh: Xã Trung Nghĩa , Hưng Yên
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I – Bệnh viện đa khoa quận gò vấp
  • Chuyên khoa: Da Liễu

Bác sĩ An Thị Thúy Quỳnh – Chuyên ngành Da Liễu – đã có gần 4 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh về da tại Bệnh Viện Đa Khoa Quận Gò Vấp.
Với sự tâm huyết , tình yêu nghề và tài năng của mình . Bác sĩ sẽ chia sẻ kiến thức về da liễu cho các bệnh nhân và bạn đọc 1 cách sâu sắc nhất.

Hiện tại, bác sĩ An Thị Thúy Quỳnh công tác tại Bống Spa & Clinic cũng như cung cấp các thông tin chính xác và hữu ích trong mọi bài viết trên website giúp mỗi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Thông tin xác thực

KINH NGHIỆM

pointBác sĩ điều trị khoa Da Liễu – Bệnh viện Đa Khoa Quận Gò Vấp – TP.HCM

pointNgười biên tập Tuấn Anh – Đại học y dươc TPHCM ( 2013-2018)

Bác

2. Luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”

Đến với Bống Spa , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời tại đây. Đội ngũ chuyên gia không những lành nghề mà còn vô cùng nhiệt tình trước những đòi hỏi của khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình trị liệu.

3. Kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp

Đội ngũ chuyên gia của Bống Spa & Clinic đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, nắm rõ nguyên tắc tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, luôn nỗ lực hướng tới cái đẹp.

4. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Sự hài lòng của khách hàng chính là nhân tố giúp duy trì và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tại Bống Spa. Tuy đã lăn lộn trong ngành nhiều năm, nhưng ngọn lửa ấy vẫn luôn cháy mãi, là động lực để hoàn thành mục tiêu chiến lược của Bống Spa & Clinic, đem đến niềm vui cho các khách hàng.

5. Không ngừng nỗ lực để bắt kịp làn sóng công nghệ mới

Công nghệ thẩm mỹ trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đều luôn thay đổi không ngừng. Công nghệ mới ra đời có thể xóa sổ hoàn toàn công nghệ được coi là hiện đại, tối tân nhất trước đó. Chính vì nắm rõ điều này, nên các chuyên gia tại Bống Spa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật và dẫn đầu công nghệ trên thế giới.

Lịch sử đã chứng minh con người chính là yếu tố làm nên mọi thành công. Bởi vậy, với người dẫn đường có tầm nhìn, và những cộng sự có tâm với nghề, Bống Spa & Clinic chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khiến bạn luôn rạng ngời mỗi sớm mai.

BỐNG SPA & CLINIC

  1. Chi nhánh 1: 428 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Phú Nhuận – TP. HCM
    SĐT : 0945.705.000
  2. Chi nhánh 2: 123 Nguyễn Hồng Đào – P.14 – Q.Tân Bình – TP. HCM
    SĐT : 0909.624.283

Thời gian làm việc 9:00 – 19:30 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật